HLV Park Hang Seo báo tin cực vui về Quang Hải

Thể thao doanh nhân | 03:12:00 06/12/2019

Cùng U22 Việt Nam loại Thái Lan vào bán kết SEA Games 30, HLV Park Hang Seo cũng thông báo tin vui về tiền vệ đội trưởng Quang Hải.

Chiến lược gia người Hàn Quốc cho hay, thật may Quang Hải không dính chấn thương nặng và tiền vệ số 19 có thể tiếp tục chiến SEA Games cùng U22 Việt Nam.

HLV Park Hang Seo báo tin cực vui về Quang Hải

Quang Hải có thể trở lại đá chung kết SEA Games, nếu U22 Việt Nam vượt qua Campuchia

Theo một số thông tin ngày hôm nay, tiền vệ Quang Hải không chỉ bị rách cơ đùi, mà còn bị đa chấn thương phải nghỉ khoảng 1 tháng.

Trước đó, tiền vệ Quang Hải được cho là bị rách cơ đùi, sau pha và chạm với cầu thủ Singapore ở trận thắng tối thiểu 1-0 của U22 Việt Nam hôm 3/12.

Ở trận U22 Việt Nam chiến U22 Thái Lan hôm nay, Quang Hải có mặt ở sân Binan để cổ vũ đồng đội lấy vé bán kết SEA Games 30. Thủ quân U22 Việt Nam khá vui vẻ, cho thấy dường như anh không bị chấn thương nặng như những thông tin trên.

Sau trận hoà Thái Lan, HLV Park Hang Seo lần đầu tiên trả lời về chấn thương của Quang Hải: “Quang Hải đang phục hồi tốt. Nhiều báo chí nói Quang Hải dính chấn thương nặng là không chính xác. Có điều chắc chắn là Quang Hải sẽ không chơi ở bán kết”.

Vắng trong trận bán kết tới, nhưng thầy Park cho biết có thể Quang Hải sẽ ra sân ở trận chung kết nếu U22 Việt Nam vượt qua Campuchia: “Hải là cầu thủ quan trọng cho trận chung kết”.

Song Ngư

Từ khóa: Quang Hải

Theo: vietnamnet.vn