Thứ ba 18/08/2026 14:47
Hotline: 024.355.63.010
Doanh nghiệp - Doanh nhân

Loạt siêu xe về Việt Nam giá hàng chục tỷ gây sốt tháng 9

12/10/2020 00:00
Trong tháng 9, giới chơi xe Việt liên tục bất ngờ trước thông tin những chiếc siêu xe sang hàng chục tỷ đồng được đưa về nước phục vụ các đại gia.

Mặc dù thuế, phí cao, giá siêu xe, xe siêu sang về Việt Nam thường đắt gấp 3-4 lần so với các nước khác nhưng trong tháng 9 có không ít những siêu xe sang hàng khủng vẫn được nhập, xuất hiện trên thị trường về phục vụ nhu cầu của các đại gia.

Gần đây nhất, hôm 26/9, anh Phan Dũng, ông chủ kinh doanh xe hơi nổi tiếng ở Hà Nội khiến giới chơi xe Việt phải ghen tỵ khi bất ngờ tiết lộ hình ảnh chiếc siêu xe Lamborghini Aventador SVJ phiên bản cao cấp đầu tiên tại Việt Nam của mình.

Loạt siêu xe về Việt Nam giá hàng chục tỷ gây sốt tháng 9 - 1

Siêu xe Lamborghini Aventador SVJ đầu tiên về Việt Nam

Cộng các khoản thuế phí, mức giá lăn bánh của siêu xe này ở Hà Nội lên đến 60 tỷ đồng cao gấp 5 lần so với giá niêm yết khoảng 12 tỷ đồng của siêu xe này tại Mỹ.

Trước đó, giữa tháng 9, một chiếc Bentley Bentayga V8 với màu đỏ sẫm cũng về Việt Nam theo đơn đặt hàng của một đại gia. Đây là chiếc thứ 2 thuộc phiên bản kỷ niệm 100 năm của Bentley về nước. Khác với chiếc Bentley Bentayga V8 của đại gia Hoàng Kim Khánh, chiếc xe này gây chú ý với hàng loạt chi tiết cá nhân hoá (Bespoke).

Loạt siêu xe về Việt Nam giá hàng chục tỷ gây sốt tháng 9 - 2

Bentley Bentayga V8 thứ 2 về VN

Điểm mới lạ dễ nhận ra nhất trên chiếc Bentayga này là màu sơn đỏ Cricket Ball được lấy cảm hứng từ màu da của quả bóng chày. Đây cũng là chiếc Bentayga V8 đầu tiên sở hữu màu sơn này tại Việt Nam. Giá xe sang này không được tiết lộ theo yêu cầu của chủ nhân đặt mua.

Trước nữa, ngày 12/9, giới mê xe Việt cũng không khỏi trầm trồ trước hình ảnh chiếc Lamborghini Urus siêu phẩm SUV màu vàng Giallo Auge, nội thất tông màu đỏ cực độc về Việt Nam theo diện chính hãng. Đây là chiếc Urus thứ 4 hiện có tại Việt Nam.

Loạt siêu xe về Việt Nam giá hàng chục tỷ gây sốt tháng 9 - 3

Chiếc Urus thứ 4 vừa cập bến Việt Nam.

Ngoài khác biệt về màu sắc ngoại, nội thất, chiếc xe này còn gây ấn tượng mởi mâm 5 chấu sơn viền trắng nổi bật.

Lamborghini Urus là siêu xe gầm cao nhanh và đắt nhất thế giới hiện nay. “Trái tim” của Urus là khối động cơ xăng V8 Biturbo 4.0 lít mạnh 640 mã lực. Trên thế giới, một chiếc Lamborghini Urus có giá khoảng 260.000 USD, khi về Việt Nam giá xe đội lên gần 1 triệu USD, khoảng 23 tỷ đồng.

Đầu tháng 9, thông tin chiếc Mercedes-AMG G63 bản thường màu trắng hàng độc giá gần 11 tỷ sắp được một đơn vị nhập khẩu tư nhân ở Hà Nội đưa về nước phục vụ nhu cầu của các đại gia cũng đặc biệt gây chú ý.

Loạt siêu xe về Việt Nam giá hàng chục tỷ gây sốt tháng 9 - 4

Mercedes G63 AMG màu trắng hàng độc sắp về Việt Nam.

Sau hàng loạt các mẫu Mercedes G63 AMG bản thường với các màu như đen bóng, đen mờ hay xám mờ được thông quan về nước, thì đây là chiếc Mercedes G63 AMG bản thường màu trắng đầu tiên tại Việt Nam.

Dự kiến 3 tháng cuối năm, chuẩn bị đón Tết, các mẫu siêu xe giá hàng chục tỷ vẫn tiếp tục được các đại gia mua sắm bổ sung cho bộ sưu tập xe hơi của mình.

Theo Chi Bảo

TAGS:

Tin bài khác
Bà Phạm Thị Vân Hà viết đơn từ chức Chủ tịch Rox Key Holdings

Bà Phạm Thị Vân Hà viết đơn từ chức Chủ tịch Rox Key Holdings

Bà Phạm Thị Vân Hà sinh năm 1979, có bằng tiến sĩ và được bầu làm Chủ tịch HĐQT ROX Key Holdings từ tháng 4/2025. Sau hơn một năm, cựu giảng viên Đại học Quốc dân quyết định rời ghế nóng.
Eximbank thêm ứng viên HĐQT: Nữ tướng từng kinh qua 3 vị trí lãnh đạo cao nhất chỉ trong hơn một năm

Eximbank thêm ứng viên HĐQT: Nữ tướng từng kinh qua 3 vị trí lãnh đạo cao nhất chỉ trong hơn một năm

Eximbank cho biết bà Phạm Thị Huyền Trang - tân Tổng Giám đốc ngân hàng sẽ là một trong những ứng cử viên cho vị trí Thành viên HĐQT được xem xét trong đại hội bất thường tổ thức vào tháng 10 sắp tới.
Nhóm CII vẫn liên tục gom cổ phiếu của Tập đoàn PC1, giá trị khoản đầu tư đã vượt 1.000 tỷ đồng

Nhóm CII vẫn liên tục gom cổ phiếu của Tập đoàn PC1, giá trị khoản đầu tư đã vượt 1.000 tỷ đồng

Theo báo cáo tài chính hợp nhất quý II/2026 của CII, tại ngày 30/6, nhóm CII nắm giữ hơn 36,8 triệu cổ phiếu PC1, với giá gốc gần 739 tỷ đồng. Xét theo giá thị trường hiện tại, khối cổ phiếu mà CII đã đầu tư có giá trị vượt nghìn tỷ đồng.
Nhà máy điện khí LNG đầu tiên của Việt Nam đem về hơn 1.600 tỷ đồng từ bán điện trong tháng 7

Nhà máy điện khí LNG đầu tiên của Việt Nam đem về hơn 1.600 tỷ đồng từ bán điện trong tháng 7

Nhà máy điện khí LNG đầu tiên của Việt Nam là Nhơn Trạch 3 và 4 vừa đem về hơn 1.600 tỷ đồng từ bán điện trong tháng 7 vừa qua, đóng góp hơn 30% tổng doanh thu của PV Power.
MOSO xây hệ sinh thái hỗ trợ doanh nghiệp bất động sản

MOSO xây hệ sinh thái hỗ trợ doanh nghiệp bất động sản

Thị trường bất động sản dần phục hồi nhưng cạnh tranh ngày càng gay gắt, buộc doanh nghiệp môi giới phải nâng chất lượng nhân sự, tối ưu vận hành và đẩy mạnh chuyển đổi số để tăng hiệu quả kinh doanh.
Lợi nhuận doanh nghiệp thủy sản quý II: Doanh thu tăng chưa chắc lãi tăng

Lợi nhuận doanh nghiệp thủy sản quý II: Doanh thu tăng chưa chắc lãi tăng

Quý II/2026 cho thấy bức tranh lợi nhuận phân hóa rõ nét trong nhóm doanh nghiệp thủy sản. Có doanh nghiệp doanh thu tăng nhưng lợi nhuận giảm sâu vì giá vốn và chi phí leo thang; ngược lại, một số đơn vị vẫn tăng mạnh lợi nhuận dù doanh thu đi xuống nhờ cải thiện biên gộp và kiểm soát chi phí.
Hóa chất Đức Giang bổ nhiệm thêm lãnh đạo, con rể ông Đào Hữu Huyền giữ ghế Phó Tổng Giám đốc

Hóa chất Đức Giang bổ nhiệm thêm lãnh đạo, con rể ông Đào Hữu Huyền giữ ghế Phó Tổng Giám đốc

Hóa chất Đức Giang (DGC) vừa tiếp tục có sự biến động lãnh đạo cấp cao khi bổ nhiệm Tổng Giám đốc mới và 2 Phó Tổng Giám đốc, trong đó có con rể của cựu Chủ tịch Đào Hữu Huyền.
Vietjet rót thêm 250 tỷ đồng đầu tư hệ thống Internet vệ tinh Starlink

Vietjet rót thêm 250 tỷ đồng đầu tư hệ thống Internet vệ tinh Starlink

Vietjet vừa rót thêm vốn cho công ty con trong bối cảnh hãng đang đẩy mạnh hợp tác với SpaceX để triển khai Internet vệ tinh Starlink trên máy bay.
Tập đoàn FPT ký mới hơn 31.400 tỷ đồng giá trị đơn hàng tại thị trường nước ngoài sau 7 tháng đầu năm

Tập đoàn FPT ký mới hơn 31.400 tỷ đồng giá trị đơn hàng tại thị trường nước ngoài sau 7 tháng đầu năm

Trong 7 tháng đầu năm, giá trị đơn hàng ký mới của Tập đoàn FPT tại thị trường nước ngoài đạt 31.401 tỷ đồng, tăng 32% so với cùng kỳ. Theo FPT, mức tăng này chủ yếu đến từ các hợp đồng hạ tầng AI quy mô lớn cùng các thỏa thuận hợp tác với đối tác công nghệ.
Hóa chất Đức Giang thay Tổng giám đốc giữa lúc lợi nhuận giảm mạnh

Hóa chất Đức Giang thay Tổng giám đốc giữa lúc lợi nhuận giảm mạnh

CTCP Tập đoàn Hóa chất Đức Giang (HoSE: DGC) vừa kiện toàn loạt vị trí lãnh đạo chủ chốt, trong đó ông Phạm Duy Tùng được bổ nhiệm làm Thành viên HĐQT kiêm Tổng giám đốc và người đại diện theo pháp luật, trong bối cảnh doanh nghiệp đang đối mặt với áp lực lợi nhuận sụt giảm.
Ông Johnathan Hạnh Nguyễn: Sasco đang tập trung chuẩn bị nguồn lực để tham gia cung ứng tại Sân bay Long Thành

Ông Johnathan Hạnh Nguyễn: Sasco đang tập trung chuẩn bị nguồn lực để tham gia cung ứng tại Sân bay Long Thành

Theo Ông Johnathan Hạnh Nguyễn, Chủ tịch HĐQT Sasco - đơn vị chuyên bán hàng miễn thuế trong sân bay Tân Sơn Nhất, Long Thành được kỳ vọng trở thành một đầu mối hàng không quan trọng, qua đó mở ra dư địa kinh doanh mới cho các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ hàng không, thương mại và khai thác tại sân bay.
Chuỗi Highlands Coffee báo lãi 738 tỷ đồng nửa đầu năm

Chuỗi Highlands Coffee báo lãi 738 tỷ đồng nửa đầu năm

Với hơn 1.000 cửa hàng, Highlands Coffee đang là chuỗi thương hiệu đồ uống quy mô lớn thứ hai Việt Nam chỉ sau Milano.
Doanh nghiệp củng cố đà tăng trưởng, kỳ vọng sáng hơn trong quý III

Doanh nghiệp củng cố đà tăng trưởng, kỳ vọng sáng hơn trong quý III

Bức tranh doanh nghiệp 7 tháng đầu năm 2026 ghi nhận nhiều tín hiệu tích cực khi sản xuất, xuất khẩu và số doanh nghiệp gia nhập thị trường cùng tăng. Khảo sát của Cục Thống kê cho thấy 83,4% doanh nghiệp kỳ vọng hoạt động quý III ổn định hoặc cải thiện.
Bcons xử lý ảnh hưởng thi công, bảo đảm quyền lợi người dân

Bcons xử lý ảnh hưởng thi công, bảo đảm quyền lợi người dân

Sau khi Sở Xây dựng TP. Hồ Chí Minh ban hành quyết định xử phạt liên quan đến quá trình thi công Bcons Center City, chủ đầu tư đã thuê đơn vị kiểm định độc lập để xác định nguyên nhân, mức độ ảnh hưởng và phối hợp khắc phục quyền lợi của các hộ dân liền kề.
Vingroup công bố quy hoạch Khu liên hợp thể thao quốc tế Hùng Vương, kiến tạo trung tâm thể thao – sự kiện quy mô hàng đầu thế giới

Vingroup công bố quy hoạch Khu liên hợp thể thao quốc tế Hùng Vương, kiến tạo trung tâm thể thao – sự kiện quy mô hàng đầu thế giới

Vingroup công bố quy hoạch Khu liên hợp thể thao quốc tế Hùng Vương hơn 400 ha tại phía Nam Hà Nội, tâm điểm là sân vận động VinFast - Trống Đồng.