Cô dược sĩ trẻ khởi nghiệp thành công cùng ngũ cốc Túc Mạch

Doanh nghiệp tự giới thiệu | 22:38:00 12/11/2020

DNHN - Mỗi một người khi bắt đầu kinh doanh đều có những cơ duyên khác nhau, nhưng với cô dược sĩ trẻ Phùng Thị Mai thì lí do cũng thật đặc biệt, nó gắn liền với quá trình mang thai và ốm nghén. Khi biết được ngũ cốc Túc Mạch, cuộc đời cô dường như rẽ sang một trang mới hoàn toàn: kinh doanh online một sản phẩm có nguồn gốc hoàn toàn tự nhiên, an toàn, lành tính, tốt cho sức khỏe.

Phùng Thị Mai sinh năm 1996, hiện cô đang sinh sống và làm việc ở Quốc Oai – Hà Nội. Tốt nghiệp trường Cao đẳng Y dược Hà Nội và hiện tại là một dược sĩ của một quầy thuốc riêng tại Quốc Oai, Hà Nội.

Từ lúc mang bầu cô bị nghén, người mệt mỏi, tụt cân hay bị táo bón và sau khi sinh thì con tăng cân chậm. Mai đã thử các loại sữa công thức bầu nhưng không hợp và qua tìm hiểu, cô biết đến Ngũ cốc Túc Mạch. Lúc đầu chưa tin lắm, sợ ngũ cốc khó uống, chỉ dám mua 1 hộp về uống thử và điều làm Mai bất ngờ là ngũ cốc rất thơm - dễ uống. Không những thế mà còn giảm được tình trạng nghén, táo bón, giúp mẹ khoẻ-con khỏe, con tăng cân chuẩn theo từng tháng.

Gia đình nhỏ của Phùng Thị Mai 

Trong lúc mang bầu, nữ dược sĩ thấy ngũ cốc Túc Mạch ngoài công dụng giảm nghén ra thì còn rất nhiều công dụng như: tốt cho sức khoẻ, đặc biệt lợi sữa cho mẹ sau sinh, giảm nghén mẹ bầu, trẻ nhỏ biếng ăn chậm lớn, người già ốm mệt mỏi,...

Nắm bắt xu hướng của thời đại với việc kinh doanh online, cùng với đó là một sản phẩm tâm huyết: có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và với mong muốn: người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam, Mai quyết định kinh doanh sản phẩm ngũ cốc Túc Mạch nhằm giới thiệu đến mọi người. Nhờ người bạn đồng hạnh, người cộng sự Linh Linh và CEO Kim Oanh đã chia sẻ, đào tạo và giảng dạy những chiến lược kinh doanh online và offline mà cô sớm đã có được một số thành tựu như hiện đang giữ chức tổng đại lý phân phối Ngũ cốc Dinh dưỡng Túc Mạch khu vực Hoà Thạch - Long phú - Quốc Oai, Hà Nội.

Từ khi kinh doanh sản phẩm Ngũ cốc Túc Mạch mà Mai đã chủ động được về thời gian, tự chủ được về kinh tế tạo ra thu nhập riêng cho bản thân để trang trải cuộc sống gia đình.

Hiện tại, dưới sự dẫn dắt của Phùng Thị Mai  đội của cô đang quản lý 15 người thực chiến bán hàng, doanh số một tháng 400 - 500 hộp ngũ cốc, thu lời  từ 12-15tr/1 tháng. Điều làm cô dược sĩ trẻ cảm thấy vui hơn hết là cô được kinh doanh trong một tập thể có CEO tài ba, tập thể đoàn kết, yêu thương và quan trọng nhất là cô đã giúp cho nhiều bà mẹ bỉm sữa thoát nghèo, vươn lên làm chủ cuộc sống, lan tỏa sự cho đi, tạo ra giá trị nhân văn trong công ty.

 Ngọc Diệp