Thứ bảy 01/11/2025 08:18
Hotline: 024.355.63.010
Nghiên cứu - Dữ liệu

Luis Suarez tức giận vì bị ngăn sang Atletico, Barca phải xuống nước

12/10/2020 00:00
Tiền đạo Luis Suarez đã rất tức giận khi Barcelona cản trở anh gia nhập CLB Atletico Madrid.

Tiền đạo Luis Suarez đã quyết định rời khỏi Barcelona sau khi anh đồng ý chấm dứt hợp đồng với đội bóng xứ Catalunya. Chân sút người Uruguay được cho là muốn chuyển sang CLB Atletico Madrid theo dạng tự do trong mùa Hè này.

Tuy nhiên theo đài phát thanh Tây Ban Nha, Onda Cero thì Barcelona không muốn Luis Suarez gia nhập CLB Atletico Madrid theo dạng tự do. Được biết, Barcelona và Suarez đã đạt được thoả thuận để chân sút người Uruguay chấm dứt hợp đồng, theo đó, anh sẽ không được gia nhập các CLB hàng đầu ở châu Âu như Real Madrid, PSG, Man City hay MU sau khi rời Camp Nou.

Luis Suarez, Barcelona, Chuyển nhượng Barcelona, Luis Suarez gia nhập Atletico, chuyển nhượng La Liga, chuyển nhượng bóng đá, Luis Suarez thay Morata, tương lai SuarezLuis Suarez sắp gia nhập Atletico Madrid

Atletico Madrid không nằm trong danh sách trên, tuy nhiên Barcelona cho rằng sẽ là một ý tưởng tồi tệ nếu để Suarez gia nhập đội bóng của HLV Diego Simeone theo dạng miễn phí. Đội bóng xứ Catalunya muốn Atletico Madrid trả khoản phí chuyển nhượng về trường hợp Suarez. Điều này khiến cầu thủ người Uruguay rất tức tối.

Tuy nhiên theo nguồn tin của ESPN, Atletico Madrid sẽ không trả số tiền chuyển nhượng cho Barcelona về trường hợp của Luis Suarez. Dù vậy, đội bóng của HLV Diego Simeone sẽ trả Barcelona khoản phí về hiệu suất thi đấu của Suarez ở CLB (khoảng từ 2-3 triệu euro).

Báo chí Tây Ban Nha cũng xác nhận rằng sau khi luật sư của Suarez gặp Chủ tịch CLB Barcelona, Josep Maria Bartomeu, khúc mắc đã được giải quyết. Giờ đây, Luis Suarez có thể gia nhập Atletico Madrid theo dạng tự do. Suarez dự kiến ký hợp đồng có thời hạn 2 năm với Atletico Madrid.

Nhà báo Fabrizio Romano cũng xác nhận rằng Barcelona và Atletico Madrid đã đạt được thoả thuận về vụ chuyển nhượng của Suarez. Việc cầu thủ 33 tuổi chuyển tới Atletico Madrid chỉ là vấn đề về thời gian.

Luis Suarez sẽ thế chỗ Alvaro Morata ở Atletico Madrid. Đội bóng của HLV Diego Simeone đã chấp nhận để Morata chuyển sang Juventus theo dạng cho mượn sau khi họ đạt thoả thuận cá nhân với Luis Suarez.

Sau khi trở thành HLV của Barcelona trong mùa Hè này, ông Ronald Koeman đã tuyên bố với Suarez rằng anh không nằm trong kế hoạch của mình ở mùa giải tới. Ban đầu, Suarez muốn chuyển tới Juventus, tuy nhiên vụ chuyển nhượng không xảy ra do đội bóng của Serie A đủ chủ tiêu cầu thủ nước ngoài. “Bà đầm già” cũng e ngại rằng việc Suarez xin hộ chiếu sẽ mất nhiều thời gian và họ có thể không kịp đăng ký anh để tham dự Champions League mùa này.

Sơn Tùng

Tin bài khác
Thời tiết hôm nay 1/11: Bắc Bộ trời lạnh đến ngày 5/11

Thời tiết hôm nay 1/11: Bắc Bộ trời lạnh đến ngày 5/11

Thời tiết hôm nay 1/11, Hà Nội mưa nhiều trong 2 ngày tới; Nam Nghệ An – Quảng Ngãi có mưa lớn diện rộng; cao nguyên Trung Bộ và Nam Bộ chiều tối cục bộ mưa to.
Thời tiết ngày mai 1/11/2025: Bắc Bộ trời lạnh, có mưa lớn

Thời tiết ngày mai 1/11/2025: Bắc Bộ trời lạnh, có mưa lớn

Thời tiết ngày mai 1/11/2025, theo Trung tâm Dự báo khí tượng thuỷ văn quốc gia dự báo Bắc Bộ có mưa vài nơi, trời lạnh, vùng núi có nơi trời rét.
Đề xuất tăng lương công chức, viên chức tối thiểu 15 triệu đồng/tháng từ năm 2026

Đề xuất tăng lương công chức, viên chức tối thiểu 15 triệu đồng/tháng từ năm 2026

Đại biểu Quốc hội cho rằng cần sớm điều chỉnh mức lương cơ sở, hướng tới thu nhập bình quân từ 15 triệu đồng/tháng để bảo đảm đời sống và khuyến khích cống hiến của đội ngũ công chức, viên chức.
Sơn La phát triển cà phê Arabica chất lượng cao, hướng đến thị trường quốc tế

Sơn La phát triển cà phê Arabica chất lượng cao, hướng đến thị trường quốc tế

Với hơn 23.000 ha cà phê, dẫn đầu cả nước về diện tích cà phê Arabica, Sơn La đang tập trung triển khai chiến lược phát triển cà phê chất lượng cao, bền vững, dựa trên ứng dụng khoa học công nghệ.
TP. Hồ Chí Minh đẩy nhanh tiến độ 4 dự án trọng điểm hướng tới đô thị xanh, sạch, bền vững

TP. Hồ Chí Minh đẩy nhanh tiến độ 4 dự án trọng điểm hướng tới đô thị xanh, sạch, bền vững

Chiều ngày 30/10/2025, Ban Quản lý Dự án Đầu tư Xây dựng Hạ tầng đô thị TP. Hồ Chí Minh (Ban QLDA Hạ tầng) đã thông tin về tình hình triển khai 4 dự án trọng điểm trong lĩnh vực nạo vét, cải tạo môi trường và xây dựng hạ tầng kỹ thuật. Đây là những công trình có ý nghĩa đặc biệt trong hành trình kiến tạo một đô thị văn minh, hiện đại và thích ứng với biến đổi khí hậu.
Đầu tư vào thiên nhiên: Chìa khóa cho tương lai Châu Á và Thái Bình Dương

Đầu tư vào thiên nhiên: Chìa khóa cho tương lai Châu Á và Thái Bình Dương

Đầu tư vào thiên nhiên là chìa khóa cho tương lai thịnh vượng của Châu Á và Thái Bình Dương - Báo cáo của Ngân hàng Phát triển Châu Á (ADB) cho biết.
Thời tiết hôm nay 31/10: Đông Bắc Bộ trời lạnh do ảnh hưởng của không khí lạnh

Thời tiết hôm nay 31/10: Đông Bắc Bộ trời lạnh do ảnh hưởng của không khí lạnh

Thời tiết hôm nay 31/10, Bắc Trung Bộ trời lạnh; Nghệ An – Bắc Quảng Trị mưa to, cảnh báo lũ lên; lũ ở Huế, Đà Nẵng tiếp tục xuống; Quảng Ngãi – Cà Mau có nơi mưa to.
Thời tiết ngày mai 31/10/2025: Bắc Bộ có mưa, lạnh về đêm và sáng

Thời tiết ngày mai 31/10/2025: Bắc Bộ có mưa, lạnh về đêm và sáng

Thời tiết ngày mai 31/10/2025, theo Trung tâm Dự báo khí tượng thuỷ văn quốc gia dự báo Bắc Bộ có mưa, đêm và sáng trời lạnh, nhiệt độ thấp nhất từ 20-22 độ.
Bảo đảm người lao động được hưởng trọn thành quả phát triển

Bảo đảm người lao động được hưởng trọn thành quả phát triển

Tại phiên thảo luận sáng 30/10, đại biểu Quốc hội Đinh Ngọc Quý đề nghị Chính phủ có giải pháp cụ thể giúp người lao động thực sự được hưởng thành quả tăng trưởng, đồng thời chủ động ứng phó với già hóa dân số để bảo đảm an sinh xã hội bền vững.
Đường sắt Việt Nam vận chuyển miễn phí hàng cứu trợ đến vùng lũ miền Trung

Đường sắt Việt Nam vận chuyển miễn phí hàng cứu trợ đến vùng lũ miền Trung

Trước tình hình mưa lũ gây thiệt hại nặng nề tại nhiều tỉnh miền Trung, Tổng công ty Đường sắt Việt Nam triển khai chương trình vận chuyển miễn phí hàng hóa cứu trợ, bảo đảm hàng hóa được chuyển nhanh, an toàn và đúng địa chỉ thông qua các cơ quan chức năng.
Phú Thọ thúc đẩy phát triển bền vững vùng bưởi đặc sản Đoan Hùng

Phú Thọ thúc đẩy phát triển bền vững vùng bưởi đặc sản Đoan Hùng

UBND tỉnh Phú Thọ vừa ban hành Thông báo số 309/TB-UBND về kết luận của Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đinh Công Sứ sau khi kiểm tra thực tế vùng sản xuất bưởi Đoan Hùng.
Thời tiết hôm nay 30/10: Bắc Bộ đêm và sáng có nơi trời rét

Thời tiết hôm nay 30/10: Bắc Bộ đêm và sáng có nơi trời rét

Thời tiết hôm nay 30/10, chiều tối, đêm nay không khí lạnh tăng cường, Đông Bắc Bộ có mưa rải rác, nhiệt độ giảm; Trung Bộ tiếp tục mưa lớn trên diện rộng; cao nguyên Trung Bộ và Nam Bộ có mưa giông mạnh về chiều tối, sáng đến trưa có nắng.
Bếp ăn bán trú Trường THCS và THPT FPT Hải Phòng – Nơi mỗi bữa ăn là sự chăm chút cho tương lai

Bếp ăn bán trú Trường THCS và THPT FPT Hải Phòng – Nơi mỗi bữa ăn là sự chăm chút cho tương lai

Thực hiện Chương trình Sức khỏe học đường giai đoạn 2021- 2025 theo Quyết định 1660/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ, Trường THCS và THPT FPT Hải Phòng (FPT School Hải Phòng) đã coi công tác bán trú là “trái tim” trong hệ thống chăm sóc toàn diện học sinh – nơi từng bữa ăn, giấc ngủ, không gian sinh hoạt đều được thiết kế với tinh thần an toàn, dinh dưỡng và nhân văn.
Người thanh niên lái máy cày làm “xe cứu hộ” giữa lũ Quảng Trị

Người thanh niên lái máy cày làm “xe cứu hộ” giữa lũ Quảng Trị

Khi nước lũ chia cắt nhiều vùng ở xã Nam Hải Lăng (Quảng Trị), một người dân đã dùng chính chiếc máy cày của mình để chở người dân đến nơi an toàn, trở thành “người hùng” thầm lặng giữa dòng nước dữ.
TP. Hồ Chí Minh điều chỉnh hướng tuyến đường sắt tốc độ cao nối Cần Giờ

TP. Hồ Chí Minh điều chỉnh hướng tuyến đường sắt tốc độ cao nối Cần Giờ

Tuyến đường sắt tốc độ cao kết nối trung tâm TP. Hồ Chí Minh với Cần Giờ sẽ bắt đầu từ khu vực chợ Bến Thành (quận 1 cũ), thay vì phường Tân Thuận (quận 7 cũ) như phương án trước đây.