Doanh nhân Nguyễn Hiền - Dr.lacir: Trong kinh doanh tôi không có khái niệm từ bỏ

Gương mặt doanh nhân | 10:34:00 03/12/2019

DNHN - “Phụ nữ ngày nay làm kinh doanh rất nhiều, công việc thuận lợi hay khó khăn không phụ thuộc vào giới tính nữa, quan trọng là sự quyết đoán, nhẫn nại và cân bằng tốt giữa gia đình với công việc”. Đó là chia sẻ của doanh nhân Nguyễn Hiền – Giám đốc đào tạo thương hiệu Dr.Lacir/ La’ Luxxy khi chị vừa vinh dự được Hội Chống hàng giả và Bảo vệ Thương hiệu Hà Nội kết hợp cùng một số cơ quan ban ngành trao giải thưởng: Doanh nhân trẻ tiêu biểu 2019

Doanh nhân Nguyễn Hiền nhân giải Doanh nhân trẻ tiêu biểu 2019

Lựa chọn kinh doanh online nhưng không phải ngay từ đầu Nguyễn Hiền nhận được sự ủng hộ của gia đình, bạn bè, người thân. Nhưng không vì thế mà cô từ bỏ. Cô không có thói quen từ bỏ trước bất cứ khó khăn nào. 

Người ta thường nói, cơ hội tốt thường không rõ ràng, mà rõ ràng thì không tới lượt bạn. Từ năm 2017, Nguyễn Hiền đã quyết đoán nắm bắt cơ hội, bắt đầu kinh doanh online và dám bỏ số tiền 5 triệu đồng để đi học khóa học về kinh doanh online trong khi mức lương bán hàng siêu thị lúc đó của cô cũng chỉ là 5 triệu đồng. Và đây dường như là quyết định thay đổi cuộc đời Nguyễn Hiền. 

Doanh nhân Nguyễn Hiền – Giám đốc đào tạo thương hiệu Dr.Lacir/ La’ Luxxy

Lựa chọn sản phẩm tốt cùng với tố chất bán hàng cực kì kinh nghiệm, chị đã nhanh chóng gặt hái được nhiều thành tựu. Sau 4 tháng kinh doanh, chị tự mua cho mình một chiếc xe ô tô Vios, rồi dần dần đến nhà, thêm chiếc xe thứ 2, 3 và quan trọng hơn là giúp cho hàng nghìn bà mẹ bỉm sữa thay đổi tư duy, thay đổi cuộc đời, có công ăn việc làm ổn định, có thu nhập tốt. Và chị ước mơ sẽ giúp thêm hàng triệu chị em phụ nữa có thêm thu nhập, xinh đẹp, tự tin, làm chủ cuộc đời mình: “Cứ cho đi là sẽ nhận lại”.

Doanh nhân Nguyễn HIền khi làm kinh doanh còn đối mặt với không ít khó khăn

Hiện nay thương hiệu mỹ phẩm Dr.Lacir/ La’ Luxxy có hơn 4000 đại lý và chị chính là một nhân tố quan trọng tạo nên thành công này. Chị cũng ước mơ đào tạo, phát triển đội nhóm của mình phát triển toàn diện cả về ngoại hình, tâm hồn, tính cách, có kiến thức chuyên môn vững vàng. 

Bản thân doanh nhân Nguyễn Hiền, khi làm kinh doanh cũng phải đối mặt với không ít khó khăn nhưng chị luôn có trách nhiệm với công việc, với những quyết định của mình. Theo chị, đó chính là phẩm chất của một CEO chuyên nghiệp. Điều doanh nhân Nguyễn Hiền hướng tới là mong muốn mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng, hướng tới sự tận tâm và chuyên nghiệp nhất trên mọi phương diện. Có như thế khách hàng mới trở thành bạn bè, đại lý và đồng đội của mình.

Cũng thông qua đây, doanh nhân Nguyễn Hiền gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Tổng Giám đốc công ty, doanh nhân Đỗ Kim Yến – người luôn giúp đỡ, đồng hành cùng mình, gửi lời tri ân tới hệ thống các đại lý, những người luôn kề vai, sát cánh cùng mình trong suốt thời gian qua. Và mong rằng, thương hiệu Dr.Lacir/ La’ Luxxy nói chung sẽ trở thành thương hiệu mỹ phẩm quốc dân số 1 Việt Nam và đồng đội, hệ thống của mình sẽ luôn đoàn kết, yêu thương, giúp đỡ nhau cùng phát triển. 

Ngọc Diệp

Theo: Tạp chí Doanh nghiệp & Hội nhập