Facebook bạn gái mới của Quang Hải bị “ném đá”

Thể thao doanh nhân | 14:20:00 13/05/2020

Sau khi Quang Hải công khai mối quan hệ với Huỳnh Anh trên trang cá nhân, thì một bộ phận người dùng facebook quá khích đã vào bình luận những lời không hay trong trang cá nhân của Huỳnh Anh.

Báo Tổ quốc đưa tin, sáng 13/5, dân tình phát hiện ra tiền vệ Nguyễn Quang Hải đã đổi trạng thái trên facebook cá nhân từ độc thân thành "đang hẹn hò với Huỳnh Anh".

Tài khoản cá nhân của gái xinh quê Nha Trang cũng đặt trạng thái hẹn hò cùng chàng tiền vệ hot nhất tuyển Việt Nam. Động thái này càng giúp fan thêm tin tưởng rằng Hải "con" đang hạnh phúc bên Huỳnh Anh.

Ngôi sao - Facebook bạn gái mới của Quang Hải bị “ném đá”

Quang Hải tình cảm bên Huỳnh Anh.

Mặc dù vậy, theo VOV, sau khi công khai hẹn hò với bạn gái mới thì một bộ phận người dùng facebook quá khích đã vào “ném đá” trang cá nhân của Huỳnh Anh. Nhiều người đã bình luận với ngôn từ khó nghe, không đúng mực nhắm vào cô gái sinh năm 1999, gọi cô là con giáp thứ 13.

Không những vậy, những người này còn chỉ trích cả Quang Hải. Bên cạnh những lời lẽ không đúng mực, cũng có nhiều người đứng ra bênh vực Huỳnh Anh, gửi lời chúc tốt đẹp dành cho cô gái này với Quang Hải. Ngôi sao - Facebook bạn gái mới của Quang Hải bị “ném đá” (Hình 2).

Nhiều người đứng ra bênh vực Huỳnh Anh (Ảnh: FBNV).

Trước đó, tối 12/5, Quang Hải khiến fan sôi sục khi bất ngờ khoe ảnh tình cảm bên Huỳnh Anh. Trong ảnh Quang Hải khoác tay nàng tình tứ, cười hạnh phúc hết cỡ. Còn Huỳnh Anh cũng nhận được lời khen vì gương mặt xinh xắn, khá xứng đôi cùng Quang Hải. Sau nhiều đồn đoán, Quang Hải và Huỳnh Anh đang từng bước một khẳng định quan hệ tình cảm dù hứng chịu rất nhiều chỉ trích từ cộng đồng mạng.

Ngôi sao - Facebook bạn gái mới của Quang Hải bị “ném đá” (Hình 3).

Huỳnh Anh diện áo trễ vai.

Huỳnh Anh là bạn gái thứ 2 của Quang Hải sau Nhật Lê. Được biết, bạn gái mới của tuyển thủ Việt Nam sinh năm 1999, vốn là cựu du học sinh Singapore. Nhờ chăm chỉ luyện tập, cô nàng sở hữu vóc dáng thon gọn.

Quốc Tiệp (t/h)

Theo: NDT