Thứ ba 21/07/2026 22:14
Hotline: 024.355.63.010
Nghiên cứu - Dữ liệu

iwork Việt Nam: Khai trương văn phòng đại diện Hải Phòng

12/10/2020 00:00
Ra đời với mục tiêu hướng sự hợp tác phát triển việc làm toàn diện 63 tỉnh thành trong nước và quốc tế, sáng 8/11 Iwork Việt Nam chính thức khai trương văn phòng đại diện tại Hải Phòng.

Toàn cảnh khai trương

  1. Với chủ trương hỗ trợ mạnh mẽ đổi mới sáng tạo, đồng hành cùng chương trình hội nhập, khởi nghiệp quốc gia, với niềm đam mê về công nghệ và là chuyên gia tiên phong về công nghệ 4.0 tại Việt Nam & châu Á , nhà sáng lập iwork đã huấn luyện cho hàng ngàn doanh nhân, sinh viên, thanh niên khởi nghiệp và triển khai thành công những dự án ứng dụng công nghệ vận tải như Go-ixe tại Việt Nam và tư vấn, xây dựng ứng dụng công nghệ 4.0 tự động hoá cho nhiều doanh nghiệp truyền thống hoạt động trong các lĩnh vực như: Bất ddộng sản, giải trí, vận tải, bán lẻ, thực phẩm sạch, thể thao...

Hiện nay, giải quyết việc làm cho người dân, hỗ trợ các doanh nghiệp có nguồn nhân lực phù hợp với các vị trí để phát triển cho doanh nghiệp cuả mình một cách nhanh chóng đơn giản là vấn đề rất cần thiết hiện nay. Vì lẽ đó, John Nguyễn cùng 2 nhà sáng lập đã cùng nghiên cứu và cho ra đời nền tảng ứng dụng iWork 4.0 (ứng dụng công nghệ việc làm thông minh 4.0 trên nền tảng điện thoại di động thông minh và phát triển song song trên nền tảng Website).

Song song đó, với hệ sinh thái trí tuệ nhân tạo Ai thông minh trong 06 lĩnh vực chính như: iWork Job – (Việc làm thông minh), iWork Business –( Kết nối DN Kinh doanh thông minh), iWork Edu (Giáo dục, tuyển sinh, đào tạo thông minh), iWork EXLabour (Xuất khẩu lao động thông minh), iWork Connect ( App gọi ĐT, nhắn tin,chat, viết Status thông minh, giống Zalo, Facebook..), IWork House ( Nhà ở Thông Minh, giúp kết nối người cho thuê nhà & người cần thuê nhà trực tiếp với nhau) chỉ duy nhất trên một nền tảng ứng dụng iWORK và đồng bộ hoá duy nhất 1 tài khoản cực kỳ đơn giản chỉ 1 cái chạm...

  1. Bà Julia Dang Tổng GĐ iwork trao quyết định thành lập văn phòng đại diện cho ông Nguyễn Minh Đức – GĐ văn phòng đại diện tại Hải Phòng.

Với hệ sinh thái thông minh trong 06 lĩnh vực chiến lược này, hứa hẹn sẽ là cầu nối hợp tác thông minh giữa iWork với hầu hết các doanh nghiệp truyền thống tại Việt nam và quốc tế giúp các doanh nghiệp đang hoạt động kinh doanh trong 06 lĩnh vực này theo cách truyền thống sẽ bùng phát vượt bậc hơn mong đợi về Doanh số, khách hàng tăng tính cạnh tranh mạnh mẽ vương tầm hội nhập thị trường quốc tế nhanh chóng, tiết kiệm, hiệu quả cao.

“Với phương châm: ”Conect right people Change your life – Kết nối đúng người, thay đổi vận mệnh”. iWork sẽ không ngừng đổi mới sáng tạo để đem lại một ứng dụng công nghệ việc làm tốt nhất. Bên cạnh đó chúng tôi đẩy cao chất lượng phục vụ để giúp doanh nghiệp, người sử dụng lao động và người lao động kết nối với nhau một cách nhanh gọn và bền chặt.” Đó là khẳng định của nhà sáng lập iwork trong buổi lễ khai trương văn phòng đại diện Hải Phòng.

Theo kết quả khảo sát nghiên cứu, Hải Phòng là một trong những tỉnh có hơn 1,96 triệu người, trong đó khoảng 1,15 triệu người trong độ tuổi lao động. Trung bình mỗi năm, toàn tỉnh có gần 2 vạn người bước vào tuổi lao động, lượng cầu lao động nhìn chung tăng đều hằng năm (vì ngoài lao động tại chỗ còn có một lượng lớn lao động từ các địa phương khác đến tìm việc làm). Đây là áp lực lớn đối với công tác đào tạo nghề và giải quyết việc làm của thành phố.

Thực tế nhu cầu sử dụng lao động tại các doanh nghiệp của thành phố có dấu hiệu tăng lên cụ thể: Công ty TNHH Regina Miracle Internationnal Việt Nam (KCN Vsip) theo lộ trình phát triển đến năm 2020, Công ty cần 29.000 lao động. Hiện tại, Công ty có khoảng hơn 13.000 lao động đang làm việc; Công ty LG (KCN Tràng Duệ) có nhu cầu tuyển dụng 15.000 lao động và hiện tại đang có 2.000 lao động đang làm việc. Chưa kể, LG còn có các doanh nghiệp phụ trợ, doanh nghiệp vệ tinh. Đặc biệt, vừa qua, việc Tập đoàn Vingroup khởi công nhà máy sản xuất ô tô Vinfast tại Hải Phòng với nhu cầu tuyển dụng lên tới 25.000 lao động. Nếu tính cả các Công ty vệ tinh thì nhu cầu tuyển dụng lao động của các doanh nghiệp phải cần đến hàng trăm nghìn người…

Đó là lý do iWork ra đời tại Hải Phòng giúp người dân tiếp cận ứng dụng công nghệ nhanh hơn, phục vụ người lao động và các doanh nghiệp tốt hơn. Tin rằng, iWork Hải Phòng sẽ ngày càng phát triển toàn diện và vững mạnh, góp phần đưa thương hiệu iWork nhanh chóng trở thành một tập đoàn đẳng cấp vươn tầm thế giới.

Nam Trí Đức

Tin bài khác
Hà Nội đề xuất mở rộng phân cấp trong xây dựng, giao thông, tăng thẩm quyền cho cấp xã

Hà Nội đề xuất mở rộng phân cấp trong xây dựng, giao thông, tăng thẩm quyền cho cấp xã

Sở Xây dựng Hà Nội đang lấy ý kiến đối với dự thảo quyết định mới về phân cấp, phân quyền trong lĩnh vực xây dựng và giao thông. Dự thảo không chỉ đồng bộ với các quy định pháp luật có hiệu lực từ ngày 1/7/2026 mà còn đề xuất mở rộng thẩm quyền cho cấp xã, góp phần rút ngắn thủ tục hành chính và nâng cao hiệu quả quản lý trên địa bàn Thủ đô.
Thanh Hóa: Cần thêm gần 20.000 căn nhà ở xã hội, có mức giá phù hợp hơn cho người lao động

Thanh Hóa: Cần thêm gần 20.000 căn nhà ở xã hội, có mức giá phù hợp hơn cho người lao động

Đến nay, Thanh Hóa đã hoàn thành 4.500 căn nhà ở xã hội và đang triển khai xây dựng 12.000 căn mới. Nhưng toàn tỉnh vẫn còn thiếu gần 20.000 căn để đáp ứng đủ nhu cầu nhà ở cho người thu nhập thấp, ngoài ra giá các căn hộ này vẫn còn cao so với mặt bằng thu nhập chung của người lao động.
Hà Nội thúc tiến độ 8 dự án cầu vượt sông, phấn đấu hoàn thành trước APEC 2027

Hà Nội thúc tiến độ 8 dự án cầu vượt sông, phấn đấu hoàn thành trước APEC 2027

UBND TP. Hà Nội yêu cầu các chủ đầu tư, nhà thầu tăng tốc thi công, đẩy nhanh giải phóng mặt bằng đối với 8 dự án cầu vượt sông trọng điểm, hướng tới mục tiêu hoàn thành trong tháng 7/2027 để phục vụ Hội nghị APEC và tạo động lực phát triển hạ tầng, tăng trưởng kinh tế của Thủ đô.
Hai đơn vị xã hội chung tay xây dựng Làng người già Bà Nguyệt Bao Dung

Hai đơn vị xã hội chung tay xây dựng Làng người già Bà Nguyệt Bao Dung

Trung tâm BTXH Hường Hà Nguyệt và DNXH Vầng Trăng Khuyết hợp tác triển khai Làng người già Bà Nguyệt Bao Dung tại Thái Nguyên, từ nhà dưỡng lão không thu phí, hỗ trợ mưu sinh tại cộng đồng đến xây dựng mái ấm 100 giường vận hành dài hạn.
Khẩn trương khắc phục sạt lở, bảo đảm giao thông miền núi phía Bắc thông suốt

Khẩn trương khắc phục sạt lở, bảo đảm giao thông miền núi phía Bắc thông suốt

Mưa lớn gây sạt lở nghiêm trọng tại nhiều tỉnh miền núi phía Bắc, ngành đường bộ yêu cầu huy động tối đa nguồn lực để khắc phục, sớm thông tuyến, đảm bảo an toàn giao thông.
Hà Nội mở "làn xanh" cho nhà ở xã hội, hướng tới 27.000 căn hộ trong năm 2026

Hà Nội mở "làn xanh" cho nhà ở xã hội, hướng tới 27.000 căn hộ trong năm 2026

Việc áp dụng cơ chế "làn xanh", cắt giảm tối thiểu 50% thời gian giải quyết thủ tục hành chính được kỳ vọng tạo cú hích cho phát triển nhà ở xã hội, giúp Hà Nội hoàn thành mục tiêu bổ sung khoảng 25.000-27.000 căn hộ trong năm 2026.
Hà Nội xây lộ trình hạn chế xe cá nhân vào trung tâm khi đủ điều kiện

Hà Nội xây lộ trình hạn chế xe cá nhân vào trung tâm khi đủ điều kiện

Hà Nội lên kế hoạch hạn chế phương tiện cá nhân vào trung tâm, song song phát triển vận tải công cộng, hướng tới giảm ùn tắc, ô nhiễm và nâng cao chất lượng sống đô thị bền vững.
Thời tiết hôm nay 21/7: Khu vực trung du và miền núi Bắc Bộ vẫn có mưa dông

Thời tiết hôm nay 21/7: Khu vực trung du và miền núi Bắc Bộ vẫn có mưa dông

Thời tiết hôm nay 21/7, đồng bằng Bắc Bộ nắng nóng cục bộ; Trung Bộ nắng nóng và nắng nóng gay gắt; cao nguyên Trung Bộ và Nam Bộ trời nắng nóng, chiều tối có mưa vài nơi.
Lãnh đạo UBND tỉnh Lâm Đồng yêu cầu Sở Xây dựng đẩy mạnh chuyển đổi số, hoàn thiện cơ sở dữ liệu chuyên ngành

Lãnh đạo UBND tỉnh Lâm Đồng yêu cầu Sở Xây dựng đẩy mạnh chuyển đổi số, hoàn thiện cơ sở dữ liệu chuyên ngành

Ngày 20/7, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Đồng Nguyễn Hồng Hải đã có buổi làm việc với Sở Xây dựng về tình hình triển khai công tác chuyển đổi số và cải cách hành chính của ngành, đồng thời yêu cầu đơn vị tiếp tục hoàn thiện hệ thống cơ sở dữ liệu chuyên ngành, nâng cao hiệu quả quản lý nhà nước và chất lượng phục vụ người dân, doanh nghiệp.
Phú Thọ phấn đấu vào nhóm 10 cả nước về cải cách hành chính năm 2026

Phú Thọ phấn đấu vào nhóm 10 cả nước về cải cách hành chính năm 2026

Phú Thọ đặt mục tiêu đưa Chỉ số PAR INDEX vào nhóm 10 và Chỉ số SIPAS vào nhóm 15 cả nước trong năm 2026, với nhiều giải pháp nâng cao chất lượng phục vụ người dân, doanh nghiệp.
Điện Biên chủ động nguồn hàng, giữ ổn định thị trường mùa mưa lũ

Điện Biên chủ động nguồn hàng, giữ ổn định thị trường mùa mưa lũ

Trước diễn biến mưa lũ phức tạp, Điện Biên chủ động dự trữ hàng hóa thiết yếu, củng cố hệ thống phân phối và kiểm soát thị trường nhằm bảo đảm nguồn cung cho người dân.
Thời tiết hôm nay 20/7: Vùng núi Bắc Bộ có mưa lớn hết đêm nay

Thời tiết hôm nay 20/7: Vùng núi Bắc Bộ có mưa lớn hết đêm nay

Thời tiết hôm nay 20/7, đồng bằng Bắc Bộ có mưa dông; Trung Bộ nắng nóng diện rộng; cao nguyên Trung Bộ ngày trời nắng; Nam Bộ nắng nóng.
Lai Châu xây khu tái định cư khẩn cấp 19 tỷ đồng cho vùng lũ Mường Than

Lai Châu xây khu tái định cư khẩn cấp 19 tỷ đồng cho vùng lũ Mường Than

UBND tỉnh Lai Châu ban hành lệnh xây dựng công trình khẩn cấp trị giá khoảng 19 tỷ đồng nhằm di dời người dân vùng thiên tai tại xã Mường Than đến nơi ở an toàn, ổn định lâu dài.
Thời tiết hôm nay 19/7: Bắc Bộ ngày và đêm nay có mưa

Thời tiết hôm nay 19/7: Bắc Bộ ngày và đêm nay có mưa

Thời tiết hôm nay 19/7, vùng núi và trung du Bắc Bộ cục bộ có nơi mưa rất to, khu vực đồng bằng ngày có nắng đan xen; Trung Bộ trời nắng nóng; cao nguyên Trung Bộ và Nam Bộ ngày trời nắng, chiều tối có mưa dông rải rác.
Gia Lai sắp có thêm khu công nghiệp hơn 2.100 tỷ đồng, mở rộng dư địa đón làn sóng đầu tư vào Tây Nguyên

Gia Lai sắp có thêm khu công nghiệp hơn 2.100 tỷ đồng, mở rộng dư địa đón làn sóng đầu tư vào Tây Nguyên

Khu công nghiệp Đak Đoa có quy mô 204 ha, tổng vốn đầu tư dự kiến hơn 2.113 tỷ đồng, được định hướng thu hút các dự án chế biến sâu nông - lâm sản, công nghiệp công nghệ cao và doanh nghiệp khởi nghiệp sáng tạo, góp phần mở rộng quỹ đất công nghiệp và nâng cao sức hút đầu tư của Gia Lai.