• IVB nhận giải thưởng ngân hàng “Ngân hàng có tỷ lệ điện thanh toán đạt chuẩn cao

  IVB nhận giải thưởng ngân hàng “Ngân hàng có tỷ lệ điện thanh toán đạt chuẩn cao" 4 năm liên tiếp

  Ngày 15/10/2019, Ngân hàng TNHH Indovina (IVB) tiếp tục nhận giải thưởng “Ngân hàng có tỷ lệ điện thanh toán đạt chuẩn cao năm 2018” (STP) qua hệ thống toàn cầu của Ngân hàng The Bank of New York Mellon (BNY Mellon). Đây là năm thứ 4 liên tiếp IVB xuất sắc nhận được giải thưởng uy tín này.
 • Doanh nghiệp chuyển đổi số cẩn trọng bị ‘lỡ đà’ trong dòng chảy chung

  Doanh nghiệp chuyển đổi số cẩn trọng bị ‘lỡ đà’ trong dòng chảy chung

  Doanh nghiệp chuyển đổi số vướng trở ngại từ sự chuyển đổi quá nhanh của công nghệ, có những hệ thống mau chóng lạc hậu sau khi đầu tư rất lớn, dẫn đến việc doanh nghiệp dù đã quan tâm đầu tư công nghệ từ rất sớm, nhưng lại bị lỡ đà trong dòng chảy chung.
 • Các sản phẩm của Vinamilk chinh phục thị trường Trung Quốc

  Các sản phẩm của Vinamilk chinh phục thị trường Trung Quốc

  Sau khi Nghị định thư giữa hai nước được ký kết tạo điều kiện cho việc nhập khẩu các sản phẩm sữa chính ngạch sang Trung Quốc, đại diện Vinamilk cho biết, công ty kỳ vọng sản lượng xuất khẩu sang thị trường 1,4 tỷ dân này sẽ tăng gấp đôi vào năm sau. Tuy nhiên, để tạo được chỗ đứng và khai thác hiệu quả thị trường “khó” này, cần có những bước đi với chiến lược phù hợp.
 • Biwase được đề cử giải thưởng “Đóng góp tích cực cho môi trường”

  Biwase được đề cử giải thưởng “Đóng góp tích cực cho môi trường”

  Ông Nguyễn Văn Thiền, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty cổ phần Nước – Môi trường Bình Dương (Biwase) đã chủ trì buổi gặp gỡ các nhà đầu tư và truyền thông, thông báo kết quả sản xuất kinh doanh đến Quý III/2019 với nhiều con số ấn tượng
 • Công ty XSKT Vĩnh Long: Thực hiện tốt công tác an sinh xã hội

  Công ty XSKT Vĩnh Long: Thực hiện tốt công tác an sinh xã hội

  Trong những năm qua, Công ty TNHH MTV XSKT Vĩnh Long (XSKT Vĩnh Long) là một trong những đơn vị của tỉnh có nhiều chương trình hướng về cộng đồng. Hàng năm, Công ty luôn đảm bảo thực hiện tốt công tác an sinh xã hội, đóng góp xây nhà tình nghĩa, nhà tình thương, tài trợ giáo dục và các chương trình tài trợ.
 • Tại sao Việt Nam lại bùng nổ các công ty khởi nghiệp công nghệ?

  Tại sao Việt Nam lại bùng nổ các công ty khởi nghiệp công nghệ?

  "Thậm chí có thể lập luận rằng hệ sinh thái khởi nghiệp của Việt Nam - trong Đông Nam Á, đang ở vị trí tốt nhất về mặt cơ hội với rất ít rào cản gia nhập", Reid Kirchenbauer, nhà đầu tư kiêm sáng lập InvestAsian viết trên chính trang InvestAsian.
 • 5 khách hàng trúng thưởng đợt I của chương trình “Hành động cho yêu thương”

  5 khách hàng trúng thưởng đợt I của chương trình “Hành động cho yêu thương”

  Chương trình khuyến mại “Hành động cho yêu thương” do Prudential Việt Nam thực hiện vừa tổ chức quay số trúng thưởng đợt 1 tại quận 8, TP.HCM.
 • Sun World Fansipan Legend là “Điểm đến du lịch hấp dẫn hàng đầu Việt Nam 2019”

  Sun World Fansipan Legend là “Điểm đến du lịch hấp dẫn hàng đầu Việt Nam 2019”

  Tối 12/10, trong khuôn khổ lễ trao giải World Travel Awards 2019 khu vực châu Á – châu Đại Dương diễn ra tại Phú Quốc (Kiên Giang), Khu du lịch Sun World Fansipan Legend tại Sa Pa (Lào Cai), đã được xướng tên trong hạng mục giải thưởng: “Điểm đến du lịch hấp dẫn hàng đầu Việt Nam năm 2019” (Vietnam’s Leading Tourist Attraction 2019).
 • VNPT đồng hành cùng doanh nghiệp trong chuyển đổi số

  VNPT đồng hành cùng doanh nghiệp trong chuyển đổi số

  Chuyển đổi số cho doanh nghiệp là bước đi quan trọng hướng tới chuyển đổi số nền kinh tế. Phần lớn các doanh nghiệp cũng thấu hiểu vai trò của chuyển đổi số trong phát triển doanh nghiệp. Tuy nhiên đa số các doanh nghiệp không đủ nguồn nhân lực, tài nguyên và kinh nghiệm để tự triển khai chuyển đổi số cho chính mình. Nắm bắt nhu cầu đó, Tập đoàn VNPT đã sớm xây dựng các giải pháp đồng bộ để đồng hành cùng các doanh nghiệp Việt trong công cuộc chuyển đổi số.
 • Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) hoàn thành tăng vốn điều lệ lên 9.369 tỷ đồng

  Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) hoàn thành tăng vốn điều lệ lên 9.369 tỷ đồng

  Được sự phê duyệt của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam và Ủy Ban Chứng khoán Nhà nước, trong tháng 9/2019 Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) đã hoàn thành đợt chào bán cổ phiếu để tăng vốn điều lệ từ 7.688 tỷ đồng lên 9.369 tỷ đồng. Với vốn điều lệ mới, SeABank nằm trong nhóm 15 ngân hàng có vốn điều lệ lớn nhất Việt Nam.
 • Chủ tịch FPT Software Hoàng Nam Tiến: Ngày hôm nay không phải là “cá lớn nuốt cá bé”...

  Chủ tịch FPT Software Hoàng Nam Tiến: Ngày hôm nay không phải là “cá lớn nuốt cá bé”...

  “Vì thế, các doanh nghiệp nhỏ và vừa cứ bình tĩnh, không phải quá lo lắng. Nhờ vào công nghệ, thế giới đã thay đổi rồi. Các doanh nghiệp vừa và nhỏ thực ra lại dễ tồn tại trong thế giới số này vì không có gì để mất như các doanh nghiệp lớn….”, ông Hoàng Nam Tiến, Chủ tịch FPT Software nhấn mạnh tại sự kiện mới đây.
 • Nestlé Việt Nam được vinh danh Doanh nghiệp xuất sắc của tỉnh Đồng Nai

  Nestlé Việt Nam được vinh danh Doanh nghiệp xuất sắc của tỉnh Đồng Nai

  Ngày 10/10/2019, Nestlé Việt Nam đã vinh dự được UBND tỉnh Đồng Nai tôn vinh tại lễ trao giải Doanh nghiệp xuất sắc, Doanh nhân xuất sắc tỉnh Đồng Nai lần thứ VII-2019. Đây là những doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu có những đóng góp tích cực trong suốt 3 năm qua (2016, 2017 và 2018).
 • Doanh nghiệp thực phẩm lo sợ phải 'bán mình'

  Doanh nghiệp thực phẩm lo sợ phải 'bán mình'

  Một loạt doanh nghiệp chế biến thực phẩm có thương hiệu lớn, vốn đang được xem là trụ cột thị trường trong nước, dần mất vào tay những doanh nghiệp ngoại. Xu hướng này khiến nhiều doanh nghiệp Việt lo lắng và buộc phải thay đổi.
 • Ashahi Travel Việt Nam: Mang đến

  Ashahi Travel Việt Nam: Mang đến "hạnh phúc trên từng chuyến đi"

  Trong kinh doanh, mỗi công ty du lịch đều chọn những thế mạnh riêng, tạo ấn tượng tốt đẹp với khách hàng. Happy tour - Hạnh phúc trên từng chuyến đi là slogan, cũng là tiêu chí kinh doanh mà Công ty Asahi travel Việt Nam luôn cố gắng nhằm đem đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.
 • Tấn công mảng bán lẻ, doanh nghiệp xăng dầu quá liều?

  Tấn công mảng bán lẻ, doanh nghiệp xăng dầu quá liều?

  Nhờ lợi thế hệ sinh thái trải dài từ khắp các tỉnh thành, một số “ông lớn” đầu mối kinh doanh xăng dầu tuyên bố mở chuỗi cửa hàng tiện lợi tại các điểm bán xăng dầu. “Chào sân” ở thời điểm hiện tại, các doanh nghiệp này có phải đang quá liều lĩnh?
 • Công Ty TNHH Nông nghiệp công nghệ cao Tuệ Lâm khôi phục thành công nguồn gen loài sâm quý

  Công Ty TNHH Nông nghiệp công nghệ cao Tuệ Lâm khôi phục thành công nguồn gen loài sâm quý

  Công ty TNHH Nông nghiệp Công nghệ cao Tuệ Lâm được thành lập năm 2017, chuyên trồng và chế biến dược liệu. Công ty áp dụng công nghệ cao theo các tiêu chuẩn VIETGAP, GACP - WHO để trồng, chăm sóc và thu hoạch nhằm tạo ra những sản phẩm dược liệu có chất lượng, an toàn và có giá cả hợp lý, cung cấp nguồn dược liệu tốt nhất phục vụ sức khỏe của mọi đối tượng khách hàng
 • Cuộc đua giao nhận hàng: Công nghệ là yếu tố bứt phá

  Cuộc đua giao nhận hàng: Công nghệ là yếu tố bứt phá

  Sự phát triển mạnh mẽ của thương mại điện tử trong nước đã thúc đẩy nhu cầu giao nhận hàng hóa không chỉ gia tăng về số lượng mà còn cả về chất lượng. Tuy nhiên, dịch vụ logistics trong nước hiện nay vẫn chưa bắt kịp tốc độ phát triển của thương mại điện tử, đặt ra yêu cầu về nâng cao năng lực cạnh tranh giữa các nhà cung cấp dịch vụ giao nhận hàng hóa trên thị trường.
 • Tổng Công ty Thiên Nhiên Việt được vinh danh tại

  Tổng Công ty Thiên Nhiên Việt được vinh danh tại "Đảo thần" Bali – Indonesia

  Vừa qua, CEO Hoàng Mỹ Phương cùng Top 9 doanh nhân tiêu biểu xuất sắc trong hệ thống Thiên Nhiên Việt đã có chuyến tham quan “Đảo thần” Bali. Đồng thời mang thương hiệu Thiên Nhiên Việt vươn trường quốc tế bằng việc xứng tên trong danh sách Doanh nhân– Doanh nghiệp – Thương hiệu tiêu biểu Việt Nam năm 2019 được tổ chức tại Bali – Indonesia.
 • Doanh nghiệp lo nguy cơ bất bình đẳng khi ứng dụng “sandbox”

  Doanh nghiệp lo nguy cơ bất bình đẳng khi ứng dụng “sandbox”

  Sandbox được ví như môi trường lý tưởng cho doanh nghiệp khởi nghiệp, doanh nghiệp công nghệ thỏa sức sáng tạo, tận dụng công nghệ mới để đột phá.
 • Doanh nghiệp sản xuất 'khát' nhà xưởng

  Doanh nghiệp sản xuất 'khát' nhà xưởng

  Giá thuê đất công nghiệp tăng đến 15,8%, lại thiếu ổn định, khó nâng cấp mở rộng nhà xưởng đang là thách thức lớn với các nhà sản xuất nội địa thuộc dạng vừa và nhỏ vốn đang cần duy trì lợi thế cạnh tranh.
1 2