Học sinh tiểu học theo chương trình iSMART đạt học lực khá, giỏi

Tin tức | 16:47:00 13/05/2019

DNHN - Tại Hội nghị tổng kết năm học 2018-2019 và kế hoạch năm học mới, iSMART Education đã công bố có hơn 74% học sinh tiểu học theo chương trình iSMART đạt học lực khá, giỏi.

Trao giải cho học sinh tiểu học Hà Nội đạt học lực khá giỏi theo chương trình iSMART

Đặc biệt ở khối 1 và 2, tỉ lệ này lên đến 86.Tổng kết năm học, có 42 trường tiểu học, THCS tại Hà Nội triển khai chương trình dạy tiếng Anh qua toán và khoa học iSMART, gấp đôi số liệu năm học trước. Tại các kỳ thi học thuật cấp thành phố và quốc tế, có 144 học sinh iSMART ghi tên ở những thứ hạng cao.

Hay tại cuộc thi English Champion 2019, một sân chơi học thuật với hơn 30.000 học sinh trên cả nước tham gia, đã ghi nhận kết quả nổi bật với sự dịch chuyển từ khối trường tư sang trường công với 2/5 quán quân đến từ khối các trường công lập.

Theo chương trình năm học mới, iSMAR với nhiều hoạt động ngoại khóa để tăng trải nghiệm ngôn ngữ cho học sinh như cuộc thi: Biệt đội Khoa học Ismart; Ngày hội tiếng Anh; Giao lưu Robot NAO; English Champion… Ngoài ra, mỗi học sinh theo chương trình iSMART sẽ được gắn một mã số, khi về nhà, học sinh có thể ôn tập, làm bài trên cơ sở dữ liệu trực tuyến (iSMART Tutoring Online). Toàn bộ quá trình học tập của học sinh từ lớp 1 đến lớp 9 được lưu trữ trên hệ thống quản trị Ecostudy, thầy cô và phụ huynh đều có thể truy xuất bất kì lúc nào.

Cũng theo chương trình, dự kiến, đầu tháng 8/2019, iSMART sẽ tổ chức kỳ thi toán học Úc AMC tại Hà Nội. Đây là cơ hội để học sinh giao lưu, cọ sát trình độ với bạn bè quốc tế, định hướng tư duy học toán ứng dụng vào cuộc sống.

Hương Minh

Theo: Tạp chí Doanh nghiệp & Hội nhập