Kem mắt La’Luxxy được giới chuyên muôn quốc tế đánh giá cao

Sản phẩm | 14:48:00 24/12/2019

DNHN - Ngày 19/12, tại Thành phố Hồ Chí Minh đã diễn ra buổi lễ ra mắt Trường Cidesco quốc tế nhằm xây dựng một trung tâm đào tạo nghề spa, mở ra cơ hội cho những người muốn tự kinh doanh spa hoặc làm việc trong ngành thẩm mỹ và trị liệu trên 50 quốc gia toàn thế giới.

Trải qua hơn 12 năm thành lập và phát triển, thương hiệu Cidesco đã trở thành một địa chỉ đào tạo nghề spa uy tín, chuyên nghiệp. Đến nay, trường tự hào có hơn 20 môn học dành cho các chủ spa, các nhà quản lý spa, các kỹ thuật viên spa trong và ngoài nước,… Chính vì vậy, số lượng học viên cũng không ngừng tăng cao, trải đều trên khắp đất nước và lan rộng sang nhiều quốc gia khác.

Sự kiện quy tụ các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực làm đẹp trong nước, cùng với các chuyên gia hàng đầu thế giới đến từ các quốc gia phát triển như Nhật Bản, Hàn Quốc, Canada, Mỹ, Thái Lan, Thụy Sĩ…

Tổng Giám đốc Đỗ Kim Yến phát biểu

Đồng thời có sự tham gia của hơn 400 chủ các thẩm mỹ viện, các bác sỹ da liễu và thẩm mỹ, chủ các trung tâm chăm sóc sắc đẹp.

 

Kem mắt được các chuyên gia đánh giá cao

Buổi lễ là diễn đàn lý tưởng để tìm ra các xu hướng làm đẹp trên toàn thế giới, chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm quý báu và kết nối mọi người trong ngành làm đẹp, tìm kiếm công nghệ, sản phẩm và thương hiệu mới trên thế giới, tiếp thu những kỹ năng bổ ích.

Trong sự kiện này, Phạm Kim group vinh dự là nhà tài trợ vàng cho buổi lễ ra mắt trường. Buổi lễ cũng đánh dấu sự hợp tác bền vững và tốt đẹp giữa Phạm Kim Group và Cidesco, nhằm góp phần vào sự phát triển chung của ngành làm đẹp ở Việt Nam. Tổng Giám đốc Đỗ Kim Yến đại diện Việt Nam cùng đại diện Thuỵ Sĩ, Hàn Quốc phát biểu về xu hướng làm đẹp 2020.

 

Cùng với đó, Phạm Kim Group cũng giới thiệu sản phẩm kem mắt La’ Luxxy tới các chuyên gia và được cộng đồng chuyên môn quốc tế đánh giá cao.

 Được nghiên cứu và phát triển từ những chuyên gia làm đẹp đầu ngành của Hàn Quốc và thế giới, kem mắt La’ Luxxy được đánh giá rất cao nhờ khả năng làm đẹp an toàn và hiệu quả. Với thiết kế thông minh, công nghệ đột phá 2025, kết hợp xung điện, massage siêu tinh vi, giúp kích thích lưu thông máu và làm dịu các cơ xung quanh mắt.

Kem mắt La’ Luxxy hứa hẹn mở ra một kỉ nguyên mới về công nghệ làm đẹp.

PV

Theo: Tạp chí Doanh nghiệp & Hội nhập