BNI Mountain Chapter - Kết nối kinh doanh

Doanh nghiệp | 15:42:00 19/04/2019

DNHN - Sáng 19/4, tại Dai Viet hotel, TP Thanh Hóa, BNI Mountain Chapter đã tổ chức họp thường kì với nhiều thành viên tham dự, chủ yếu là các doanh nghiệp hoạt động trên địa bàn thành phố Thanh Hóa thuộc nhiều lĩnh vực, ngành nghề kinh doanh khác nhau

Toàn cảnh buổi họp

BNI là tcụm từ viết tắt của Tổ chức kết nối thương mại quốc tế. Hiện, BNI đang có mặt tại 81 quốc gia trên thế giới. Ở Việt Nam, BNI được thành lập năm 2010. Mặc dù, mới du nhập vào tỉnh Thanh Hóa một thời gian ngắn, nhưng BNI đã nhanh chóng được cộng đồng doanh nhân nơi đây đón nhận và tham gia tích cực. Thanh Hóa hiện có 2 chapter (BNI Freedom chapter và BNI Runner Chapter) hoạt động khá hiệu quả và 1 chapter chuẩn bị ra mắt.

Trong suốt quá trình hoạt động, BNI nhận ra rằng: Các doanh nhân thường rất bận và ít có thời gian tham gia các khóa học dài ngày nên BNI có những buổi họp hàng tuần để đào tạo, chia sẻ về những kĩ năng cần thiết, nhằm phát triển bản thân cũng như công việc kinh doanh.

Thành viên nòng cốt của Chapter

Tham dự sự kiện này, chị Phương, thành viên nòng cốt của Chapter chia sẻ: “Trong quá trình kinh doanh, tôi nhận thức được người chủ chính là linh hồn của doanh nghiệp. Để doanh nghiệp phát triển, người chèo lái con thuyền doanh nghiệp phải luôn luôn trau dồi và hoàn thiện bản thân. Vì vậy, tôi gia nhập BNI để được học tập kinh nghiệm phát triển và hoàn thiện bản thân, cũng như gia tăng mối quan hệ, mở rộng thị trường kinh doanh. Hi vọng, mỗi thành viên chúng ta đến với BNI thì trở thành đồng đội trong lĩnh vực kinh doanh”.

Các doanh nhân trao đổi kinh nghiệm kinh doanh bên lề cuộc họp

Tại buổi họp, các thành viên trong nhóm trao rất nhiều cơ hội kinh doanh cho nhau, kể cả những người là khách mời cũng được nhận cơ hội kinh doanh từ các thành viên BNI. Nhiều thành viên cảm nhận, bản thân nhận được nhiều cơ hội hợp tác, học hỏi để hỗ trợ nhau phát triển trong không khí cởi mở, với một khối đoàn kết, rất mong sự kết nối bền chặt để BNI phát triển hơn nữa.

Minh Hiền

                                                                                                                                                                     

Theo: Tạp chí Doanh nghiệp & Hội nhập