Chương trình khuyến mại của Pharmacity tại Hà Nội đúng quy định

Pháp luật doanh nghiệp | 15:02:00 19/06/2020

DNHN - Tạp chí Doanh nghiệp & Hội nhập đã đăng tải các bài viết: “Hệ thống Pharmacity khuyến mại 10% giá thuốc: Doanh nghiệp có thực hiện đúng Luật Thương mại?", “Công ty CP Dược phẩm Pharmacity “đi tắt” trong khuyến mại giảm giá thuốc?”. Để làm rõ thông tin liên quan đến các nội dung chương trình khuyến mại của Pharmacity đã đề cập trong các bài viết, phóng viên đã làm việc với đại diện của chuỗi nhà thuốc.

Chương trình khuyến mại của Pharmacity tại Hà Nội đúng quy định

Theo các công văn được Pharmacity cung cấp, chuỗi nhà thuốc đã có đầy đủ các giấy phép thông báo khuyến mại, được Sở Công Thương Hà Nội cấp phép theo công văn số 000.00.02.H26-200116-0097 và 000.00.02.H26-200223-0001. Theo đó, các nhà thuốc Pharmacity có đầy đủ các hồ sơ, văn bản xác nhận việc thực hiện chương trình khuyến mại bắt đầu từ 22/01/2020 đến 31/03/2020 là hợp lệ.   

Với mục tiêu hỗ trợ chăm sóc sức khỏe và tăng cường sức đề kháng của người dân trong thời gian diễn ra đại dịch Covid- 19 và đến nay, Pharmacity đã luôn đồng hành với người tiêu dùng bằng những hoạt động cụ thể và thiết thực. Trong giai đoạn cao điểm đại dịch từ tháng 1/2020, khi nhu cầu thị trường tăng cao đột biến về các sản phẩm khẩu trang và các sản phẩm tăng cường sức đề kháng; bảo vệ sức khỏe, chuỗi nhà thuốc đã cam kết không tăng giá tất cả các loại khẩu trang y tế cũng như nỗ lực cung ứng đầy đủ các sản phẩm nước rửa tay, Vitamin C, sữa tắm diệt khuẩn…    

Tiếp nối các hoạt động tiếp sức người tiêu dùng ngăn ngừa các nguy cơ lây nhiễm Covid-19, tháng 6/2020 Pharmacity đã triển khai các chương trình khuyến mãi với nhiều lợi ích hấp dẫn dành cho người tiêu dùng. Bên cạnh việc mua các sản phẩm hỗ trợ tăng cường sức đề kháng và hệ miễn dịch với giá thành ưu đãi, khách hàng còn có cơ hội nhận được các giải thưởng giá trị cao từ Pharmacity qua các chương trình bốc thăm trúng thưởng.

Với những nỗ lực không ngừng trong việc mở rộng hệ thống nhà thuốc trên toàn quốc để đem đến các dịch vụ/sản phẩm chăm sóc sức khỏe tốt nhất dành cho người dân, Pharmacity cũng luôn chú trọng đến việc đảm bảo chất lượng sản phẩm và tăng cường các chương trình khuyến mại nhằm đem đến những lợi ích thiết thực nhất cho người tiêu dùng, để bất cứ khách hàng nào đến với Pharmacity cũng có thể “Tiết kiệm hơn- Sống khỏe hơn”.     

PV

Từ khóa: Pharmacity

Theo: Tạp chí Doanh nghiệp & Hội nhập