Doanh nhân Hàn Mỹ Tiên: Vượt qua nghịch cảnh, thành công cùng mỹ phẩm Đông Anh

Doanh nhân | 08:48:00 12/09/2019

DNHN - Mong muốn vượt qua nghịch cảnh – đời sống công nhân vất vả cực nhọc, bên cạnh đó thu nhập không đủ nuôi 2 con nhỏ, Hàn Mỹ Tiên đã trở thành người phụ nữ thành đạt chỉ sau 2 năm kinh doanh mỹ phẩm Đông Anh.

Doanh nhân Hàn Mỹ Tiên

Hàn Mỹ Tiên - người từng xuất phát là một cô gái nghèo nhưng luôn có ước mơ, khát vọng thay đổi cuộc sống của mình. Chính nhờ những nỗ lực không biết mệt mỏi của mình, không những đã thay đổi cuộc sống của cô mà hàng còn giúp thay đổi cuộc sống của hàng trăm bà mẹ bỉm sữa. Cô mong rằng thông qua câu chuyện của mình, các chị em, các bà mẹ bỉm sữa thấy một phần hình ảnh mình trong đó để biết vươn lên thay đổi cuộc sống, thay đổi số phận của chính mình.

Sinh ra và lớn lên ở tỉnh nghèo Đồng Nai, như bao người phụ nữ ở quê khác, cô nhanh chóng kết thúc việc học, đi làm công nhân tại các khu công nghiệp Đồng Nai. Cuộc sống ngày càng vất vả hơn khi lần lượt hai con của cô ra đời. Cuộc sống vất vả là thế nhưng cô gái nghèo ấy luôn có khát vọng vươn lên, thay đổi cuộc sống của chính mình.

Những ngày đầu tiên bán hàng chỉ với số vốn nhỏ nhoi 400 ngàn đồng, nhưng đến giờ sau 2 năm, nữ doanh nhân đã có thể tự cầm số tiền từ trăm triệu đến gần 2 tỷ để nhập tiền hàng.

Khi quyết định kinh doanh online cách đây 2 năm, Tiên đã đắn đo khi đứng giữa vô vàn các thương hiệu, các sản phẩm.Tuy nhiên, khi biết đến mỹ phẩm Đông Anh và trực tiếp trải nghiệm các sản phẩm của Công ty, chị đã quyết định lựa chọn với một niềm tin sẽ thành công.Và cho đến bây giờ, chị luôn hài lòng vì quyết định đúng đắn của mình.

Mỹ phẩm Đông Anh bao gồm các sản phẩm chất lượng, có giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường, đáp ứng đầy đủ từ chế độ chính sách chiết khấu hợp lý đến chất lượng sản phẩm luôn dẫn đầu.

Công ty mỹ phẩm Đông Anh luôn có chính sách giảng dạy và đào tạo bài bản cho các nhà phân phối. Bên cạnh yếu tố chất lượng sản phẩm được đặt lên hàng đầu thì chính sách quan tâm, bồi dưỡng nhân sự cũng nằm trong chiến lược của công ty. Với niềm tin và quyết tâm, sau gần 2 năm gây dựng mạng lưới, đến nay doanh nhân Hàn Mỹ Tiên đã xây dựng nên một hệ thống các đại lý có những thành tích vượt trội, đem lại cơ hội kinh doanh, việc làm cho hàng trăm người, chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp cho hàng nghìn lượt chị em phụ nữ. 

Doanh nhân Hàn Mỹ Tiên chia sẻ: “Để bán được hàng thì điều quan trọng nhất là phải tạo được niềm tin cho khách hàng. Tiếp đến, người bán hàng phải chân thành và phải thực sự hiểu về sản phẩm và nói đúng về sản phẩm. Mục tiêu của mình trở thành doanh nhân là để làm giàu cho bản thân, cho gia đình, cho đất nước, cho mọi người bằng chính những sản phẩm thực sự chất lượng”.

Đến với là một cơ duyên và dường như mỹ phẩm Đông Anh đã chọn Tiên là người bạn đồng hành trên bước đường phát triển của công ty. Chúc cho cô gái biết phấn đấu, biết nỗ lực vượt qua khó khăn để vươn lên cho cuộc sống luôn thành công, xinh đẹp và hạnh phúc.

 Ngọc Diệp

Theo: Tạp chí Doanh nghiệp & Hội nhập