Thứ bảy 23/05/2026 17:38
Hotline: 024.355.63.010
Nghiên cứu - Dữ liệu

HLV Nishino: “Thái Lan sẽ làm tất cả để đánh bại tuyển Việt Nam”

12/10/2020 00:00
Chiều 17/11, Thái Lan đã có buổi tập ngoài trời đầu tiên tại Hà Nội, trên sân tập của CLB bóng đá Viettel, HLV trưởng của đội bóng đất Chùa Vàng đã chia sẻ với truyền thông Thái Lan về trận đấu sắp tới với đội tuyển Việt Nam.

Khác biệt đầu tiên mà đội tuyển Thái Lan phải đối diện, đó là thời tiết ở Hà Nội vào lúc này lạnh hơn so với tại Bangkok (Thái Lan) và Kuala Lumpur (Malaysia), nơi đội bóng đất Chùa Vàng vừa trải qua trận gặp Malaysia hôm 14/11, HLV Akira Nishino nói: “Tôi không biết thời tiết sắp tới có tốt hơn hay không. Nhưng chắc chắn là chúng tôi thấy dễ chịu với mặt cỏ ở đây hơn với mặt cỏ ở trận đấu gần nhất”.

“Tôi cũng không có nhiều thông tin về trận đấu mà UAE thua Việt Nam khi chỉ còn chơi với 10 người, nhưng tin rằng cuộc chiến ở tuyến giữa sẽ quyết định cục diện trận đấu gặp đội tuyển Việt Nam, tôi sẽ chuẩn bị cho điều đó” – HLV Akira Nishino nói thêm.

HLV Nishino: “Thái Lan sẽ làm tất cả để đánh bại tuyển Việt Nam” - 1HLV Nishino cùng các cầu thủ Thái Lan trên sân tập tại Hà Nội

Cũng theo tiết lộ của vị HLV người Nhật Bản, những cầu thủ quan trọng nhất của đội tuyển Thái Lan lúc này hiện đều khoẻ mạnh, ông Nishino nói: “Tôi không chắc ở thời điểm hiện tại, các cầu thủ của tôi đạt 100% thể lực hay không, nhưng đội không có ca chấn thương nào, bao gồm cả những cầu thủ mà tôi dự định sẽ sử dụng trong trận đấu với đội tuyển Việt Nam sắp diễn ra”.

Cũng qua phát biểu của HLV Nishino, phần nào cũng có thể thấy là vị HLV người Nhật đã phần nào phát thảo xong đội hình của đội tuyển Thái Lan, chuẩn bị cho trận đấu vào ngày 19/11 tới, trên sân Mỹ Đình.

HLV Nishino: “Thái Lan sẽ làm tất cả để đánh bại tuyển Việt Nam” - 2Theo tiết lộ của vị HLV người Nhật, Thái Lan hiện không có ca chấn thương nào

Ông Nishino cũng tỏ rõ quyết tâm giành chiến thắng trước đội bóng của HLV Park Hang Seo: “Tôi biết vị thế của Thái Lan vào lúc này, chúng tôi sẽ làm tất cả những gì có thể để có được chiến thắng và giành lại hy vọng đi tiếp”.

“Chúng tôi đã xem xét kỹ những sai sót của mình trong trận thua Malaysia vừa qua, tôi thậm chí còn phát thảo đến 2 đội hình cho danh sách xuất phát ở trận đấu sắp tới” – HLV Akira Nishino bật mí.

Hiện tại, ông Nishino đang chịu sức ép khá lớn, đặt trường hợp Thái Lan thua đội tuyển Việt Nam vào ngày 19/11 tới đây, không biết người ta sẽ phản ứng như thế nào với vị HLV người Nhật? - Bởi người hâm mộ bóng đá đất Chùa Vàng dạo gần đây đã mất hết kiên nhẫn với đội tuyển của mình, sau nhiều thất bại của bóng đá Thái Lan trong thời gian qua.

HLV Nishino: “Thái Lan sẽ làm tất cả để đánh bại tuyển Việt Nam” - 3

Thiện Nhân

HLV Nishino: “Thái Lan sẽ làm tất cả để đánh bại tuyển Việt Nam” - 4

Bài liên quan
Tin bài khác
Hà Nội: Thanh Xuân phát huy vai trò hạt nhân lãnh đạo tháo gỡ điểm nghẽn giải phóng mặt bằng

Hà Nội: Thanh Xuân phát huy vai trò hạt nhân lãnh đạo tháo gỡ điểm nghẽn giải phóng mặt bằng

Thực tiễn triển khai dự án đường Vành đai 2,5 qua phường Thanh Xuân (Hà Nội) cho thấy, khi cấp ủy Đảng phát huy vai trò lãnh đạo, làm tốt công tác dân vận và tuyên giáo, sự đồng thuận trong Nhân dân sẽ trở thành chìa khóa tháo gỡ những “điểm nghẽn” kéo dài trong giải phóng mặt bằng.
Người lao động VISSAN được hỗ trợ 720 suất phiếu mua hàng

Người lao động VISSAN được hỗ trợ 720 suất phiếu mua hàng

Trong khuôn khổ “Ngày hội người lao động VISSAN năm 2026”, người lao động tại VISSAN được hỗ trợ 720 suất phiếu mua hàng. Mỗi suất trị giá 300.000 đồng, với tổng kinh phí 216 triệu đồng.
Dùng xăng E10 cho máy cày, máy cắt cỏ: Coi chừng hỏng máy vì 3 sai lầm này

Dùng xăng E10 cho máy cày, máy cắt cỏ: Coi chừng hỏng máy vì 3 sai lầm này

Khác với ô tô, xe máy thế hệ mới, các loại máy cày, máy phát điện, máy cắt cỏ... rất dễ "đổ bệnh" khi chuyển sang dùng xăng sinh học E10. Đặc tính hút ẩm của Ethanol trong xăng mới chính là "kẻ thù" âm thầm phá hủy động cơ nếu bà con nông dân giữ thói quen sử dụng cũ.
Từ 1/7, hàng loạt chế độ an sinh xã hội dự kiến tăng ra sao?

Từ 1/7, hàng loạt chế độ an sinh xã hội dự kiến tăng ra sao?

Từ ngày 1/7, nhiều chính sách an sinh xã hội dự kiến được điều chỉnh tăng 8%, tác động tới hàng triệu người hưởng lương hưu, trợ cấp bảo hiểm xã hội (BHXH), người cao tuổi, người yếu thế và người có công với cách mạng.
Khung pháp lý mới mở rộng dư địa phát triển quỹ hưu trí bổ sung bền vững

Khung pháp lý mới mở rộng dư địa phát triển quỹ hưu trí bổ sung bền vững

Nghị định 85/2026 chính thức có hiệu lực mở ra giai đoạn phát triển mới cho quỹ hưu trí bổ sung, kỳ vọng tăng trưởng mạnh mẽ, minh bạch hơn và trở thành kênh vốn dài hạn quan trọng cho nền kinh tế.
Thời tiết hôm nay 23/5: Nắng nóng mở rộng ở khu vực Bắc Bộ và Trung Bộ

Thời tiết hôm nay 23/5: Nắng nóng mở rộng ở khu vực Bắc Bộ và Trung Bộ

Thời tiết hôm nay 23/5, Bắc Bộ và Trung Bộ nắng nóng diện rộng, có nơi nắng nóng gay gắt; cao nguyên Trung Bộ trưa trời nắng; Nam Bộ trời nắng nóng, chiều tối có mưa dông.
Đề xuất cấm tuyệt đối người sinh từ năm 2010 mua và sử dụng thuốc lá

Đề xuất cấm tuyệt đối người sinh từ năm 2010 mua và sử dụng thuốc lá

Việt Nam đang đứng trước những bước ngoặt lập pháp mang tính lịch sử để bảo vệ thế hệ trẻ trước đại nạn nicotine. Tại Hội thảo hưởng ứng Ngày Thế giới Không Thuốc lá diễn ra ngày 22/5/2026, Bộ Y tế cho biết đang hoàn thiện dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Phòng, chống tác hại của thuốc lá để trình Quốc hội thông qua vào tháng 10/2026. Trong số các đề xuất, đáng chú ý nhất là phương án cấm toàn bộ công dân sinh từ ngày 1/1/2010 trở về sau tiếp cận với mọi sản phẩm thuốc lá, hướng tới mục tiêu xóa sổ khói thuốc trong tương lai.
Bảo vệ dữ liệu cá nhân: Chủ động phòng ngừa trước nguy cơ lộ, lọt thông tin trên không gian mạng

Bảo vệ dữ liệu cá nhân: Chủ động phòng ngừa trước nguy cơ lộ, lọt thông tin trên không gian mạng

Trong bối cảnh chuyển đổi số diễn ra mạnh mẽ, dữ liệu cá nhân đang trở thành tài sản có giá trị và cũng là mục tiêu bị các đối tượng xấu tìm cách thu thập, mua bán và khai thác trái phép. Trước thực trạng gia tăng các hành vi lừa đảo trực tuyến, cơ quan chức năng cảnh báo người dân, tổ chức và doanh nghiệp cần nâng cao nhận thức, chủ động bảo vệ thông tin cá nhân trên môi trường số.
Thanh Hóa: Xã Như Thanh tăng cường đấu tranh phòng chống gian lận thương mại, buôn lậu và hàng giả

Thanh Hóa: Xã Như Thanh tăng cường đấu tranh phòng chống gian lận thương mại, buôn lậu và hàng giả

Nhằm bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng, giữ ổn định và lành mạnh thị trường, trong thời gian qua xã Như Thanh đã tập trung đẩy mạnh công tác đấu tranh phòng, chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả trên địa bàn.
Hà Nội: “Dân biết, dân bàn, dân đồng thuận” tạo sức mạnh giải phóng mặt bằng Vành đai 2,5

Hà Nội: “Dân biết, dân bàn, dân đồng thuận” tạo sức mạnh giải phóng mặt bằng Vành đai 2,5

Hơn 700 hộ dân phường Thanh Xuân (Hà Nội) đồng thuận bàn giao mặt bằng Dự án đường Vành đai 2,5 mà không phải cưỡng chế, không phát sinh đơn thư khiếu nại, cho thấy hiệu quả của công tác dân vận, đối thoại và sự đồng hành từ cơ sở.
Phú Thọ: Hơn 170 doanh nghiệp, chủ mỏ, bến bãi ký cam kết bảo đảm ATGT

Phú Thọ: Hơn 170 doanh nghiệp, chủ mỏ, bến bãi ký cam kết bảo đảm ATGT

Phú Thọ tăng cường kiểm soát hoạt động vận tải hàng hóa khi tổ chức tuyên truyền, ký cam kết chấp hành an toàn giao thông với hơn 170 doanh nghiệp, chủ mỏ và lái xe.
Thời tiết hôm nay 22/5: Bắc Bộ trưa chiều trời nắng nóng

Thời tiết hôm nay 22/5: Bắc Bộ trưa chiều trời nắng nóng

Thời tiết hôm nay 22/5, Bắc Bộ nắng nóng diện rộng đến thứ Tư tuần sau; Trung Bộ nắng nóng diện rộng, có nơi nắng nóng gay gắt; cao nguyên Trung Bộ và Nam Bộ chiều tối mưa dông, trưa trời nắng.
Công an TP.Hồ Chí Minh cảnh báo lừa đảo trên không gian mạng ngày càng tinh vi

Công an TP.Hồ Chí Minh cảnh báo lừa đảo trên không gian mạng ngày càng tinh vi

Trong bối cảnh chuyển đổi số diễn ra mạnh mẽ, không gian mạng đang trở thành môi trường quan trọng phục vụ học tập, làm việc, giao dịch và kết nối xã hội. Tuy nhiên, cùng với sự phát triển đó, các loại tội phạm công nghệ cao cũng gia tăng hoạt động với phương thức ngày càng tinh vi, trong đó nổi lên là tình trạng lừa đảo chiếm đoạt tài sản trên môi trường mạng.
Đề xuất camera AI tự động phát hiện vi phạm, nhận diện biển số đạt trên 93%

Đề xuất camera AI tự động phát hiện vi phạm, nhận diện biển số đạt trên 93%

Bộ Công an đang lấy ý kiến dự thảo sửa đổi quy chuẩn kỹ thuật về hệ thống giám sát giao thông, trong đó đề xuất tích hợp toàn diện cho camera AI giao thông với khả năng tự động phân tích hành vi vi phạm, nhận diện biển số, màu sắc và loại phương tiện, hướng tới xây dựng hệ thống giao thông thông minh, hiện đại.
Sự sống được tiếp nối từ chính những giọt máu nghĩa tình

Sự sống được tiếp nối từ chính những giọt máu nghĩa tình

Bệnh nhân nguy kịch do thiếu nhiều máu nặng hay thiếu số lượng lớn tiểu cầu, nếu không được truyền máu, hoặc tiểu cầu kịp thời sẽ nguy hiểm đến tính mạng. Thông tin được phát đi, các thành viên của Câu lạc bộ (CLB) Hiến Tiểu Cầu Đắk Lắk đều nhanh chóng có mặt tại các bệnh viện để hiến máu cứu người.