Lãnh đạo Natrumax cùng hơn 300 đại lý, nhà phân phối dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh

Doanh nghiệp tự giới thiệu | 10:29:00 10/10/2020

DNHN - Chiều ngày 9/10/2020, đoàn cán bộ lãnh đạo Công ty TNHH XNK Sữa và Dinh Dưỡng Quốc Tế Natrumax và hơn 300 đại lý, nhà phân phối do ông Nguyễn Tất Tùng – Chủ tịch HĐQT làm trưởng đoàn, cùng đại diện hơn 300 đại lý, nhà phân phối đến từ 15 tỉnh thành phố khu vực phía Bắc đã đến dâng hoa, dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Quảng trường Hồ Chí Minh, Thành phố Vinh và Khu Di tích Kim Liên, huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An.

 

Đoàn đại biểu Natrumax Việt Nam dâng hoa tại Quảng trường Hồ Chí Minh thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An

Dâng lẵng hoa tươi và nén hương thơm, đoàn cán bộ lãnh đạo, đại lý cùng các nhà phân phối Natrumax Việt Nam bày tỏ lòng kính trọng sâu sắc đối với Chủ tịch Hồ Chí Minh, Lãnh tụ vĩ đại của nhân dân Việt Nam, Người đã cống hiến, hy sinh trọn đời mình cho sự nghiệp giải phòng dân tộc của nhân dân Việt Nam, đấu tranh vì hòa bình, tiến bộ trên toàn thế giới. Người đã được UNESCO tôn vinh là Anh hùng giải phóng dân tộc, Danh nhân Văn hóa thế giới.

 Đoàn đại biểu Natrumax Việt Nam dâng hương tại Khu di tích Kim Liên, Nam Đàn

Tiếp đó, cán bộ lãnh đạo, đại lý cùng các nhà phân phối Natrumax Việt Nam đã tham quan quê nội, quê ngoại của Chủ tịch Hồ Chí Minh.  

Đây là một trong những chuỗi sự kiện hoạt động của Natrumax Việt Nam trong tháng 10/2020 nhằm tôn vinh, tri ân các đại lý, nhà phân phối trên toàn quốc đã gắn bó, phát triển kinh doanh cùng với Thương hiệu Natrumax và được người tiêu dùng trên toàn quốc lựa chọn.

Cùng với hoạt động trên, Natrumax Việt Nam luôn gắn bó với các hoạt động xã hội, từ thiện nhân đạo do Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam tổ chức như gặp mặt tặng quà cho trẻ em dân tộc thiểu số tại tỉnh Nghệ An, Ban Vận động Quỹ “Bầu ơi” của Công ty phối hợp với Hội Bảo trợ Người tàn tật và Trẻ mồ côi tỉnh Thanh Hóa đã trao tặng 20 máy may công nghiệp cho Trường Trung cấp nghề thanh, thiếu niên khuyết tật, đặc biệt khó khăn tỉnh Thanh Hóa, tặng quà cho Người cao tuổi tại Bệnh viện đa khoa y học cổ truyền nhân ngày Người cao tuổi Việt Nam, tài trợ sữa 10 năm cho các cháu mồ côi tại mái ấm Thiên Thần khu vực phía Nam… Đặc biệt là Chủ tịch HĐQT Nguyễn Tất Tùng đã dành toàn bộ giải thưởng 70 triệu đồng trong chương trình “Vì bạn xứng đáng” trên VTV3 để  gửi về mái ấm Thiên Thần với mong muốn được đóng góp công sức giúp cho các cháu lớn khôn, trưởng thành.

Hoạt động này đã thể hiện nghĩa cử cao đẹp về tinh thần đạo lý “uống nước nhớ nguồn” và trách nhiệm xã hội đối với cộng đồng của tập thể lãnh đạo và đại lý, nhà phân phối Natrumax Việt Nam trên toàn quốc.

Một số ảnh hoạt động:

Hạnh Nguyễn