Hệ thống Viện thẩm mỹ Siam Thái Lan: Đưa em về thanh xuân...

Thương hiệu | 17:08:00 24/06/2019

DNHN - Thẩm mỹ Siam Thái Lan luôn tiên phong mang đến các công nghệ làm đẹp hàng đầu và xây dựng đội ngũ bác sĩ với kỹ năng làm việc chuyên nghiệp. Điều đó đã làm nên tên tuổi, uy tín của siam thái lan trong ngành thẩm mỹ và niềm tin khách hàng.

Đội ngũ bác sĩ - chuyên gia đầu ngành tại Thẩm mỹ Siam Thái Lan

Sứ mệnh và tầm nhìn

Sứ mệnh của Viện thẩm mỹ Siam Thái Lan từ ngày đầu thành lập là giúp người Việt Nam có được sự tự tin, hiểu được quyền năng từ vẻ đẹp của mình từ đó có được cuộc sống hạnh phúc mà họ xứng đáng được nhận.

Với tầm nhìn dài hạn, Siam luôn không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ để xứng đáng trở thành địa điểm thẩm mỹ tin cậy nhất. Hệ thống thẩm mỹ Siam đảm bảo những gì khách hàng nhận được là xứng đáng. Trong đó, cái cốt lõi nhất chính là chất lượng của các ca thẩm mỹ song song với những dịch vụ hậu phẫu, chăm sóc khách hàng.

Sự uy tín và an tâm của hệ thống làm đẹp này được tạo nên không chỉ bởi từ chính những “tác phẩm thẩm mỹ biết nói” mà còn bởi sự cấp phép và giám sát chặt chẽ của các cơ quan nhà nước trong lĩnh vực Y tế. Các dịch vụ được cung cấp tại Viện thẩm mỹ Siam rất đa dạng, từ thẩm mỹ cơ thể: hút mỡ, cấy mỡ, nâng ngực, căng da…; đến thẩm mỹ khuôn mặt: cắt mí, nâng mũi, độn cằm…

Mở rộng hệ thống đáp ứng nhu cầu khách hàng.

Tất cả vì sức khỏe của khách hàng

Tại Siam Thái Lan, khách hàng luôn nhận được sự chăm sóc và tư vấn chân tình từ đội ngũ nhân viên, y tá đến các bác sĩ có tâm, có tầm bằng quy trình thăm khám và cung cấp dịch vụ được thực hiện rất khoa học, nghiêm ngặt. Từ đó tạo nên sự khác biệt, khẳng định tên tuổi, chiếm trọn lòng tin đông đảo khách hàng.

Với quan điểm sức khỏe và sự hài lòng của khách hàng là trên hết, Siam hiểu rằng sức khỏe, thể trạng, cấu trúc cơ thể, lịch sử khám chữa bệnh của mỗi người là khác nhau. Do đó, để đưa ra được phác đồ thẩm mỹ, tất cả các khách hàng đến với Viện thẩm mỹ Siam đều được một e-kip với các bác sĩ chuyên nghiệp có thế mạnh riêng thăm khám, tư vấn trực tiếp. Từ đó, mỗi khách hàng sẽ tìm ra “những nét đẹp chuẩn” cho riêng mình, không trộn lẫn.

Ngoài ra, quy trình và thao tác chăm sóc sau phẫu thuật là rất quan trọng sau các ca phẫu thuật, quyết định 20% còn lại để đảm bảo hiệu quả của việc thẩm mỹ, giảm tối đa các hiệu ứng phụ do phẫu thuật gây ra. Chính vì thế, đội ngũ y bác sĩ và điều dưỡng viên tại Viện thẩm mỹ Siam luôn được đào tạo bài bản để mang lại cho khách hàng một trải nghiệm sau phẫu thuật tốt nhất.

Cán bộ và nhân viên của Viện thẩm mỹ Siam Thái Lan và những chuyến đi từ thiện nhiều cảm xúc.

Tiên phong ứng dụng công nghệ mới

 Với hệ thống nhân sự là các bác sĩ chuyên môn ở đẳng cấp quốc tế, từng tu nghiệp và nghiên cứu tại Thái Lan, Siam mang đến những giải pháp làm đẹp tối ưu nhất nhằm bắt kịp xu hướng thế giới và cung cấp cho khách hàng những trải nghiệm đẳng cấp quốc tế. Siam là đơn vị hàng đầu về hút - cấy mỡ tại Việt Nam, tiên phong ứng dụng công nghệ Body Jet trong hút và cấy mỡ. Khác với các phương pháp truyền thống, để tách mỡ ra khỏi cơ thể, các bác sĩ phải tác động lực rất mạnh, đánh tan phần mỡ, hoặc sử dụng các tia laser đốt và làm tan mỡ trong cơ thể nên tạo ra một số hệ quả không mong đợi như cơ thể bị bầm tím, vùng hút mỡ đau, buộc bệnh nhân phải gây mê, sau phẫu thuật phải nghỉ ngơi dài ngày. Vì thế, phương pháp Body Jet ra đời có “nhiệm vụ” giải quyết những nhược điểm này. Tính đến thời điểm hiện tại, Body Jet là một trong những công nghệ hàng đầu về hút cấy mỡ tại Việt Nam và trên thế giới.

 “Với mong muốn mang đến cho khách hàng cuộc sống “Quyến rũ hơn - Hạnh phúc hơn”, chúng tôi hiểu nhu cầu và mong muốn thay đổi bản thân của chị em phụ nữ. Đó chính là động lực thúc đẩy chúng tôi tiên phong trong ứng dụng công nghệ thẩm mỹ tiên tiến nhất thế giới, đồng thời luôn luôn nâng cao tay nghề và trình độ chuyên môn của đội ngũ y bác sĩ”, Đại diện hệ thống Viện thẩm mỹ Siam Thái Lan chia sẻ.

Viện thẩm mỹ Siam Thái Lan đã ứng dụng thành công và đưa lĩnh vực hút, cấy mỡ lên một tầm cao mới.

 Làm đẹp cho người và cho đời

 Không chỉ là địa điểm mang đến vẻ đẹp toàn diện cho khách hàng, hệ thống nhân sự Siam cũng chú trọng các hoạt động “làm đẹp cho đời”. Rất nhiều các hoạt động thiện nguyện được đơn vị tổ chức hằng năm nhằm hướng đến cộng đồng; hỗ trợ, giúp đỡ những cảnh đời khó khăn.

Ban lãnh đạo, các cán bộ nhân viên Viện thẩm mỹ Siam Thái Lan luôn tâm niệm lao động nghiêm túc, cố gắng duy trì các hoạt động cộng đồng. Những hoạt động tốt đẹp này sẽ mang đến hạnh phúc cho các em nhỏ, và góp phần giúp lan tỏa được phong trào yêu thương, lá lành đùm lá rách, đồng thời bồi đắp tâm đức những con người y sĩ yêu nghề.

Thu Hiền

Theo: Tạp chí Doanh nghiệp & Hội nhập