Eurowindow Garden City thông xe nội và ngoại khu, cơ hội kinh doanh rộng mở

Doanh nghiệp tự giới thiệu | 11:21:00 09/07/2020

DNHN - Đầu tháng 7, dự án Eurowindow Garden City đã hoàn tất việc thông xe các tuyến đường nội và ngoại khu, diện mạo của một khu đô thị cao cấp đang dần được hình thành. Những căn nhà phố hai mặt tiền cũng đang trong quá trình hoàn thiện để sẵn sàng đưa vào kinh doanh trong thời gian tới.

 Cơ hội kinh doanh rộng mở cho chủ nhân nhà phố Eurowindow Garden City

Kể từ khi ra mắt, Eurowindow Garden City luôn là một trong những dự án dành được nhiều sự quan tâm của khách hàng. Tọa lạc ngay khu vực trung tâm mới của thành phố Thanh Hóa,

Eurowindow Garden City là khu đô thị cao cấp được phát triển bởi thương hiệu Eurowindow Holding. Sở hữu diện tích lên tới 6,7 ha với 216 lô nhà phố thương mại hai mặt tiền, 137 căn shophouse và 195 căn chung cư cao cấp, dự án sau khi đưa vào hoạt động sẽ trở thành khu vực sầm uất bậc nhất xứ Thanh.

Đầu tháng 7 vừa qua, dự án đã hoàn tất việc thông xe các tuyến đường nội và ngoại khu. Nhờ đó, việc di chuyển từ các đại lộ Nguyễn Hoàng, Hùng Vương, Danh Môn, trung tâm hành chính mới hay các khu vực lân cận vào dự án trở nên vô cùng dễ dàng và thuận tiện. Các tuyến đường đều rộng từ 14-45m, được bố trí theo hình ô bàn cờ với vỉa hè rộng rãi và rợp bóng cây xanh.

Tính đến thời điểm này, hầu hết các căn nhà phố thương mại 2 mặt tiền đều đã được bàn giao cho chủ nhân. Nhiều căn hộ đang được tiến hành sửa chữa và hoàn thiện để đưa vào kinh doanh trong thời gian tới. Nhờ việc thông xe các tuyến đường kết nối, cơ hội kinh doanh đa dạng các mặt hàng đang rộng mở đối với chủ nhân các căn hộ. Trong khi tầng 1 và tầng 2 có thể kinh doanh nhà hàng hoặc cho thuê mở văn phòng giao dịch thì các tầng phía trên chủ nhân vẫn có thể sinh hoạt bình thường mà không ảnh hưởng gì đến việc kinh doanh ở các tầng phía dưới.

Bên cạnh đó, trung tâm hành chính mới của thành phố cũng đã chính thức đi vào hoạt động từ cuối tháng 12/2019. Đây thực sự là một điạ điểm kinh doanh hấp dẫn với tiềm năng sinh lời cao. 

 

Eurowindow Garden City là khu đô thị cao cấp hàng đầu Thanh Hóa

Chủ đầu tư cam kết thuê lại nhà phố thương mại 2 mặt tiền

Tiềm năng sinh lời của dự án còn được chủ đầu tư đảm bảo bằng chính sách cam kết thuê lại tầng 1 và tầng 2 của các căn nhà phố trong 2 năm. Các tầng phía trên chủ nhân vẫn có thể sử dụng để sinh hoạt bình thường. Lợi nhuận đem lại lên tới 8%/năm, cao hơn khá nhiều so với lãi suất ngân hàng vào thời điểm này. 

Trong trường hợp khách hàng không nhận cam kết thuê lại từ chủ đầu tư sẽ được chiết khấu 6% giá bán căn hộ (chưa bao gồm VAT).

Đặc biệt, 15 khách hàng đầu tiên mua nhà phố thương mại hai mặt tiền từ 01/07 đến hết 31/07/2020 sẽ được miễn 3 năm phí dịch vụ. Khách hàng được sử dụng toàn bộ tiện ích của khu đô thị như quảng trường, vườn dạo bộ, phố đêm Hoa Châu... Đây là những ưu đãi hấp dẫn và cam kết đem lại lợi nhuận cho khách hàng mà không phải dự án nào cũng có được.

Thông tin chi tiết về dự án: Website: http://www.eurowindowgardencity.vn

Đơn vị phân phối chính thức: Thịnh Phát Land: 0984 928 686

Đất Xanh Miền Bắc: 0917 665 151

Mland: 0562239999

PV

Theo: Tạp chí Doanh nghiệp & Hội nhập