Chỉ cần ba bước đơn giản để năng vận động và sống khỏe

Doanh nghiệp | 16:32:00 23/09/2019

DNHN - Manulife vừa đem đến Việt Nam một chương trình tặng thưởng có tên gọi ManulifeMOVE giúp người dân tạo lập thói quen vận động và lối sống khỏe mạnh thông qua các hoạt động đơn giản hàng ngày như đi bộ, mua sắm, sử dụng thang bộ, chạy, nhảy…

ManulifeMOVE được phát triển dựa trên nền tảng ứng dụng di động, được kết nối với các ứng dụng sức khỏe có sẵn trong các dòng điện thoại thông minh như Apple Health và Google Fit, cũng như nhiều thiết bị đếm bước và theo dõi thông số sức khỏe phổ biến khác. Với các tính năng như tạo lập các mục tiêu vận động và tặng thưởng, từ đó, truyền cảm hứng sống năng động và khỏe mạnh. Riêng với ManulifeMOVE, chỉ với ba bước đơn giản:Tải ứng dụng di động ManulifeMOVE và đăng ký tài khoản miễn phí; Chinh phục các thử thách vận động; Nhận các phần quà hấp dẫn từ Manulife Việt Nam. 

Bên cạnh chương trình tặng thưởng cho những người dùng chinh phục được các thử thách vận động, ManulifeMOVE còn cung cấp những thông tin hữu ích về sức khỏe. Ngoài ra, ManulifeMOVE đang mở rộng hợp tác với các thương hiệu trong cả nước ở nhiều lĩnh vực, từ ẩm thực cho đến mua sắm, giải trí, spa, gym, thời trang và phụ kiện thể thao, nhằm đem lại thêm nhiều quyền lợi cho người dùng. 

Bà Marilyn Wang, Giám đốc Tiếp thị của Manulife Việt Nam, cho biết: “Với việc ra mắt ManulifeMOVE tại thị trường Việt Nam, Manulife muốn mọi người nhận thấy vận động thể lực thực sự đem đến niềm vui. Nên chúng tôi không ngừng gắn kết và đồng hành với khách hàng, người dân trong mục tiêu tăng cường vận động, nâng cao sức khỏe, đồng thời đem đến những trải nghiệm thú vị và đáng nhớ”

 Được biết, trước khi ra mắt tại Việt Nam, ManulifeMOVE đã có mặt tại 4 thị trường khác ở châu Á và đạt được nhiều thành công cùng các giải thưởng trong khu vực. 

H.Minh 

Theo: Tạp chí Doanh nghiệp & Hội nhập