Thứ sáu 03/10/2025 03:27
Hotline: 024.355.63.010
Doanh nghiệp - Doanh nhân

“Hũ gạo yêu thương” Natrumax – điểm sáng doanh nghiệp vì cộng đồng

15/11/2020 09:45
Bên cạnh việc tập trung sản xuất và phát triển kinh doanh, chăm lo đời sống cho người lao động, đại lý và các nhà phân phối, thời gian qua, Công ty TNHH XNK Sữa và Dinh Dưỡng Quốc Tế Natrumax đã tích cực trong công tác từ thiện, nhân đạo vì cộng đồng

Gần 2 năm tham gia thị trường kinh doanh, Công ty TNHH XNK Sữa và Dinh dưỡng Quốc Tế Natrumax được người tiêu dùng và các đối tác trên mọi miền Tổ quốc biết đến không chỉ đảm bảo chất lượng, uy tín và thương hiệu mà Natrumax luôn gắn kết với công tác xã hội, với nhiều hoạt động ý nghĩa vì cộng đồng.

Hiện nay, Natrumax chuyên sản xuất các sản phẩm được chế biến từ sữa non nhập khẩu. Với sự lãnh đạo linh hoạt, nhạy bén của Ban lãnh đạo Công ty và sự quan tâm hàng đầu đến chất lượng dịch vụ, sản phẩm, Natrumax ngày càng có những bước phát triển vững chắc.

Ông Nguyễn Bá Hà - Tổng Giám đốc Natrumax phát biểu tại chương trình "Hũ gạo yêu thương - Sữa tốt cho em" đến với trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tỉnh Lào Cai

Bên cạnh việc nỗ lực mở rộng sản xuất, kinh doanh và phát triển mạng lưới đại lý, nhà phân phối, công ty còn chú trọng đến công tác chăm lo đời sống cho người lao động, kịp thời thăm hỏi động viên những gia đình công nhân có hoàn cảnh khó khăn, Natrumax tiếp tục tham gia các hoạt động từ thiện, xã hội tại các địa phương như:

Nằm trong kế hoạch hướng về miền Trung đợt 3, Ban lãnh đạo Natrumax phối hợp với Hội Chữ Thập Đỏ tỉnh Hải Dương tổ chức chương trình “Thương lắm miền Trung ơi” và đã huy động được hơn 300 triệu từ cán bộ, công nhân viên, đại lý, nhà phân phối, nhà tài trợ.

Ông Nguyễn Văn Thế - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Hải Dương, phát biểu và trao quà cùng Natrumax tại Quảng trị

Sáng 12/11, Natrumax và Hội Chữ thập đỏ tỉnh Hải Dương đã trao 100 suất quà mỗi suất 500.000 đồng cho các Hội viên TNXP tỉnh Quảng Trị có hoàn cảnh khó khăn, bị thiệt hại bởi lũ lụt, trao 100 suất quà cho các em học sinh trường THCS Triệu Giang, huyện Triệu Phong, tỉnh Quảng Trị gồm sữa, thùng mỹ tôm, 270 chiếc cặp học sinh, 8000 cuốn vở.

TS.BS. Đại tá Phạm Anh Bính - Cố vấn dinh dưỡng cấp cao Natrumax

Chiều cùng ngày, Natrumax đến xã Triệu Vân, huyện Triệu Phong trao cho bà con bị thiệt hại lũ lụt 100 suất quà trị giá mỗi suất 500.000 đồng. Trao tại Phòng Lao động Thương binh & Xã hội thị xã Quảng Trị (tỉnh Quảng Trị) 100 suất quà gồm 1 hộp sữa, 1 hộp mỳ tôm. Tại thôn Thường, xã Hải Thượng, huyện Hải Lăng trao 100 suất gồm 1 hộp sữa, 1 thùng mỳ tôm. Tổng trị giá các phần quà trao tại Quảng Trị là 344 triệu đồng.

Ông Phạm Văn Bách - Phó tổng gám đốc miền Trung trao quà cho các hộ dân bị ảnh hưởng bão lũ Tỉnh Quảng Trị

Sáng ngày 13/11, Natrumax đã trao 100 suất quà trị giá mỗi suất 500.000 đồng tiền mặt cho 100 hộ gia đình ở xã Thanh Lĩnh, huyện Thanh Chương, tỉnh Nghệ An. Trao 100 suất quà mỗi suất 500.000 đồng cho bà con bị ảnh hưởng lũ lụt các xã Khánh Thành (20 suất), Nhân Thành (10 suất), Vĩnh Thành (10 suất), trường Tiểu học thị trấn (5 suất), trường THPT Phan Đăng Lưu (10 suất) thuộc Huyện Yên Thành… Tổng trị giá phần quà trao 2 huyện Thanh Chương và Yên Thành là 100 triệu đồng.

Natrumax hỗ trợ cho bé Nguyễn Quế Đạt 10 năm uống Sữa non Natrumax với tổng số tiền 228 triệu đồng.

Song song với hoạt động ở miền Trung, tại khu vực miền núi phía Bắc, Natrumax cùng với Sở LĐTB-XH tỉnh Lào Cai, Phòng Giáo dục và Đào tạo, Hội CTĐ, Đảng ủy – UBND xã Tà Phời, Thành phố Lào Cai, xã Hoàng Liên, Thị xã Sa Pa, tỉnh Lào Cai đã tổ chức trao quà cho các cháu học sinh có HCKK, các hộ dân thuộc hộ nghèo của các xã trên địa bàn tỉnh với tổng giá trị hơn 229 triệu đồng.

Ban lãnh đạo Natrumax trao tặng quà cho đại diện Sở LĐTB-XH tỉnh Lào Cai tổng giá trị 229 triệu đồng

Những việc làm ý nghĩa của Natrumax xuất phát từ tấm lòng nhân ái, hướng đến giá trị sống tốt đẹp của con người đã góp phần sẻ chia khó khăn với cộng đồng, thể hiện trách nhiệm đối với xã hội; tạo nên văn hóa doanh nghiệp thời kỳ mới.

Một số hình ảnh hoạt động tại các chương trình thiện nguyện:

Ông Nguyễn Tất Tùng - Chủ tịch HĐTV cùng ông Nguyễn Bá Hà - TGĐ Natrumax trao số tiền 16 triệu đồng cho các cháu mầm non không có điều kiện ăn bán trú tại trường mầm non Séo Tả, xã Tà Phời, Tp Lào Cai

Ông Nguyễn Tất Tùng cùng Tổng đại lý độc quyền Lào Cai trao quà cho em Hoàng Thị Khánh Ly - Học sinh giỏi trường THCS Cam Đường, mồ côi cả cha mẹ

Ban lãnh đạo Natrumax chụp ảnh lưu niệm với lãnh đạo tỉnh Lào Cai và trao quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại trường Mn- TH-THCS số 2 xã Tà Phời, Tp Lào Cai; Trường MN-TH-THCS Lao Chải, xã Hoàng Liên, Thị xã Sa Pa, tỉnh Lào Cai

Hạnh Nguyễn

Tin bài khác
Ưu đãi 15% phí bảo hiểm sức khoẻ cao cấp BIC SmartCare nhân ngày Phụ nữ Việt Nam

Ưu đãi 15% phí bảo hiểm sức khoẻ cao cấp BIC SmartCare nhân ngày Phụ nữ Việt Nam

Chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, từ ngày 01 đến 20/10/2025, Tổng Công ty Bảo hiểm BIDV (BIC) triển khai chương trình ưu đãi giảm 15% phí bảo hiểm sức khoẻ cao cấp BIC SmartCare dành cho khách hàng BIDV.
Ông Johnathan Hạnh Nguyễn được vinh danh Top 10 Doanh nhân Việt Nam tiêu biểu

Ông Johnathan Hạnh Nguyễn được vinh danh Top 10 Doanh nhân Việt Nam tiêu biểu

Chiều ngày 2/10, Chương trình Thương hiệu Mạnh Việt Nam 2025 đã vinh danh ông Johnathan Hạnh Nguyễn - Chủ tịch Tập đoàn Liên Thái Bình Dương (IPPG) trong Top 10 Doanh nhân Việt Nam tiêu biểu Hành trình Đổi mới – Hội nhập – Vươn tầm.
Thương hiệu Mạnh Việt Nam lần thứ 22 vinh danh 80 doanh nghiệp tiêu biểu

Thương hiệu Mạnh Việt Nam lần thứ 22 vinh danh 80 doanh nghiệp tiêu biểu

Thương hiệu Mạnh Việt Nam lần thứ 22 vinh danh 80 doanh nghiệp tiêu biểu trên nhiều lĩnh vực, ghi nhận những đóng góp nổi bật của cộng đồng doanh nghiệp vào sự phát triển kinh tế đất nước trong thời kỳ hội nhập và vươn tầm.
Hệ sinh thái NextTech của Shark Bình: Từ “Alibaba Việt Nam” đến loạt dự án chết yểu

Hệ sinh thái NextTech của Shark Bình: Từ “Alibaba Việt Nam” đến loạt dự án chết yểu

Trong khi những dự án “nhà trồng” của NextTech lại không quá nổi bật trên thị trường, thậm chí còn “thoi thóp” vì qua giai đoạn đốt tiền, thì những dự án startup được công ty rót vốn có vẻ khả quan hơn với deal thành công nhất phải gọi tên Coolmate.
Vinamilk tiết kiệm 3 triệu USD mỗi năm nhờ hệ thống điều phối đơn hàng tự phát triển

Vinamilk tiết kiệm 3 triệu USD mỗi năm nhờ hệ thống điều phối đơn hàng tự phát triển

Một quy trình tưởng chừng đơn giản – kiểm tra ảnh giao hàng – từng khiến Vinamilk tiêu tốn hơn 3 triệu USD mỗi năm. Thay vì mở rộng nhân sự hay thuê ngoài, doanh nghiệp FMCG hàng đầu Việt Nam đã tự phát triển hệ thống điều phối đơn hàng tự động, có thể xử lý hàng trăm nghìn hình ảnh mỗi ngày chỉ trong vài phút, đánh dấu bước tiến mới trong hành trình chuyển đổi số của doanh nghiệp.
Doanh nghiệp thép phân hóa mạnh, lỗ nặng và bứt phá song hành

Doanh nghiệp thép phân hóa mạnh, lỗ nặng và bứt phá song hành

Bức tranh lợi nhuận của các doanh nghiệp thép hiện đang phân hóa rõ nét: trong khi một số “ông lớn” gồng mình trước thua lỗ và áp lực nợ vay, thì những tập đoàn đầu ngành khác lại ghi nhận kết quả tích cực, tiếp tục mở rộng thị phần.
FLC tiếp quản trở lại Bamboo Airways sau hơn hai năm tách rời

FLC tiếp quản trở lại Bamboo Airways sau hơn hai năm tách rời

Sáng 25/9, Công ty Cổ phần Hàng không Tre Việt (Bamboo Airways) đã tổ chức Đại hội đồng cổ đông bất thường nhằm thông qua một loạt nội dung quan trọng liên quan đến cơ cấu tổ chức và định hướng phát triển của hãng trong thời gian tới.
Siêu mẫu - Doanh nhân Vũ Thu Phương: Khát vọng bất diệt của cánh chim Phượng hoàng

Siêu mẫu - Doanh nhân Vũ Thu Phương: Khát vọng bất diệt của cánh chim Phượng hoàng

Từ những năm 2000, cái tên Vũ Thu Phương được nhiều người biết đến ở vai trò là một diễn viên, siêu mẫu. Ghi dấu ấn độc đáo với bước trình diễn “mổ cò”, cho đến nay không có bất kỳ ai trong giới có thể bắt chước được phong cách của cô. Khác với dáng hình mỏng manh thướt tha trên sàn diễn, ngoài đời Vũ Thu Phương được ví như cánh chim Phượng hoàng mang khát vọng bất diệt.
BIC lần thứ 9 liên tiếp lọt Top 500 doanh nghiệp lợi nhuận tốt nhất Việt Nam

BIC lần thứ 9 liên tiếp lọt Top 500 doanh nghiệp lợi nhuận tốt nhất Việt Nam

Tổng Công ty Bảo hiểm BIDV (BIC) đã lần thứ 9 liên tiếp được công nhận là 1 trong 500 doanh nghiệp lợi nhuận tốt nhất Việt Nam. Năm nay, BIC tiếp tục góp mặt ở nửa trên của bảng xếp hạng với thứ hạng 183 (tăng 2 bậc so với năm trước).
Chất như cư dân Blanca City: Sống trong resort ngay giữa siêu đô thị quốc tế

Chất như cư dân Blanca City: Sống trong resort ngay giữa siêu đô thị quốc tế

Vượt trên giá trị của một chốn an cư, ngôi nhà thứ hai, mỗi ngày cư dân Blanca City đều được sống như nghỉ dưỡng giữa lòng phố thị, nơi cửa ngõ biển của siêu đô thị quốc tế 14 triệu dân.
Triển lãm tranh tại 27 Nam Tràng: Hơi thở nghệ thuật cho Crystal Holidays Vân Đồn

Triển lãm tranh tại 27 Nam Tràng: Hơi thở nghệ thuật cho Crystal Holidays Vân Đồn

Triển lãm "Từ những miền ký ức – Sắc biển" tại 27 Nam Tràng (Ba Đình, Hà Nội) mang đến những bức tranh độc bản cho Crystal Holidays Vân Đồn, nơi nghệ thuật hòa quyện cùng không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp.
Tiến sĩ Phạm Đình Đoàn chia sẻ bí kíp kinh doanh cho doanh nhân trong kỷ nguyên AI

Tiến sĩ Phạm Đình Đoàn chia sẻ bí kíp kinh doanh cho doanh nhân trong kỷ nguyên AI

Trong khuôn khổ Tọa đàm “Doanh nhân 8X - Thế hệ chủ lực dẫn dắt kinh tế Việt Nam” do Liên minh Doanh nhân 8X (HANOIBA) tổ chức, Tạp chí Doanh nghiệp & Hội Nhập đã có cuộc trao đổi bên lề cùng Tiến sĩ Phạm Đình Đoàn - Chủ tịch Tập đoàn Phú Thái Holdings, Phó Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp Việt Nam. Ông đã chia sẻ những nguyên tắc vàng trong đầu tư, bài học về phát triển bền vững, quản trị doanh nghiệp hiện đại, đồng thời giải đáp thẳng thắn và sâu sắc những trăn trở thực tiễn từ thế hệ CEO trẻ - lực lượng doanh nhân chủ lực của nền kinh tế tư nhân Việt Nam.
Viện trưởng Viện Doanh Trí, CEO Lê Dung: "Nếu không trao quyền, tư nhân chỉ là vệ tinh"

Viện trưởng Viện Doanh Trí, CEO Lê Dung: "Nếu không trao quyền, tư nhân chỉ là vệ tinh"

“Nếu không dám trao quyền thực chất cho tư nhân, Việt Nam sẽ chỉ là vệ tinh trong chuỗi FDI. Nhưng nếu có niềm tin thể chế, tư nhân sẽ trở thành thương hiệu quốc gia trên bản đồ toàn cầu”, đó là chia sẻ của bà Lê Dung - Viện trưởng Viện Doanh Trí, Tổng Giám đốc DGroup, Chủ tịch CLB CEO 1983, Chủ tịch Liên minh Doanh nhân 8X (HANOIBA) khi trò chuyện cùng Tạp chí Doanh nghiệp & Hội nhập sau dư âm của Diễn đàn Kinh tế tư nhân Việt Nam VPSF 2025.
Vụ đánh người ở quán cà phê: Hé lộ quy mô công ty của “tổng tài”

Vụ đánh người ở quán cà phê: Hé lộ quy mô công ty của “tổng tài”

Nhân vật mà mạng xã hội gọi là “tổng tài” trong vụ đánh người ở quán cà phê Hà Nội được xác định là Chủ tịch một doanh nghiệp đào tạo tài chính, thành lập cách đây gần 3 năm với vốn điều lệ 3 tỷ đồng.
Bcons Land gia nhập cuộc đua thị phần bất động sản Thủ Thiêm cùng Sơn Kim Land và Sunshine Group

Bcons Land gia nhập cuộc đua thị phần bất động sản Thủ Thiêm cùng Sơn Kim Land và Sunshine Group

Cuộc đua khai thác 3.790 căn hộ tái định cư tại Thủ Thiêm – một tài sản bị bỏ ngỏ gần một thập kỷ – đang nóng lên khi Bcons Land của ông Lê Như Thạch chính thức nhập cuộc, cạnh tranh trực tiếp với hai tên tuổi lớn là Sơn Kim Land và Sunshine.