Cuộc thi tìm kiếm “Đại sứ hữu nghị vì Hòa bình”

Tin tức | 16:00:00 08/10/2019

DNHN - Vừa qua, tại Hà Nội, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị thành phố Hà Nội cùng các đối tác đã phát động cuộc thi tìm kiếm “Đại sứ hữu nghị vì hòa bình” nhân dịp kỷ niệm 20 năm Hà Nội được UNESCO công nhận là Thành phố vì hòa bình và chào mừng kỷ niệm 65 năm ngày giải phóng Thủ đô.

NSND Lan Hương với vai trò Trưởng Ban giám khảo (áo vàng), NSND Hoàng Dũng  (bên phải) – Giám khảo đồng hành

Đối tượng tham dự cuộc thi: Nam, nữ người Việt đang sinh sống trong, ngoài nước và bạn bè quốc tế đang học tập và làm việc tại Hà Nội yêu chuộng hòa bình. (không giới hạn địa phương, dân tộc, quốc tịch, phẫu thuật thẩm mỹ hay chưa, có hoặc chưa có gia đình). Độ tuổi từ 18-50, chiều cao từ 1m55 trở lên.

NSND Lan Hương giữ vai trò Trưởng Ban giám khảo, cùng nhiều doanh nhân, nghệ sĩ nổi tiếng là giám khảo đồng hành.

Nữ Hoàng hoa hồng Bùi Thanh Hương (thứ 2 từ phải qua) với vai trò Giám đốc điều hành và tổ chức

 

Với mục tiêu hướng về hòa bình, hữu nghị, đồng thời góp phần tôn vinh Hà Nội – Thành phố vì hòa bình nên ngoài tiêu chí về nhan sắc, cuộc thi còn dựa vào yếu tố nhân văn, những giá trị, việc làm, sáng kiến,… của các thí sinh được thể hiện qua những tác phẩm, bài viết, bộ ảnh, video, livestream,…có ý nghĩa đóng góp cho tình hữu nghị vì hòa bình giữa các quốc gia và dân tộc.

Thông qua cuộc thi, các thí sinh sẽ được rèn luyện, phát huy các khả năng, tố chất của bản thân, học hỏi được nhiều kinh nghiệm hơn trong cuộc sống, góp phần quảng bá hình ảnh con người đất nước Việt Nam nói chung và thành phố Hà Nội nói riêng. Quán quân của cuộc thi phải là người có tâm, có tầm, tài sắc vẹn toàn để tạo ra được sức ảnh hưởng lớn, kiến tạo nên những đóng góp thiết thực cho nền hòa bình của Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung.

An Nguyên

Theo: Tạp chí Doanh nghiệp & Hội nhập