Doanh nhân Nguyễn Hồng Nhung (Founder & CEO JoliPoli HN) nhận hai giải thưởng lớn dịp đầu năm

Gương mặt doanh nhân | 23:01:00 05/01/2020

DNHN - Vừa qua, ngày 4/1, tại Hà Nội đã diễn ra sự kiện Chào xuân Canh tí 2020, gặp mặt các doanh nhân, doanh nghiệp tiêu biểu, có nhiều đóng góp cho xã hội do Trung tâm hỗ trợ hợp tác kinh tế Việt Nam - Asean thuộc Hội phát triển Hợp tác Kinh tế Việt Nam - Asean tổ chức.

Trong khuôn khổ của chương trình, có trao giải thưởng: Doanh nhân Tâm – Tài – Trí  - Đức; Doanh nghiệp uy tín phát triển thịnh vượng; Doanh nhân Văn hóa; Doanh nghiệp, doanh nhân có nhiều hoạt động vì cộng đồng.

Công ty TNHH JoliPoli HN vinh dự nhận hai giải thưởng: Nữ doanh nhân Tâm – Tài – Trí – Đức cho Tổng Giám đốc Nguyễn Hồng Nhung và Doanh nghiệp uy tín, phát triển thịnh vượng cho Công ty TNHH JoliPoli HN.

Nữ doanh nhân Nguyễn Hồng Nhung – Tổng Giám đốc Công ty TNHH JoliPoli HN không chỉ xinh đẹp, tài năng, thành đạt, luôn có nhiều đổi mới và đột phá trong kinh doanh mà còn là nữ doanh nhân tích cực làm từ thiện, có nhiều đóng góp cho xã hội. Công ty JoliPoli HN là một công ty đa ngành, trong đó nổi lên với nhiều mũi nhọn như kinh doanh điện thoại, đồng hồ và trang sức cao cấp; váy cưới, váy dạ tiệc sang trọng, đẳng cấp.

Ngọc Diệp

 

 

Theo: Tạp chí Doanh nghiệp & Hội nhập