Định hình thắt eo trị liệu từ các chuyên gia với Latex SBODY

Doanh nghiệp tự giới thiệu | 16:32:00 02/12/2019

DNHN - Số lượng sản phẩm bán ra luôn dẫn đầu, review phản hồi và số lượng khách hàng quay lại mua tiếp rất đông....tất cả những điều đó đủ để chứng minh về chất lượng sản phẩm Latex Sbody - top các sản phẩm latex hàng đầu Việt Nam.

Latex Sbody do Công ty TNHH SX TM DV Hoài Thương Organic phân phối nhập khẩu trực tiếp từ Columbia với chất liệu cao su non giúp người đeo thoải mái cả ngày khi sử dụng. Sản phẩm được các nhà khoa học vật lí trị liệu - phẩu thuật thẫm mỹ chỉnh hình nghiên cứu giúp siết mỡ, khoá mỡ, định hình thắt eo siêu chuẩn. Trị liệu cho khách hàng dư thừa mỡ bụng, bị sổ bụng dưới, bụng mỡ sau sinh, mỡ cứng lâu năm. Sản phẩm có tác dụng:

- Giúp người mặc giảm eo nhanh nhất.

- Giúp người mặc tiêu mỡ an toàn, bụng nổi dóng cơ bụng, eo form đồng hồ cát

- Giúp người mặc thoải mái vận động: ngồi làm việc, chăm con, tập gym...

- Không hề cấn, gập, cuộn - HOÀN TIỀN NGAY nếu cấn, gập, cuộn...

- Cân chỉnh, hỗ trợ chữa các bệnh cột sống

- Bảo hành, hạ size chu đáo trên toàn quốc

với 25 thanh thép non xoắn xương định hình thắt eo, giảm mỡ bụng trung bình từ 5-15 cm sau 1 tháng.

Công ty TNHH SX TM DV Hoài Thương Organic là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp cho các chị em phụ nữ. Các sản phẩm của công ty luôn được đông đảo người tiêu dùng chào đón. Các sản phẩm của công ty luôn gồm các sản phẩm bổ trợ, hỗ trợ nhau, giúp chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp tối đa cho các chị em phụ nữ như: các sản phẩm chăm sóc da, dưỡng da, tăng cân, giảm cân, thực phẩm chức năng bổ sung collagen, dinh dưỡng tổng hợp,…

Nếu bạn muốn có một cơ thể khỏe mạnh, vóc dáng cân đối thì hãy đến với Latex Sbody. Latex Sbody sẽ phát huy tác dụng tối đa khi bạn dùng kết hợp với các sản phẩm khác theo sự tư vấn và khuyến cáo của công ty TNHH SX TM DV Hoài Thương organic.

Ngọc Diệp

Theo: Tạp chí Doanh nghiệp & Hội nhập