• “Tái cấu trúc toàn diện doanh nghiệp quan trọng nhất là chuyển đổi tư duy”

  “Tái cấu trúc toàn diện doanh nghiệp quan trọng nhất là chuyển đổi tư duy”

  Chủ tịch TTC Land cho rằng, khái niệm, quan điểm tái cấu trúc toàn diện doanh nghiệp đang trở nên rõ ràng và mạnh mẽ hơn vì vấn đề nội tại của doanh nghiệp và những thay đổi nhanh chóng trên thị trường bất động sản.
 • Nestlé Việt Nam nhận Bằng khen của Tổng cục Thuế

  Nestlé Việt Nam nhận Bằng khen của Tổng cục Thuế

  Công ty TNHH Nestlé Việt Nam vừa vinh dự được nhận bằng khen của Tổng cục Thuế, Bộ Tài chính cho thành tích chấp hành tốt chính sách pháp luật thuế năm 2018.
 • Doanh nghiệp: Thêm chủ động, bớt ứng phó

  Doanh nghiệp: Thêm chủ động, bớt ứng phó

  Phải làm gì để “sống sót” trong giai đoạn kinh doanh có nhiều bất ổn như hiện nay? Đó chính xác là mối lo chung của đa số doanh nghiệp (DN) khi nghĩ đến thương mại toàn cầu. Đây cũng là vấn đề chính tại Diễn đàn CFO (Chief Financial Officer) Việt Nam 2019 với chủ đề “Chiến tranh thương mại: Thêm chủ động, bớt ứng phó”, diễn ra ngày 13/11, tại TP. Hồ Chí Minh.    
 • Doanh nghiệp có thể đón nhận thực tập sinh đã qua đào tạo

  Doanh nghiệp có thể đón nhận thực tập sinh đã qua đào tạo

  Qua thực tế triển khai dịch vụ khoán việc và cho thuê lại lao động, ManpowerGroup Việt Nam nhận thấy các doanh nghiệp có nhu cầu rất lớn về thực tập sinh.
 • Phục Hưng Holdings góp phần cho thành công của chương trình Chạy vì trái tim 2019

  Phục Hưng Holdings góp phần cho thành công của chương trình Chạy vì trái tim 2019

  Sáng 10/11/2019, sự kiện chạy vì trái tim 2019 đã diễn ra tại Công viên Yên Sở, Hà Nội với sự tham gia của nhiều Lãnh đạo và cán bộ nhân viên Công ty Phục Hưng Holdings, khách mời và gần 10.000 người từ các đơn vị hiện đang công tác tại Hà Nội và các tỉnh lân cận với số tiền quyên góp được hơn 2,7 tỷ đồng.
 • Klook nền tảng cung cấp các hoạt động du lịch tự túc

  Klook nền tảng cung cấp các hoạt động du lịch tự túc

  Klook là nền tảng đi đầu trong việc cung cấp các hoạt động và dịch vụ du lịch tự túc đã tổ chức Lễ hội Klook Fest 2019 lần đầu tiên diễn ra tại Tp.HCM trong 3 ngày: 8,9,10/11.
 • Phuc Khang Corporation đồng hành cùng Hội nghị BĐS Việt Nam 2019

  Phuc Khang Corporation đồng hành cùng Hội nghị BĐS Việt Nam 2019

  Hội nghị BĐS năm 2019 do Forbes Việt Nam tổ chức vừa khai mạc vào sáng 7/11 tại khách sạn InterContinental, TP HCM với chủ đề “Tìm kiếm điểm cân bằng”. Chương trình diễn ra với sự góp mặt của Nhà phát triển Công trình xanh (CTX) Phuc Khang Corporation, đơn vị tài trợ chính cho sự kiện lần này.
 • VIETWATER 2019 đồng hành cùng ngành nước Việt Nam

  VIETWATER 2019 đồng hành cùng ngành nước Việt Nam

  Triển lãm quốc tế hàng đầu về ngành cấp thoát nước, công nghệ lọc nước và xử lý nước tại Việt Nam diễn ra từ ngày 6 – 8 tháng 11 năm 2019 tại Trung tâm Hội chợ & Triển lãm Sài Gòn (SECC), quận 7, tp.HCM.
 • Chậm tiếp cận CMCN4.0: Điều gì níu chân doanh nghiệp nhà nước?

  Chậm tiếp cận CMCN4.0: Điều gì níu chân doanh nghiệp nhà nước?

  Dù được kỳ vọng đóng vai trò then chốt trong nền kinh tế, trở thành động lực tăng trưởng và dẫn dắt các thành phần kinh tế khác, song khối doanh nghiệp nhà nước (DNNN) hiện khá chậm chân trong tiếp cận cách mạng công nghiệp (CMCN) 4.0.
 • SeABank xếp hạng 70/500 doanh nghiệp tư nhân có lợi nhuận tốt nhất Việt Nam năm 2019

  SeABank xếp hạng 70/500 doanh nghiệp tư nhân có lợi nhuận tốt nhất Việt Nam năm 2019

  Ngày 6/11/2019 vừa qua, tại Hà Nội, trong khuôn khổ Lễ công bố Top 500 doanh nghiệp lợi nhuận tốt nhất Việt Nam năm 2019 do Báo Vietnamnet và Vietnam Report tổ chức, Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) vinh dự được xếp hạng 70/500 doanh nghiệp tư nhân và 128/500 doanh nghiệp có lợi nhuận tốt nhất Việt Nam năm 2019 theo bảng xếp hạng Profit 500. Đây là năm thứ 2 liên tiếp SeABank được vinh danh trong Profit 500.
 • Tập đoàn T&T Group thắng thầu mùa vụ điều 2019-2020 do Chính phủ Tanzania tổ chức

  Tập đoàn T&T Group thắng thầu mùa vụ điều 2019-2020 do Chính phủ Tanzania tổ chức

  Ngày 31/10/2019, Tập đoàn T&T Group đã thắng thầu hơn 13,6 nghìn tấn điều nguyên liệu trong tổng số hơn 20 nghìn tấn mà Chính phủ Tanzania tổ chức chào bán ở những phiên đấu giá trong ngày đầu tiên tại 2 hạt Newala và Masasi
 • Sản xuất thành công vắc-xin phòng bệnh lở mồm long móng “made in Vietnam”

  Sản xuất thành công vắc-xin phòng bệnh lở mồm long móng “made in Vietnam”

  Từ thực trạng phải nhập khẩu 100% vắc-xin lở mồm long móng, việc thực hiện thành công dự án nghiên cứu và thương mại hóa sản phẩm vắc-xin lở mồm long móng “made in Vietnam” là dấu mốc quan trọng với ngành chăn nuôi Việt Nam.
 • Crystal Bay xây dựng hệ sinh thái du lịch tại các vùng đất mới

  Crystal Bay xây dựng hệ sinh thái du lịch tại các vùng đất mới

  Sở hữu thế mạnh 20 năm kinh nghiệm khai thác lữ hành quốc tế tham gia phát triển bất động sản du lịch, Crystal Bay đang tiên phong cho cách làm đón đầu nhu cầu trải nghiệm của du khách, tạo dựng một hệ sinh thái du lịch hoàn chỉnh ngay tại mỗi dự án
 • Sơn Intoc - vì một hành tinh không còn nấm mốc

  Sơn Intoc - vì một hành tinh không còn nấm mốc

  Việt Nam với đặc trưng khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa, các công trình xây dựng hầu như đều phải “chiến đấu” với kẻ thù mang tên “Rêu mốc & Thấm dột”. Để đảm bảo tính bền vững và giá trị thẩm mỹ của các công trình xây dựng tại Việt Nam, sau rất nhiều nghiên cứu và Test thử, Tập đoàn Intoc cho ra đời sản phẩm sơn chống thấm, với tính năng vượt trội so với các sản phẩm sơn chống thấm truyền thống, được coi là một bước đột phá trong công nghệ chống thấm hiện nay.
 • Doanh nghiệp vận tải kêu cứu vì bến cóc, xe dù

  Doanh nghiệp vận tải kêu cứu vì bến cóc, xe dù

  Sáng 4/11, Hiệp hội Vận tải ô tô Việt Nam và Tổng cục Đường bộ tổ chức Hội thảo về vấn đề vận tải hành khách tuyến cố định, xe hợp đồng trá hình. Tại hội thảo, các doanh nghiệp vận tải đã đồng loạt kêu cứu trước nạn xe dù, bến cóc làm ảnh hưởng đến hoạt động của họ.
 • Đổi mới công nghệ và áp dụng công nghệ cao như thế nào cho doanh nghiệp?

  Đổi mới công nghệ và áp dụng công nghệ cao như thế nào cho doanh nghiệp?

  Đổi mới công nghệ và ứng dụng công nghệ cao là mục tiêu và nhiệm vụ hàng đầu của mỗi doanh nghiệp để có thể tồn tại một cách bền vững. Nhằm rút ngắn quá trình đổi mới công nghệ trong sản xuất, các doanh nghiệp trong nước cần có một chiến lược cùng một quy trình phát triển công nghệ, mà đặc biệt là công nghệ cao, một cách cụ thể và rõ ràng, trong đó bám sát chính sách và định hướng của nhà nước đóng vai trò đặc biệt quan trọng.
 • Hơn 1,000 người chung tay góp sức xây dựng “Cánh Rừng Quê Hương AEON”

  Hơn 1,000 người chung tay góp sức xây dựng “Cánh Rừng Quê Hương AEON”

  Ngày 02 tháng 11 năm 2019, trên hành trình xây dựng lối sống xanh - sạch - văn minh, AEONMALL Việt Nam cùng hơn 1,000 người dân địa phương, học sinh và sinh viên tham gia trồng cây phủ xanh không gian Trung tâm thương mại (TTTM) AEON MALL Hà Đông tại sự kiện Lễ trồng cây “Cánh rừng quê hương AEON”.
 • Thị trường bảo hiểm phi nhân thọ vẫn lạc quan, doanh nghiệp được dự báo tiếp tục lãi lớn

  Thị trường bảo hiểm phi nhân thọ vẫn lạc quan, doanh nghiệp được dự báo tiếp tục lãi lớn

  Từ đầu năm tới nay, doanh thu phí gốc bảo hiểm phi nhân thọ đã tăng 20% so với cùng kỳ năm trước...
 • Doanh nhân Nguyễn Hồng Phúc: Tất cả “Vì sức khỏe cộng đồng”

  Doanh nhân Nguyễn Hồng Phúc: Tất cả “Vì sức khỏe cộng đồng”

  Nguyễn Hồng Phúc - Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Đầu tư Phúc Nguyễn, còn được mọi người biết đến với cái tên “Phúc chiến lược” với kinh nghiệm từng tham gia xây dựng chiến lược cho nhiều công ty. Trong cuộc trò chuyện với anh, chúng tôi càng hiểu hơn về chiến lược “Vì sức khỏe cộng đồng” mà Phúc Nguyễn đang dày công xây dựng.
 • Chuyển giao, làm chủ công nghệ từ nước ngoài: Nâng cao năng lực doanh nghiệp

  Chuyển giao, làm chủ công nghệ từ nước ngoài: Nâng cao năng lực doanh nghiệp

  Chuyển giao, phát triển công nghệ từ nước ngoài được coi là giải pháp nâng cao năng lực cạnh tranh của các doanh nghiệp. Do đó, việc ban hành Kế hoạch số 222/KH-UBND, ngày 7-10-2019 của UBND thành phố Hà Nội để triển khai có hiệu quả Đề án "Thúc đẩy chuyển giao, làm chủ và phát triển công nghệ từ nước ngoài vào Việt Nam trong các ngành, lĩnh vực ưu tiên giai đoạn đến năm 2025, định hướng đến năm 2030" của Thủ tướng Chính phủ trên địa bàn thành phố Hà Nội là hết sức cần thiết.
1 2