" Hũ gạo yêu thương" Natrumax nghĩa tình với bà con hộ nghèo Tây Ninh và Long An

Doanh nghiệp vì cộng đồng | 11:31:00 20/10/2020

DNHN - Thực hiện tháng cao điểm hành động “VÌ NGƯỜI NGHÈO” do Trung ương Hội Chữ Thập Đỏ Việt Nam phát động, chương trình "Hũ gạo yêu thương" do Công tyTNHH XNK sữa và dinh dưỡng Quốc tế Natrumax (Natrumax Việt Nam) phát động đã đến với bà con thuộc diện hộ nghèo tại tỉnh Tây Ninh và Long An.

Những ngày vừa qua tại tỉnh Tây Ninh và Long An, đại diện Ban lãnh đạo Natrumax Việt Nam do ông Nguyễn Tất Tùng - Chủ tịch HĐQT Công ty Xuất Nhập Khẩu và Dinh Dưỡng Quốc Tế Natrumax làm Trưởng đoàn, ông Nguyễn Bá Hà - Tổng giám đốc, ông Đinh Lâm Hùng - Phó Tổng Truyền thông, ông Phạm Đức Thắng - Tổng Thư Ký, ông Lê Bá Tứ Phó Tổng kinh doanh khu vực phía Nam cùng các thành viên Natrumax khu vực phía Nam với sự tham gia đông đảo của các Nhà phân phối (NPP) tổ chức các hoạt động thiện nguyện. Tham dự cùng các hoạt động của Natrumax có ông Lê Quang Trung - Chủ tịch, ông Thái Duy Thanh - Phó chủ tịch Hội Chữ Thập Đỏ tỉnh Tây Ninh.

Đại diện công ty Natrumax Việt Nam và Hội Chữ Thập Đỏ Tây Ninh chụp hình lưu niệm cùng các hộ nghèo

Với hơn 200 suất quà bao gồm gạo, nước mắm, nhu yếu phẩm, mỳ tôm đã được trao tận tay 200 hộ nghèo tại tỉnh Tây Ninh. Hơn 20 suất quà sữa dành cho những hộ đặc biệt khó khăn, các gia đình cách mạng, người không nơi nương tựa được trao đầy đủ đúng người do địa phương đề cử. Hoạt đồng đầy tính nhân văn, thẫm đẫm tình người trong tháng hành động Vì người nghèo của Natrumax được lãnh đạo địa phương đánh giá cao, bà con thuộc hộ nghèo đón nhận với tấm lòng biết ơn sâu sắc.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Lê Quang Trung - Chủ tịch Hội Chữ Thập Đỏ tỉnh Tây Ninh nói: “Người nghèo là người dễ bị tổn thương nhất khi cuộc sống phát sinh những vấn đề như thiên tai, bão lũ, dịch bệnh. Hoạt động thiện nguyện vì người nghèo là một trong những hoạt động nhân văn nhất với tinh thần lá lành đùm lá rách. Tôi đã quen, dõi theo và sử dụng sản phẩm của Natrumax thông qua anh Nguyễn Đăng Khoa, sản phẩm rất tốt, hiệu quả, có thể sử dụng cho nhiều người trong đó có bệnh tiểu đường, người sức đề kháng yếu, sức khoẻ kém lấy lại thể trạng. Xin gửi lời cảm ơn đến quý công ty đã đến với địa phương chúng tôi, rất mong và hy vọng được chào đón các lãnh đạo Natrumax nhiều hơn đến với địa phương. Chúc cho công ty làm ăn phát triển, giúp đỡ được nhiều người nghèo trên cả nước…”. Lời phát biểu được bà con ủng hộ bằng những tràng pháo tay nồng nhiệt.

 

Những hộ nghèo đặc biệt khó khăn được nhận Sữa Non Natrumax trong đợt thiện nguyện

Đại diện Natrumax Việt Nam ông Nguyễn Tất Tùng chia sẻ: “Tuy đây là món quà rất nhỏ, nhằm mục đích góp một phần nào đó làm tăng thêm chất lượng cuộc sống của bà con, chúng cháu mong các cô, các bác, các ông bà, các cụ cùng nhau cố gắng để nâng cao chất lượng cuộc sống, hăng say lao động, thoát khỏi nghèo đói, tiến đến VÌ MỘT VIỆT NAM KHOẺ MẠNH và phát triển đồng bộ. Xin kính chúc những điều tốt đẹp sẽ đến với các cụ, các ông bà và các gia đình…cảm ơn ban lãnh đạo Hội Chữ Thập Đỏ tỉnh Tây Ninh đã đồng hànhtrao bằng danh dự cho công ty chúng tôi”.

Chủ tịch HĐQT Natrumax Việt Nam trao quà cho bà con nghèo tại Tây Ninh và Long An 

Cùng với hoạt động vì người nghèo, Natrumax cũng dành những phần quà cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn, phấn đấu đạt kết quả cao trong học tập và đạo đức tốt. Những phần quà đặc biệt dành cho các cháu nhỏ tật nguyền như nhận xe lăn và trao đến tận tay các cháu cùng gia đình dưới sự chứng kiến của lãnh đạo Hội CTĐ và lãnh đạo Natrumax Việt Nam cùng đại diện lãnh đạo địa phương.

Các cháu nhỏ có thành tích học tập tốt tại Tây Ninh được nhận quà từ Natrumax Việt Nam

Cũng nhân dịp này, Natrumax Việt Nam đã đến thăm và tặng quà gia đình có công với cách mạng và cũng là nguyên Chủ tịch Hội Chữ Thập Đỏ Tây Ninh ông Nguyễn Màng. Ông Màng và gia đình rất xúc động trước sự xuất hiện của Ban lãnh đạo Natrumax với những tâm sự dài và những trăn trở của một người có thâm niên hoạt động Chữ thập đỏ. 

Ban Lãnh Đạo Natrumax Việt Nam chụp ảnh cùng ông Nguyễn Màng - Nguyên Chủ Tịch Hội Chữ Thập Đỏ Tây Ninh

 Cùng với Tây Ninh, hoạt động thiện nguyện của Natrumax cũng đã được tổ chức tại xã Thuận Thành, Huyện Cần Giuộc, Tỉnh Long An. Tại đây, Natrumax  tiếp tục trao quà cho 200 hộ nghèo và đặc biệt khó khăn trước sự đón nhận và cảm ơn của Ban lãnh đạo xã Thuận Thành.

Ông Nguyễn Tất Tùng đại diện Natrumax phát biểu tại buổi lễ trao quà tại Thuận Thành – Cần Giuộc – Long An

Đại diện UBND xã Thuận Thành, ông Ngô Danh Tùng thay mặt lãnh đạo xã và toàn thể bà con xã nhà nói chung, hơn 200 hộ nghèo trên địa bàn nói riêng, gửi lới cảm ơn sâu sắc nhất đến Natrumax Việt Nam đã đến thăm và tặng quà cho bà con quê hương tôi. Đây là một việc làm thiết thực, ý nghĩa nhằm góp phần vào nâng cao hiệu quả cuộc sống, nâng cao tình đoàn kết tương thân tương ái của con người. Xin gửi lời chúc cho đại diện Công ty Natrumax Việt Nam sức khoẻ, chúc công ty luôn phát triển và đến được với nhiều bà con trên cả nước.

Hành trình thiện nguyện "Hũ gạo yêu thương" của Ban lãnh đạo Natrumax tiếp tục hướng về Miền Trung tại tỉnh Quảng Trị, nơi đang hứng chịu những thiệt hại, tổn thất do mưa lũ gây ra. Natrumax quyết tâm hoàn thành tâm nguyện này và vận động toàn thể cán bộ, công nhân viên và Nhà phân phối trên cả nước cùng chung tay.

Một số ảnh hoạt động:

 Hạnh Nguyễn