Khởi công Dự án Royal Streamy Villas, thiên đường sống nơi Đảo Ngọc

Địa ốc | 18:10:00 10/10/2018

DNHN - Ngày 9/10/2018, tại Dự án Royal Streamy Villas, Tập đoàn Tư vấn Đầu tư Xây dựng Kiên Giang (CIC) và Công ty Bất động sản Đảo Vàng (GIS) đã tổ chức Lễ khởi công xây dựng Villas dự án Royal Streamy Villas.

Tham dự lễ khởi công có các đồng chí lãnh đạo, đại biểu đại diện chính quyền địa phương, các vị trụ trì đại diện của Giáo hội Phật Giáo tỉnh Kiên Giang, các đơn vị thi công xây dựng công trình, đơn vị tư vấn thiết kế, tư vấn giám sát, các sàn giao dịch bất động sản, hơn 200 khách mời...

Đại diện phía Tập đoàn CIC cho biết: “Dự án Royal Streamy Villas là dự án “sạch”, đúng cả về mặt pháp lý và cả về mặt môi trường sống. Chúng tôi muốn kiến tạo một không gian sống tuyệt vời, một thiên đường xanh đích thực của Đảo Ngọc.”

Bà Nguyễn Ngọc Tiền, Giám đốc Công ty GIS chia sẻ tại buổi lễ khởi công

Tại chương trình, bà Nguyễn Ngọc Tiền, Giám đốc Công ty GIS chia sẻ: “Buổi lễ này có ý nghĩa rất quan trọng đối với công ty Bất động sản Đảo Vàng đây là sự khẳng định lời cam kết đảm bảo đúng tiến độ xây dựng của dự án với các nhà đầu tư và mong muốn đưa dự án mệnh danh là “Thiên đường sống nơi Đảo Ngọc” đến với khách hàng càng sớm càng tốt”.

Phát triển trên khu đất có diện tích lên đến hơn 73.000 m2, Royal Streamy Villas cung cấp 87 nhà phố thương mại và 75 căn biệt thự, đáp ứng khá đa đạn nhu cầu sinh sống và nghĩ dưỡng của cư dân. Tất cả đều được chau chuốt tỉ mỉ, tinh tế theo tiêu chuẩn 5 sao nhằm mang đến một không gian ấm cúng cho các chủ nhân và các vị khách mỗi khi viếng thăm Đảo Ngọc.

Bà Nguyễn Ngọc Tiền - Giám đốc Công ty TNHH DV Bất động sản Đảo Vàng (thứ ba từ phải qua), Bà Trần Thị Quỳnh Châu – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Tư vấn Đầu tư xây dựng Kiên Giang CIC (thứ hai từ phải qua), ông Trần Quốc Trưởng - Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn tư vấn đầu tư xây dựng Kiên Giang CIC (đầu tiên từ phải qua) cùng đại diện chính quyền địa phương và các đối tác thực hiện nghi thức lễ khởi công.

Nhân sự kiện này, chủ đầu tư Tập đoàn CIC cùng với Công ty GIS cũng tổ chức chương trình từ thiện và phát hơn 300 suất quà cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn tại xã Cửa Dương, Phú Quốc.

Chương trình từ thiện thường niên do Tập đoàn CIC và Công ty GIS tổ chức

 Những phần quà tuy không quá lớn, nhưng xuất phát từ sự đồng cảm và sẻ chia chân thành, mong muốn chung tay mang đến một chút ấm áp cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách trên địa bàn.

 Chương trình từ thiện có sự tham gia đặc biệt của ca sĩ Minh Thư và diễn viên Quý Bình

Bà Nguyễn Ngọc Tiền- Giám đốc Công ty GIS cho biết: “Từ rất lâu rồi khi lần đầu tiên đặt chân đến đây tôi đã rất yêu mảnh đất Phú Quốc này. Tôi luôn có một mong ước là có thể góp một phần nhỏ công sức của mình để xây dựng Phú Quốc trở thành một hòn đảo thịnh vượng, một môi trường sống văn minh, tươi đẹp cho tất cả mọi người. Vì vậy, tôi rất vui khi được đóng góp chút gì đó cho cộng đồng.”

Được biết, chương trình từ thiện này dự kiến sẽ được thực hiện hằng năm như một nỗ lực đóng góp của chủ đầu tư CIC và công ty GIS, hướng tới xây dựng một đảo ngọc Phú Quốc tốt đẹp hơn.

Nguyễn Thanh

Theo: Tạp chí Doanh nghiệp & Hội nhập