Lễ ký kết hợp tác, bảo trợ truyền thông giữa Doanh nghiệp & Hội nhập và Công ty sữa Natrumax

Tin tức | 10:52:00 06/08/2020

DNHN - Sáng ngày 6/8, tại Hà Nội, Công ty TNHH Xuất nhập khẩu sữa và dinh dưỡng quốc tế Natrumax đã có Lễ ký kết hợp tác, bảo trợ truyền thông với Tạp chí Doanh nghiệp & Hội nhập.

Toàn cảnh Lễ ký kết

Tham dự lễ ký kết, về phía Tạp chí Doanh nghiệp và Hội nhập có bà Nguyễn Thị Lan Hương - Phó Tổng biên tập phụ trách, ông Nguyễn Mạnh Cường - Tổng thư kí tòa soạn, ông Nguyễn Đức Hạnh - Trưởng Ban Văn hóa và Truyền thông sự kiện, cùng đại diện các phòng, ban. Về phía Công ty Natrumax có sự tham gia của ông Nguyễn Tất Tùng - Chủ tịch HĐQT, ông Nguyễn Bá Hà - Tổng giám đốc.

Theo thỏa thuận, hai bên sẽ là đối tác chiến lược trong các hoạt động; thông tin, truyền thông, hợp tác sản xuất chương trình trên các phương tiện truyền thông của Tạp chí Doanh nghiệp và Hội nhập. Phía Natrumax có trách nhiệm chủ động cung cấp thông tin cho Tạp chí, đảm bảo sự phối hợp giữa hai bên mang lại hiệu quả cao nhất. 

 Đại diện lãnh đạo hai bên ký kết

Ông Nguyễn Tất Tùng - chủ tịch HĐQT cho biết: "Tôi mong muốn chia sẻ thuơng hiệu sữa non Natrumax giúp doanh nghiệp phát triển vuợt bậc hơn nữa để tạo ra công ăn việc làm cho các cán bộ công nhân viên, tạo ra kinh tế cho xã hội. Chúng tôi hứa sẽ không lợi dụng sự uy tín của một tòa soạn báo để làm để làm những việc động cơ cá nhân, trái đạo đức và vi phạm pháp luật, mà thay vào đó là hoạt động xứng đáng với một thương hiệu báo chí là tiếng nói đại diện cho hàng trăm nghìn doanh nghiệp trên cả nước. Chúng tôi mong muốn sự giao lưu giữa hai bên ngày càng mở rộng thông qua các hoạt động ra mắt sản phẩm, xây dựng thị trường,... Sự hợp tác lần này sẽ là cơ hội để chúng ta phát triển bền vững".

Phát biểu tại Lễ ký kết, Phó tổng biên tập phụ trách Nguyễn Thị Lan Hương khẳng định: "Doanh nghiệp hội nhập là cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam. Đầu tiên chúng ta phải thống nhất với nhau về mặt lý luận, các bạn chính là đối tượng được Tạp chí Doanh nghiệp và Hội nhập đồng hành, hỗ trợ quảng bá thương hiệu. Chúng ta lựa chọn một con đường là cùng nhìn về một phía thì sự hợp tác mới lâu dài và nghiêm túc với nhau. Chúng ta đang cùng một ý tưởng, cùng một hoài bão, cùng một mục đích. Bởi vậy, con đường của chúng ta sẽ ngắn hơn rất nhiều vì chúng ta là những người đồng hành tuyệt vời với nhau. Bằng thỏa thuận hôm nay, khi chúng ta ký kết rồi thì hai bên sẽ cùng nhau thực hiện rất nghiêm túc, với các chương trình, kế hoạch cụ thể”.

Buổi gặp mặt, làm việc chính là dấu mốc đầu tiên thiết lập mối quan hệ giữa Tạp chí Doanh nghiệp và Hội nhập với Natrumax, tiến tới thúc đẩy quan hệ hợp tác và hướng tới những cơ hội hỗ trợ lẫn nhau sau này.

PV

Theo: Tạp chí Doanh nghiệp & Hội nhập