Đề nghị cơ quan chức năng giải quyết: Ngang nhiên đập phá tài sản của doanh nghiệp

| 18:26:00 22/12/2018

DNHN - Vừa qua, Tạp chí Doanh nghiệp & Hội nhập nhận được đơn tố cáo của bà Bùi Thị Kim Liên – Giám đốc Công ty TNHH Khánh Minh, địa chỉ tại số 94 Hoàng Thế Thiện, phường Đông Khê, quận Ngô Quyền, TP Hải Phòng với nội dung: Mặc dù không có tranh chấp nhưng ngày 28/11/2018, Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Aurora Việt Nam ngang nhiên cho người đến đập phá nhà xưởng, tường rào của Công ty TNHH Khánh Minh, gây thiệt hại cho doanh nghiệp...

Hiện trường vụ việc

Bà Liên trình bày sự việc với phóng viên

Qua tìm hiểu được biết, ngày 10/8/2015, UBND thành phố Hải Phòng ban hành Quyết định số 1841/QĐ-UBND cho phép Công ty TNHH Khánh Minh thuê 4.424,2 m2 đất để thực hiện đầu tư xây dựng khách sạn, văn phòng, căn hộ nhà ở cao cấp cao tầng cho thuê tại phường Đông Khê, quận Ngô Quyền, TP. Hải Phòng. Thời gian thuê đất 50 năm kể từ ngày 14/11/2011. Tiếp đó, ngày 27/8/2015, Sở Tài nguyên và Môi trường thành phố Hải Phòng, UBND quận  Ngô Quyền và đại diện Trung tâm kỹ thuật Tài nguyên và Môi trường đã tiến hành bàn giao diện tích đất được thuê cho Công ty TNHH Khánh Minh. Sau khi nhận đất, Công ty TNHH Khánh Minh đã triển khai, thực hiện một số công trình, hạ tầng để thực hiện dự án.

Việc Công ty Aurora ngang nhiên cho người đập phá tài sản của Công ty TNHH Khánh Minh đã được UBND thành phố Hải Phòng giao cho UBND quận Ngô Quyền kiểm tra, giải quyết.

Doanh nghiệp & Hội nhập sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc.

BBĐ