Thứ tư 19/08/2026 06:45
Hotline: 024.355.63.010
Doanh nghiệp - Doanh nhân

Khách hàng sử dụng thẻ SeABank - Ngân hàng TMCP Đông Nam Á mua sắm cực “Đã” tại Nguyễn Kim

12/10/2020 00:00
Nhằm gia tăng tối đa lợi ích cho khách hàng, Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) đang triển khai chương trình ưu đãi lớn dành riêng cho chủ thẻ SeABank, đó là giảm ngay 500.000 đồng khi mua hàng tại hệ thống siêu thị điện máy Nguyễn Kim

Cụ thể, từ ngày 01/11/2019 đến hết 31/01/2020, khách hàng khi mua sắm tại Nguyễn Kim với hóa đơn từ 10.000.000 đồng và thanh toán thành công bằng thẻ quốc tế SeABank Visa/SeABank MasterCard (bao gồm cả thẻ chính và thẻ phụ) sẽ được giảm ngay 500.000 đồng và không giới hạn số lần nhận quà tặng trong suốt thời gian diễn ra chương trình. Khách hàng được hưởng đồng thời các chương trình khuyến mại khác tại hệ thống siêu thị Nguyễn Kim.

Đi kèm với ưu đãi giảm giá trực tiếp, SeABank còn triển khai chương trình trả góp lãi suất 0% từ 01/10/2019 đến 01/10/2020 cho tất cả chủ thẻ tín dụng SeABank mua sắm tại Nguyễn Kim mà không phải trả thêm bất kỳ khoản phí nào. Khách hàng có thể trả góp trong 3 tháng hoặc 6 tháng với giá trị đơn hàng từ 3.000.000 đồng trở lên. Bên cạnh những quà tặng hấp dẫn này, hiện SeABank cũng có nhiều chương trình khuyến mại khác dành cho khách hàng trên website ưu đãi SeAZone với hàng trăm điểm ưu đãi cho các chủ thẻ SeABank ở nhiều lĩnh vực như: Ăn uống, mua sắm, giải trí… với điều kiện dễ dàng.

Khách hàng có thể truy cập website https://seazone.seabank.com.vn để khám phá các điểm ưu đãi đang được áp dụng trên toàn quốc. Trên nền tảng công nghệ tiên tiến, SeABank là ngân hàng tiên phong trong việc cung cấp dịch vụ ngân hàng điện tử và dịch vụ thẻ, mang lại tiện ích lớn và nhiều ưu đãi cho khách hàng khi thanh toán mà không phải sử dụng tiền mặt. SeABank là ngân hàng đầu tiên triển khai công nghệ bảo mật theo chuẩn EMV hiện đại trong phát hành và thanh toán thẻ quốc tế Visa, MasterCard. Thẻ quốc tế SeABank được tích hợp tính năng Bảo mật 3D Secure nhằm tăng cường an ninh, an toàn cho các giao dịch thanh toán trực tuyến (Ecommerce/ online payment) tại các website thương mại điện tử có áp dụng chương trình Verified by Visa (VbV).

Khách hàng quan tâm tới sản phẩm dịch vụ của SeABank có thể liên hệ các điểm giao dịch gần nhất của SeABank trên toàn quốc, gọi Contact Center 1900 555 587 hoặc truy cập website www.seabank.com.vn để biết thêm thông tin chi tiết và được tư vấn miễn phí.

PV

Tin bài khác
VICEM có quyền Tổng giám đốc mới

VICEM có quyền Tổng giám đốc mới

Tổng công ty Xi măng Việt Nam (VICEM) vừa kiện toàn vị trí điều hành cao nhất khi giao ông Đỗ Tiến Trình, Phó Tổng giám đốc, giữ chức quyền Tổng giám đốc từ ngày 12/8/2026. Thay đổi nhân sự diễn ra trong thời điểm hoạt động sản xuất, tiêu thụ và lợi nhuận của doanh nghiệp ghi nhận những chuyển biến tích cực.
Bà Phạm Thị Vân Hà viết đơn từ chức Chủ tịch Rox Key Holdings

Bà Phạm Thị Vân Hà viết đơn từ chức Chủ tịch Rox Key Holdings

Bà Phạm Thị Vân Hà sinh năm 1979, có bằng tiến sĩ và được bầu làm Chủ tịch HĐQT ROX Key Holdings từ tháng 4/2025. Sau hơn một năm, cựu giảng viên Đại học Quốc dân quyết định rời ghế nóng.
Eximbank thêm ứng viên HĐQT: Nữ tướng từng kinh qua 3 vị trí lãnh đạo cao nhất chỉ trong hơn một năm

Eximbank thêm ứng viên HĐQT: Nữ tướng từng kinh qua 3 vị trí lãnh đạo cao nhất chỉ trong hơn một năm

Eximbank cho biết bà Phạm Thị Huyền Trang - tân Tổng Giám đốc ngân hàng sẽ là một trong những ứng cử viên cho vị trí Thành viên HĐQT được xem xét trong đại hội bất thường tổ thức vào tháng 10 sắp tới.
Nhóm CII vẫn liên tục gom cổ phiếu của Tập đoàn PC1, giá trị khoản đầu tư đã vượt 1.000 tỷ đồng

Nhóm CII vẫn liên tục gom cổ phiếu của Tập đoàn PC1, giá trị khoản đầu tư đã vượt 1.000 tỷ đồng

Theo báo cáo tài chính hợp nhất quý II/2026 của CII, tại ngày 30/6, nhóm CII nắm giữ hơn 36,8 triệu cổ phiếu PC1, với giá gốc gần 739 tỷ đồng. Xét theo giá thị trường hiện tại, khối cổ phiếu mà CII đã đầu tư có giá trị vượt nghìn tỷ đồng.
Nhà máy điện khí LNG đầu tiên của Việt Nam đem về hơn 1.600 tỷ đồng từ bán điện trong tháng 7

Nhà máy điện khí LNG đầu tiên của Việt Nam đem về hơn 1.600 tỷ đồng từ bán điện trong tháng 7

Nhà máy điện khí LNG đầu tiên của Việt Nam là Nhơn Trạch 3 và 4 vừa đem về hơn 1.600 tỷ đồng từ bán điện trong tháng 7 vừa qua, đóng góp hơn 30% tổng doanh thu của PV Power.
MOSO xây hệ sinh thái hỗ trợ doanh nghiệp bất động sản

MOSO xây hệ sinh thái hỗ trợ doanh nghiệp bất động sản

Thị trường bất động sản dần phục hồi nhưng cạnh tranh ngày càng gay gắt, buộc doanh nghiệp môi giới phải nâng chất lượng nhân sự, tối ưu vận hành và đẩy mạnh chuyển đổi số để tăng hiệu quả kinh doanh.
Lợi nhuận doanh nghiệp thủy sản quý II: Doanh thu tăng chưa chắc lãi tăng

Lợi nhuận doanh nghiệp thủy sản quý II: Doanh thu tăng chưa chắc lãi tăng

Quý II/2026 cho thấy bức tranh lợi nhuận phân hóa rõ nét trong nhóm doanh nghiệp thủy sản. Có doanh nghiệp doanh thu tăng nhưng lợi nhuận giảm sâu vì giá vốn và chi phí leo thang; ngược lại, một số đơn vị vẫn tăng mạnh lợi nhuận dù doanh thu đi xuống nhờ cải thiện biên gộp và kiểm soát chi phí.
Hóa chất Đức Giang bổ nhiệm thêm lãnh đạo, con rể ông Đào Hữu Huyền giữ ghế Phó Tổng Giám đốc

Hóa chất Đức Giang bổ nhiệm thêm lãnh đạo, con rể ông Đào Hữu Huyền giữ ghế Phó Tổng Giám đốc

Hóa chất Đức Giang (DGC) vừa tiếp tục có sự biến động lãnh đạo cấp cao khi bổ nhiệm Tổng Giám đốc mới và 2 Phó Tổng Giám đốc, trong đó có con rể của cựu Chủ tịch Đào Hữu Huyền.
Vietjet rót thêm 250 tỷ đồng đầu tư hệ thống Internet vệ tinh Starlink

Vietjet rót thêm 250 tỷ đồng đầu tư hệ thống Internet vệ tinh Starlink

Vietjet vừa rót thêm vốn cho công ty con trong bối cảnh hãng đang đẩy mạnh hợp tác với SpaceX để triển khai Internet vệ tinh Starlink trên máy bay.
Tập đoàn FPT ký mới hơn 31.400 tỷ đồng giá trị đơn hàng tại thị trường nước ngoài sau 7 tháng đầu năm

Tập đoàn FPT ký mới hơn 31.400 tỷ đồng giá trị đơn hàng tại thị trường nước ngoài sau 7 tháng đầu năm

Trong 7 tháng đầu năm, giá trị đơn hàng ký mới của Tập đoàn FPT tại thị trường nước ngoài đạt 31.401 tỷ đồng, tăng 32% so với cùng kỳ. Theo FPT, mức tăng này chủ yếu đến từ các hợp đồng hạ tầng AI quy mô lớn cùng các thỏa thuận hợp tác với đối tác công nghệ.
Hóa chất Đức Giang thay Tổng giám đốc giữa lúc lợi nhuận giảm mạnh

Hóa chất Đức Giang thay Tổng giám đốc giữa lúc lợi nhuận giảm mạnh

CTCP Tập đoàn Hóa chất Đức Giang (HoSE: DGC) vừa kiện toàn loạt vị trí lãnh đạo chủ chốt, trong đó ông Phạm Duy Tùng được bổ nhiệm làm Thành viên HĐQT kiêm Tổng giám đốc và người đại diện theo pháp luật, trong bối cảnh doanh nghiệp đang đối mặt với áp lực lợi nhuận sụt giảm.
Ông Johnathan Hạnh Nguyễn: Sasco đang tập trung chuẩn bị nguồn lực để tham gia cung ứng tại Sân bay Long Thành

Ông Johnathan Hạnh Nguyễn: Sasco đang tập trung chuẩn bị nguồn lực để tham gia cung ứng tại Sân bay Long Thành

Theo Ông Johnathan Hạnh Nguyễn, Chủ tịch HĐQT Sasco - đơn vị chuyên bán hàng miễn thuế trong sân bay Tân Sơn Nhất, Long Thành được kỳ vọng trở thành một đầu mối hàng không quan trọng, qua đó mở ra dư địa kinh doanh mới cho các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ hàng không, thương mại và khai thác tại sân bay.
Chuỗi Highlands Coffee báo lãi 738 tỷ đồng nửa đầu năm

Chuỗi Highlands Coffee báo lãi 738 tỷ đồng nửa đầu năm

Với hơn 1.000 cửa hàng, Highlands Coffee đang là chuỗi thương hiệu đồ uống quy mô lớn thứ hai Việt Nam chỉ sau Milano.
Doanh nghiệp củng cố đà tăng trưởng, kỳ vọng sáng hơn trong quý III

Doanh nghiệp củng cố đà tăng trưởng, kỳ vọng sáng hơn trong quý III

Bức tranh doanh nghiệp 7 tháng đầu năm 2026 ghi nhận nhiều tín hiệu tích cực khi sản xuất, xuất khẩu và số doanh nghiệp gia nhập thị trường cùng tăng. Khảo sát của Cục Thống kê cho thấy 83,4% doanh nghiệp kỳ vọng hoạt động quý III ổn định hoặc cải thiện.
Bcons xử lý ảnh hưởng thi công, bảo đảm quyền lợi người dân

Bcons xử lý ảnh hưởng thi công, bảo đảm quyền lợi người dân

Sau khi Sở Xây dựng TP. Hồ Chí Minh ban hành quyết định xử phạt liên quan đến quá trình thi công Bcons Center City, chủ đầu tư đã thuê đơn vị kiểm định độc lập để xác định nguyên nhân, mức độ ảnh hưởng và phối hợp khắc phục quyền lợi của các hộ dân liền kề.