Home Credit trao tặng xe đạp và dụng cụ học tập cho học sinh nghèo tại Thanh Hóa

Doanh nghiệp | 15:18:00 24/05/2019

DNHN - Ngày 24/5/2019, Home Credit trao tặng 75 xe đạp và 100 phần quà dụng cụ học tập cho các em học sinh hiếu học có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Hoằng Hóa, tỉnh Thanh Hóa.

Ông Dmitry Mosolov – Tổng Giám đốc Công ty trao quà cho các em học sinh nghèo ở Thanh Hóa

Đại diện cho toàn thể nhân viên và lãnh đạo Home Credit, ông Dmitry Mosolov – Tổng Giám đốc Công ty đã có buổi gặp gỡ, chia sẻ thân mật với gần 200 em học sinh thuộc 8 trường Tiểu học và Trung học Cơ sở trên địa bàn huyện Hoằng Hóa, Thanh Hóa. Những món quà thiết thực gồm xe đạp và bộ dụng cụ học tập là sự ghi nhận nỗ lực vượt khó, đồng thời thay lời động viên để các em tiếp tục nỗ lực trong tương lai.Tất cả 175 phần quà là sự chung tay đóng góp của tất cả nhân viên, lãnh đạo Home Credit nhân ngày sinh nhật lần thứ 11 của Công ty. 

Trong suốt quá trình 11 năm đồng hành cùng người dân Việt Nam, Home Credit Việt Nam luôn nỗ lực đổi mới và tự hào là đối tác tài chính tin cậy của hơn 10 triệu người tiêu dùng. Bên cạnh mục tiêu phát triển kinh doanh, Công ty luôn đặt công tác xã hội vì cộng đồng là một trong những mục tiêu chiến lược quan trọng.

“Là công ty tài chính tiêu dùng có trách nhiệm, ngoài mục tiêu kinh doanh, hoạt động hỗ trợ cộng đồng luôn nằm trong định hướng phát triển được chúng tôi đặc biệt chú trọng. Đây là nỗ lực của Home Credit nhằm hướng đến sự phát triển bền vững và thể hiện cam kết gắn bó lâu dài với Việt Nam. Đại diện cho gần 9,000 thành viên của Home Credit, tôi rất vinh dự và tự hào được có mặt tại tỉnh Thanh Hóa để trao tặng những phần quà cho các em học sinh nghèo vượt khó. Thông qua các hoạt động hỗ trợ cộng đồng, chúng tôi mong muốn đóng góp một phần nỗ lực nhằm đem đến một cuộc sống tốt đẹp hơn cho người dân Việt Nam.”, ông Dmitry Mosolov-Tổng Giám đốc Home Credit Việt Nam chia sẻ.

Tại buổi lễ, ông Vương Văn Việt- Chủ tịch Hội Khuyến học tỉnh Thanh Hóa, nguyên Phó Chủ tịch UBND tỉnh bày tỏ: “Chúng tôi rất vui vì được đồng hành cùng Home Credit trong chương trình từ thiện cho học sinh nghèo vượt khó của huyện Hoằng Hóa. Những tấm lòng vàng, những đóng góp từ tập thể Home Credit là nguồn động viên to lớn cho các cháu, để các cháu luôn nỗ lực vươn lên trong học tập, góp phần xây dựng quê hương đất nước ngày một phát triển."

 NT

Theo: Tạp chí Doanh nghiệp & Hội nhập