Đông trùng hạ thảo Phúc Thành An: Thương hiệu phát triển từ ứng dụng khoa học

Sản phẩm | 15:04:00 12/06/2019

DNHN - Công ty Cổ phần Dược Phúc Thành An Group với thương hiệu Đông trùng hạ thảo Phúc Thành An và hoạt động trong lĩnh vực công nghệ sinh học và dược liệu, với sự hội tụ của các Giáo sư, Phó Giáo sư, Tiến sĩ hàng đầu Việt Nam

 Doanh nhân Nguyễn Phúc Hưng

Là một doanh nhân trẻ đầy nhiệt huyết, doanh nhân Nguyễn Phúc Hưng luôn quan tâm tới tầm vóc và sức khỏe người Việt, anh luôn quan niệm “sức khỏe là vốn quý nhất của con người, có sức khỏe là có tất cả”, bởi vậy cá nhân anh luôn định hướng Phúc Thành An Group làm thế nào mang được sản phẩm tâm huyết đến tận tay người tiêu dùng, đem đến cho khách hàng những sản phẩm đa dạng, phù hợp với nhu cầu của khách hàng mà giá thành rẻ hơn so với các sản phẩm đông trùng hạ thảo ở nước ngoài.

Doanh nhân Nguyễn Phúc Hưng chia sẻ: Là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong ứng dụng các công nghệ xanh, sạch để bảo vệ môi trường, Công ty Cổ phần Dược Phúc Thành An Group với sản phẩm đông trùng hạ thảo Phúc Thành An luôn cố gắng mang lại giá trị tốt nhất cho cộng đồng. Tuân thủ về vệ sinh an toàn thực phẩm, kiểm soát chặt chẽ từ khâu chọn giống. Nguyên vật liệu nuôi trồng đều được nhập khẩu từ Pháp, Đức, Nhật. Công nghệ hấp tiệt trùng và sấy khô sản phẩm theo tiêu chuẩn Châu Âu. Phúc Thành An group cam kết đưa ra thị trường một sản phẩm tốt nhất để phục vụ và chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng… Sản phẩm do công ty Phúc Thành An cung cấp gồm có viên nang bồi bổ tổng hợp, viên hạ men gan, hạ mỡ máu, hỗ trợ điều trị ung thư, viên bổ phế, dạ dày đại tràng. Các dòng sản phẩm của Phúc Thành An được bào chế từ nguyên liệu chính là nấm Đông trùng hạ thảo và các dược liệu quý với hàm lượng và các chỉ tiêu an toàn vệ sinh thực phẩm đạt tiêu chuẩn của Bộ Y Tế.

 

“Với tầm nhìn chiến lược, sự phục vụ nhiệt tình, chất lượng sản phẩm hoàn hảo, luôn lấy chữ Phúc làm trọng, Phúc Thành An Group luôn phấn đấu hết mình để đem lại lợi ích cao nhất cho quý khách hàng trong và ngoài nước và với phương châm sự hài lòng của khách hàng là thành công của công ty” - Doanh nhân Nguyễn Phúc Hưng nhấn mạnh.

Được biết công ty cổ phần Dược Phúc Thành An là một trong những Công ty của đầu tiên của Việt Nam nuôi cấy thành công giống nấm Đông trùng hạ thảo mà không dùng thêm bất kỳ chất kích thích tăng trưởng hay tá dược nào ảnh hưởng tới sức khỏe của con người theo quy định của Bộ Y tế với tên gọi Đông trùng Hạ thảo Phúc Thành An. Đặc biệt, giá thành sản phẩm giảm hơn nhiều lần so với hàng ngoại nhập. Đây là thành công mới đối với ngành công nghệ sinh học tại Việt Nam.

 

Có thể nói, với những thành công ngoài mong đợi đến từ việc nuôi trồng và sản xuất  đông trùng hạ thảo cùng những cống hiến không ngừng cho phong trào đền ơn đáp nghĩa, Đông trùng hạ thảo Phúc Thành An nhiều lần được vinh danh”. Ông Nguyễn Phúc Hưng khẳng định giá trị xuyên xuốt của doanh nghiệp là kiên định với mục tiêu vì sức khỏe cộng đồng người Việt.

Đông trùng hạ thảo Việt Nam mang thương hiệu Phúc Thành An trên thị trường đã được đánh giá có chất lượng cao. Được nuôi trồng và sản xuất trong điều kiện tuân thủ các quy định khắt khe nhất, các quy trình, quy chuẩn của các nước tiên tiến trên Thế giới nên chất lượng ổn định so với đông trùng hạ thảo tự nhiên. Đông trùng hạ thảo Phúc Thành An ra đời đã giúp cho việc lựa chọn sản phẩm nâng cao sức khỏe, bồi bổ cơ thể và phòng chữa bệnh tật của người Việt Nam trở nên dễ dàng và chất lượng hơn. Sản phẩm nhanh chóng đã giúp ích cho nhiều cá nhân đang mắc bệnh, bao gồm cả các bệnh hiểm nghèo như ung thư, viêm gan, tăng thêm niềm hy vọng và tín hiệu lạc quan tích cực cho người bệnh.

Tiểu Tuyết

 

Theo: Tạp chí Doanh nghiệp & Hội nhập