Cuộc thi ảnh “khoảnh khắc nghề y” – tôn vinh người thầy thuốc tận tâm

Sức khỏe | 10:06:00 22/02/2020

DNHN - Nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/2020) Doctor Coffee tổ chức cuộc thị ảnh “Khoảnh khắc nghề Y” - FotoContest 2020: DR-Moments nhằm ghi nhận những đóng góp thầm lặng của những chiến sĩ áo trắng.

Cuộc thi dành cho đối tượng là các bác sĩ, y tá, điều dưỡng, CB-CNV của các bệnh viện, phòng khám trên toàn quốc. Thời gian cuộc thi diễn ra từ ngày 12/2 đến hết ngày 25/2/2020. Lễ trao giải sẽ được tổ chức trong kỳ sinh hoạt của CLB Doctor Coffee lần 2 vào tối 28/2/2020 tại 273 Điện Biên Phủ, Phường 7, Quận 3, TP.HCM.

Poster cuộc thi Khoảnh khắc nghề y

Cuộc thi tập trung vào ba nội dung: Chuyện người ngành Y; Sự hy sinh thầm lặng; Covid-19: Đại dịch viêm phổi cấp Vũ Hán. .Yêu cầu tác phẩm dự thi là những bức ảnh chụp: Ghi lại những khoảnh khắc đẹp, những hình ảnh của đội ngũ Y bác sĩ và vai trò của người ngành Y trong cuộc sống đời thường cũng như trong môi trường lao động (bệnh viện, phòng khám, phòng xét nghiệm, trên bàn mổ, trên giảng đường, ra nơi tuyến đầu, các hoạt động phục vụ xã hội và cộng đồng…) từ khắp mọi miền Tổ quốc.Ca ngợi phẩm chất, tâm hồn của người ngành Y.

Có 7 giải thưởng với tổng trị giá 10 triệu đồng dành cho 7 tác phẩm dự thi xuất sắc nhất. Các tác phẩm này sẽ được trưng bày, trình chiếu và truyền thông đến đông đảo các đồng nghiệp trong ngành Y và lĩnh vực Y tế - Sức khỏe nhằm tôn vinh những giá trị bền vững của ngày 27/2 và những khoảnh khắc thiêng liêng, cao quý, ấn tượng của nghề.

Doctor Coffee là một CLB các Bác sĩ hoạt động bằng chuỗi sự kiện online và offline thông qua việc tạo sân chơi, chương trình giao lưu gặp gỡ, bồi dưỡng kiến thức nghề nghiệp tiến tới xây dựng một cộng đồng dành cho các Bác sĩ đang sinh sống, học tập, công tác tại TP.HCM và các tỉnh lân cận.

Minh Hiền

Theo: Tạp chí Doanh nghiệp & Hội nhập