Bnirunners Chapter số103 - trao tay nhiều cơ hội kinh doanh

Tài chính | 10:31:00 13/06/2018

DNHN - BNI là tổ chức kết nối kinh doanh, sân chơi lý tưởng cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa. Với triết lý “cho là nhận”, mặc dù mới được du nhập vào Thanh Hóa được vài năm gần đây, BNI đã nhanh chóng được cộng đồng doanh nhân tỉnh này đón nhận và tham gia tích cực

Các thành viên tham gia hội thảo

Tại Thanh Hóa hiện có 2 chapter (BNI Freedom chapter và BNI Runner Chapter) hoạt động khá hiệu quả. Ngày 12/6/2018, tại Central hotel BNI Runner Chapter tổ chức hội thảo số 103 với 53 thành viên tham dự, chủ yếu là các doanh nghiệp hoạt động trên địa bàn thành phố Thanh Hóa thuộc nhiều lĩnh vực, ngành nghề kinh doanh khác nhau.

Các doanh nghiệp trao đổi bên ngoài hội thảo.

Tại hội thảo các doanh nghiệp đã được đào tạo về kĩ năng kinh doanh trên Facebook, cùng nhau trao đổi kinh nghiệm, giới thiệu các mặt hàng, dịch vụ tới các hội viên khác, tích cực giúp đỡ các thành viên trong hội tìm đối tác. Cuộc hội thảo gặp gỡ diễn ra trong không khí cởi mở và tinh thần đoàn kết. Kết thúc hội thảo các doanh nghiệp đã trao cho nhau 45 cơ hội kinh doanh với tổng số tiền lên tới gần 1 tỷ đồng .

Phương Giang

Theo: Tạp chí Doanh nghiệp & Hội nhập