Home Credit Việt Nam nhận Bằng khen về những đóng góp vì cộng đồng

Doanh nghiệp | 21:08:00 26/11/2019

DNHN - Mới đây, Công ty Tài chính TNHH MTV Home Credit Việt Nam (Home Credit) đã được UBND huyện Thuận Châu, tỉnh Sơn La trao tặng Bằng khen cho việc tích cực hỗ trợ, phối hợp với lực lượng chức năng nhằm đảm bảo an toàn trong hoạt động cho vay tiêu dùng tại địa phương. Đây là nỗ lực mới nhất của Home Credit trong công tác đóng góp vì cộng đồng, xã hội với vai trò là một công ty tài chính an toàn, có trách nhiệm đến từ châu Âu.

 Ngoài nhiệm vụ kinh doanh, Home Credit còn thường xuyên thực hiện nhiều sự kiện ý nghĩa, thiết thực, mang giá trị cho xã hội. Nổi bật trong số đó phải kể đến các chương trình phát triển giáo dục. Trong năm 2019, Home Credit đã tài trợ và trao tặng nhiều phần quà cùng các học bổng, thực hiện các dự án hỗ trợ cải thiện cơ sở vật chất trường học cho hàng trăm học sinh hiếu học có hoàn cảnh khó khăn tại các tỉnh Thanh Hóa, Đắk Lắk và Bình Phước.

Ông Nguyễn Đức Thặng - Phó Chủ tịch UBND huyện Thuận Châu, tỉnh Sơn La trao tặng giấy khen cho ông Ondrej Mare, Giám đốc Quản lý rủi ro và thu hồi nợ của Home Credit.

Bên cạnh đó, Home Credit còn chú trọng việc nâng cao kiến thức tài chính cho cộng đồng, đặc biệt là thế hệ trẻ. Tháng 9 vừa qua, Home Credit đã đồng hành cùng 5 trường Đại học, Cao đẳng tại TP.HCM để đem đến chuỗi Chương trình “Tân sinh viên - Sẵn sàng hành trang mới”  nhằm tư vấn, trang bị kiến thức quản lý tài chính cá nhân cho các sinh viên năm nhất. Với nội dung chia sẻ hữu ích, được xây dựng phù hợp với lứa tuổi, tâm lý của các bạn trẻ, qua chương trình, các sinh viên đã thu về nhiều kiến thức, kỹ năng mới thiết thực, biết xây dựng thói quen chi tiêu hợp lý, tích lũy phù hợp để sẵn sàng cho cuộc sống tự lập.

PV

Theo: Tạp chí Doanh nghiệp & Hội nhập