Giảm rác thải nhựa với chương trình “Eco Green Mate" của LOCK&LOCK và TOUS LES JOURS

Doanh nghiệp tự giới thiệu | 01:43:00 08/06/2020

DNHN - Nhân Ngày môi trường thế giới 5/6, Lock&Lock và Tour less Jour đã chung tay thực hiện chương trình “Eco Green Mate”, ủng hộ phong trào Ăn Sạch – Sống Xanh (Eat Clean – Live Green).

Thời gian gần đây, hiện tượng ô nhiễm trắng đã và đang ngày càng nghiêm trọng khi rác thải nhựa đang ở mức đáng báo động, ảnh hưởng đến môi trường đất, đại dương và sinh vật sống. 

Trong đó, một nguồn rác thải nhựa lớn đến từ sản phẩm nhựa dùng một lần như hộp xốp, cốc nhựa, ống hút…trong tiêu dùng hằng ngày của con người. Vì sự tiện dụng mà chúng được sử dụng rộng rãi với khối lượng ngày càng tăng theo nhu cầu của chúng ta. Chỉ khi con người thay đổi được thói quen tiêu dùng thì nguy cơ ô nhiểm từ nhựa dùng một lần mới có thể được giải quyết.

Chính vì vâỵ, hưởng ứng ngày môi người thế giới, Lock&Lock và Tous les Jours xin giới thiệu chương trình “EcoGreen Mate” từ ngày 5-7 tháng 6.

 

Trong ba ngày của chương trình, khách hàng khi mua sandwich tại chuỗi cửa hàng  Tous les Jours, bánh sẽ được phục vụ trong hộp thuỷ tinh cao cấp của Lock&Lock thay cho bao bì nhựa thông thường. 

Người tham gia sẽ không chỉ nhận được phần quà là hộp thuỷ tinh cao cấp Lock&Lock, mà còn trở thành một “Eco Green Mate” cùng với Lock&Lock và Tous les Jours, lan toả thông tin của chương trình và phong trào Ăn Sạch – Sống Xanh (Eat Clear – Live Green).

PV

Từ khóa: Lock&Lock

Theo: Tạp chí Doanh nghiệp & Hội nhập