iwork Việt Nam: Khai trương văn phòng đại diện Hải Phòng

Sự kiện | 08:49:00 09/11/2018

DNHN - Ra đời với mục tiêu hướng sự hợp tác phát triển việc làm toàn diện 63 tỉnh thành trong nước và quốc tế, sáng 8/11 iwork Việt Nam chính thức khai trương văn phòng đại diện tại Hải Phòng.

Toàn cảnh khai trương   

  1. Với chủ trương hỗ trợ mạnh mẽ đổi mới sáng tạo, đồng hành cùng chương trình hội nhập, khởi nghiệp quốc gia, với niềm đam mê về công nghệ và là chuyên gia tiên phong về công nghệ 4.0 tại Việt Nam & châu Á , nhà sáng lập iwork đã huấn luyện cho hàng ngàn doanh nhân, sinh viên, thanh niên khởi nghiệp và triển khai thành công những dự án ứng dụng công nghệ vận tải như Go-ixe tại Việt Nam và tư vấn, xây dựng ứng dụng công nghệ 4.0 tự động hoá cho nhiều doanh nghiệp truyền thống hoạt động trong các lĩnh vực như: Bất ddộng sản, giải trí, vận tải, bán lẻ, thực phẩm sạch, thể thao...

Hiện nay,  giải quyết  việc làm cho người dân, hỗ trợ các doanh nghiệp có nguồn nhân lực phù hợp với các vị trí để phát triển cho doanh nghiệp cuả mình một cách nhanh chóng đơn giản là vấn đề rất cần thiết hiện nay. Vì lẽ đó, John Nguyễn cùng 2 nhà sáng lập đã cùng nghiên cứu và cho ra đời  nền tảng ứng dụng iWork 4.0 (ứng dụng công nghệ việc làm thông minh 4.0 trên nền tảng điện thoại di động thông minh và phát triển song song trên nền tảng Website).

Song song đó, với hệ sinh thái trí tuệ nhân tạo Ai thông minh trong 06 lĩnh vực chính như: iWork Job – (Việc làm thông minh), iWork Business –( Kết  nối DN Kinh doanh  thông minh), iWork Edu (Giáo dục, tuyển sinh, đào tạo thông minh), iWork EXLabour (Xuất khẩu lao động thông minh), iWork Connect ( App gọi ĐT, nhắn tin,chat, viết Status thông minh, giống Zalo, Facebook..), IWork House ( Nhà ở Thông Minh, giúp kết nối người cho thuê nhà & người cần thuê nhà trực tiếp  với nhau) chỉ duy nhất trên một nền tảng ứng dụng iWORK và đồng bộ hoá duy nhất 1 tài khoản cực kỳ đơn giản chỉ 1 cái chạm...

  1. Bà Julia Dang Tổng GĐ iwork trao quyết định thành lập văn phòng đại diện cho ông Nguyễn Minh Đức – GĐ  văn phòng đại diện tại Hải Phòng.

Với hệ sinh thái thông minh trong 06 lĩnh vực chiến lược này, hứa hẹn sẽ là cầu nối hợp tác thông minh giữa iWork với hầu hết các doanh nghiệp truyền thống tại Việt nam và quốc tế giúp các doanh nghiệp đang hoạt động kinh doanh trong 06 lĩnh  vực này theo cách truyền thống sẽ bùng phát vượt bậc hơn mong đợi về Doanh số, khách hàng tăng tính cạnh tranh mạnh mẽ vương tầm hội nhập thị trường quốc tế nhanh chóng, tiết kiệm, hiệu quả cao. 

“Với phương châm: ”Conect right people Change your life – Kết nối đúng người, thay đổi vận mệnh”. iWork sẽ không ngừng đổi mới sáng tạo để đem lại một ứng dụng công nghệ việc làm tốt nhất. Bên cạnh đó chúng tôi đẩy cao chất lượng phục vụ để giúp doanh nghiệp, người sử dụng lao động và người lao động kết nối với nhau một cách nhanh gọn và bền chặt.” Đó là khẳng định của nhà sáng lập iwork trong buổi lễ khai trương văn phòng đại diện Hải Phòng.

Theo kết quả khảo sát nghiên cứu, Hải Phòng là một trong những tỉnh có hơn 1,96 triệu người, trong đó khoảng  1,15 triệu người trong độ tuổi lao động. Trung bình mỗi năm, toàn tỉnh có gần 2 vạn người bước vào tuổi lao động, lượng cầu lao động nhìn chung tăng đều hằng năm (vì ngoài lao động tại chỗ còn có một lượng lớn lao động từ các địa phương khác đến tìm việc làm). Đây là áp lực lớn đối với công tác đào tạo nghề và giải quyết việc làm của thành phố.

Thực tế nhu cầu sử dụng lao động tại các doanh nghiệp của thành phố có dấu hiệu tăng lên cụ thể: Công ty TNHH Regina Miracle Internationnal Việt Nam (KCN Vsip) theo lộ trình phát triển đến năm 2020, Công ty cần 29.000 lao động. Hiện tại, Công ty có khoảng hơn 13.000 lao động đang làm việc; Công ty LG (KCN Tràng Duệ) có nhu cầu tuyển dụng 15.000 lao động và hiện tại đang có 2.000 lao động đang làm việc. Chưa kể, LG còn có các doanh nghiệp phụ trợ, doanh nghiệp vệ tinh. Đặc biệt, vừa qua, việc Tập đoàn Vingroup khởi công nhà máy sản xuất ô tô Vinfast tại Hải Phòng với nhu cầu tuyển dụng lên tới  25.000 lao động. Nếu tính cả các Công ty vệ tinh thì nhu cầu tuyển dụng lao động của các doanh nghiệp phải cần đến hàng trăm nghìn người… 

Đó là lý do iWork ra đời tại Hải Phòng giúp người dân tiếp cận ứng dụng công nghệ nhanh hơn, phục vụ người lao động và các doanh nghiệp tốt hơn. Tin rằng, iWork Hải Phòng sẽ ngày càng phát triển toàn diện và vững mạnh, góp phần đưa thương hiệu iWork  nhanh chóng trở thành một tập đoàn đẳng cấp vươn tầm thế giới.

Nam Trí Đức