Eagle Coffee - Bản lĩnh tiên phong

Doanh nghiệp tự giới thiệu | 00:12:00 26/10/2020

DNHN - Eagle Coffe lấy cảm hứng từ hương vị cà phê truyền thống, cà phê Robusta. Thương hiệu cà phê Eagle ra đời mang trên mình sứ mệnh tiên phong, khơi gợi cho người dùng những khung bật cảm xúc, khơi gợi bản lĩnh và niềm đam mê của bản thân. Tự tin thể hiện bản lĩnh và vững tiến trên chặng đường đến mục tiêu.

Mang trên mình sứ mạng đó, tên gọi  Eagle hay “đại bàng” là tên một loại chim săn mồi cỡ lớn thuộc họ ưng, và nó còn được gọi là chúa tể bầu trời. Tuy vậy, những thói quen của đại bàng để lại cho con người nhiều bài học quý. Qua tên gọi, Eagle Coffee mong muốn được đồng hành cùng quý vị trên chặn đường thành công với những bài học mà mà “Chúa tể bầu trời” để lại.

Không gian của Eagle Coffe được thiết kế tinh tế, mang phong cách cổ điển

Eagle hay bản lĩnh tiên phong là lời nhắc nhở khéo léo thông qua những hương vị cà phê mà Eagle Coffee mang lại. Chính vì vậy không gian riêng luôn là tâm điểm và được đầu tư kỹ càng. Với phong cách sang trọng trên tông màu vàng đồng hiện đại, Eagle luôn mang đến những cảm hứng sáng tạo trong công việc. 

Bánh ngọt hay bánh ga-tô là một thuật ngữ chung cho bánh có nguồn gốc từ phương Tây. Bánh một dạng thức ăn ngọt làm từ bột mì, đường và các thành phần khác, thường được nướng. Trong các hình thức lâu đời nhất của họ, bánh là sửa đổi từ bánh mì, nhưng hiện bao gồm một loạt các chế phẩm có thể đơn giản hoặc phức tạp.

Một mẫu bánh ngọt, một tách cà phê luôn là sự lựa chọn hoàn hảo để khơi gợi những cảm xúc tinh túy nhất mà Eagle Coffee mạng lại.

Hệ thống Eagle Coffee hiện đã có các chi nhánh và cửa hàng tại Bình Dương và Thành Phố Hồ Chí Minh. Đến năm 2021 hệ sống Eagle sẽ trải dài tại các quận Hồ Chí Minh với 60 cửa hàng sang trọng./.

Chi tiết vui long truy cập website: www.eaglecoffee.vn 

Anh Phương