Chương trình “An Yên Cho Em” tặng quà cho trẻ em bị ảnh hưởng dịch Covid

Doanh nghiệp tự giới thiệu | 15:35:00 20/07/2020

DNHN - Hanwha Life Việt Nam phối hợp cùng Hội Bảo Vệ Quyền Trẻ Em (VACR), ChildFund Việt Nam và ChildFund Hàn Quốc khởi động chương trình “An Yên Cho Em” để tặng quà cho trẻ em bị ảnh hưởng bởi đại dịch.

Hanwha life Việt Nam trao 1,2 tỷ đồng cho các tổ chức từ thiện 

Theo đó, từ trung tuần tháng 7/2020 sẽ có 1.000 phần quà trị giá 1,2 tỉ đồng bao gồm đồ dùng học tập, đồng phục học sinh và các nhu yếu phẩm thiết thực khác sẽ lần lượt được trao cho 1.000 trẻ em ở bốn tỉnh thành phố: Huyện Nhà Bè – TP.HCM); Huyện Ba Vì(Hà Nội); Huyện Quỳnh Lưu và Diễn Châu (Nghệ An) và huyện Tân Lạc (Hòa Bình). Ngoài ra, chương trình “An Yên Cho Em” còn có các hoạt động ý nghĩa khác được thực hiện trên mạng xã hội Facebook, website toichonanyen.hanwhalife.com.vn nhằm kêu gọi cộng đồng mạng cùng chung tay đóng góp những lời chúc tốt đẹp tới các em nhỏ, thu hút sự quan tâm của xã hội đến những hoàn cảnh trẻ em khó khăn sau đại dịch Covid -19, đồng thời, lan tỏa thông điệp cùng mang lại một cuộc sống an yên cho trẻ và giúp các em vượt qua khó khăn để có một tương lai tươi sáng hơn.

Chương trình “An Yên Cho Em” là một trong những hoạt động vì cộng đồng do Hanwha Life Việt Nam thực hiện nhằm đồng hành cùng Chính phủ và người dân phòng chống dịch Covid-19. Đây là chương trình có ý nghĩa trong bối cảnh cả thế giới vẫn còn nhiều biến động do dịch Covid-19.

Tặng quà cho các em bị ảnh hưởng đại dịch Covid -19 tại huyện Nhà Bè –TP.HCM

Đến nay, Hanwha Life Việt Nam đã tài trợ gần 3,8 tỉ đồng cho các hoạt động như trao tặng 8.000 bộ trang phục bảo hộ y tế cho Sở Y tế Hà Nội và Sở Y tế TP. Hồ Chí Minh, trao tặng 3.257 thẻ bảo hiểm y tế, hiến 175 đơn vị máu, trao tặng nước rửa tay, khẩu trang…

H.M

Theo: Tạp chí Doanh nghiệp & Hội nhập