Thứ tư 17/06/2026 16:25
Hotline: 024.355.63.010
Doanh nghiệp - Doanh nhân

Bình Dương: Phú Hồng Thịnh cùng đối tác cung cấp thêm 2 dự án chất lượng

12/10/2020 00:00
Vừa tổ chức Lễ hoàn thành hai dự án chưa hết “nóng”, Công ty TNHH Quản lý Đầu tư Phát triển Đô thị Việt Nam và Công ty TNHH BĐS Phú Hồng Thịnh lại tiếp tục “tung” ra thị trường hai dự án chất lượng mới, làm “sốt” giới đầu tư.

Bà Phạm Thị Hường, Chủ tịch HĐQT Phú Hồng Thịnh, Tổng Giám đốc Công ty Phát triển Đô thị Việt Nam đại diện chủ đầu tư trao sổ hồng

Dự án Phú Hồng Khang do Công ty TNHH Bất động sản Phú Hồng Thịnh (Phú Hồng Thịnh) làm chủ đầu tư có tổng diện tích hơn 34.500m2, trong đó đất ở có 320 lô với diện tích hơn 20.750m2. Dự án Phú Hồng Đạt do Công ty TNHH Quản lý Đầu tư Phát triển Đô thị Việt Nam (Công ty Phát triển Đô thị Việt Nam) làm chủ đầu tư có tổng diện tích hơn 30.447m2, với 301 lô đất ở có diện tích hơn 19.139m2. Đây là hai dự án kép tại phường Bình Chuẩn, TX Thuận An.

Hai dự án này được khởi công xây dựng hạ tầng cơ sở ngày 10/9/2018. Chỉ sau 8 tháng thi công, đến nay cả hai dự án đã hoàn thành hệ thống đường giao thông, đấu nối điện nước và trồng cây xanh tạo cảnh quan.

Qua ghi nhận hồ sơ và kiểm tra hiện trạng hai dự án, UBND tỉnh Bình Dương đã có Quyết định số 151/QĐ-UBND và 152/QĐ-UBND, cho phép chủ đầu tư chuyển quyền sử dụng đất đã đầu tư xây dựng hạ tầng cho người dân tự xây dựng nhà ở tại dự án Phú Hồng Đạt và Phú Hồng Khang.

Hạ tầng hai dự án đã hoàn thiện, người dân có thể xây nhà

Vị thế độc đáo của dự án kép này được xác lập bởi việc cùng lúc có đến 3 mặt tiền đường bao bọc xung quanh, như đường DT743, đường Bình Chuẩn 39 và đường Bình Chuẩn 67, thuộc phường Bình Chuẩn – một phường có nhịp sống sôi động nổi bật do có nhiều khu công nghiệp, nhà máy, công ty đang hoạt động nhộn nhịp.

Hai dự án được các chuyên gia BĐS đánh giá có vị trí cực kỳ chiến lược, là vị trí vàng tại khu vực Thuận An, với hệ thống giao thông thuận lợi và rất có tiềm năng để phát triển trong tương lai.

Đặc biệt, nhu cầu nhà ở của người lao động trong khu vực đang tăng cao khiến các dự án BĐS tại đây luôn trong tình trạng hút hàng. Do đó, một nguồn cung BĐS với giá cả phù hợp sẽ tiếp cận trực diện, đáp ứng nhu cầu của người mua và mở ra cơ hội đầu tư cho nhiều người khác.

Dự án Phú Hồng Khang và Phú Hồng Đạt đáp ứng đầy đủ nhu cầu của cư dân khi dễ dàng kết nối với các tiện ích trong khu vực như: đối diện chợ Phú Phong, cách Bệnh viện đa khoa Vạn Phúc khoảng 500m, cách các trường mầm non, tiểu học, THCS chỉ trong bán kính 0,5 đến 1km, cách Trung tâm hành chính Thuận An 3km, cách TP Mới Bình Dương 5km, cách Trung tâm thương mại Aeon 4km, nằm trong lòng khu dân cư hiện hữu...

Người dân hài lòng khi chủ đầu tư bàn giao GCNQSDĐ đúng tiến độ.

Người dân và giới đầu tư có lý do để tin vào sự thành công đầy hứa hẹn của dự án Phú Hồng Khang và Phú Hồng Đạt do nó được đầu tư bởi hai doanh nghiệp có uy tín hàng đầu hiện nay, với nhiều dự án đã hoàn thành trong suốt gần 10 năm qua. Việc đầu tư có định hướng, bài bản, năng động nắm bắt thị trường của bà Phạm Thị Hường, Chủ tịch HĐQT Phú Hồng Thịnh, Tổng Giám đốc Công ty Phát triển Đô thị Việt Nam đã cho ra đời nhiều sản phẩm BĐS có tính thanh khoản rất cao trên thị trường BĐS Bình Dương trong suốt thời gian qua. Chính vì vậy, hai dự án Phú Hồng Khang và Phú Hồng Đạt cũng sẽ hứa hẹn đem lại nhiều lợi nhuận cho các nhà đầu tư, cũng như đem lại một không gian, một môi trường sống hiện đại cho cư dân nơi đây.

Theo đánh giá của lãnh đạo chính quyền sở tại, Công ty Phú Hồng Thịnh đã và đang rất được tin cậy do luôn tuân thủ nghiêm chỉnh các quy định, chính sách của Nhà nước, góp phần cùng địa phương trong công tác xây dựng, chỉnh trang đô thị theo hướng hiện đại, văn minh. Và đó là cơ sở bảo đảm cho sự tồn tại bền vững của doanh nghiệp này.

Thực tế, trong môi trường cạnh tranh hiện tại, một chiến lược đúng đắn sẽ tạo nên ưu thế vượt trội. Thứ nhất là làm ra dải sản phẩm độc đáo, khác biệt; thứ hai là trung thành với các giá trị thuộc về trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp; thứ ba, quan trọng hơn cả, là mang đến thứ hàng hóa mà số đông không quá nhiều tiền đang khao khát sở hữu. Phú Hồng Thịnh với nội lực của mình đã trở thành một trong những công ty có đầy đủ năng lực và tầm nhìn để dẫn dắt thị trường hiện nay.

Trước đó, sáng ngày 11/5, tại địa điểm dự án Phú Hồng Phát và Phú Hồng Lộc (phường Thuận Giao, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương), Công ty Phú Hồng Thịnh phối hợp với Công ty Phát triển Đô thị Việt Nam đã tổ chức Lễ mừng hoàn thành dự án, ký hết hợp đồng, bàn giao sổ và mặt bằng dự án Khu nhà ở thương mại Phú Hồng Phát và Khu nhà ở thương mại Phú Hồng Lộc trước thời hạn.

Kỳ Anh

Tin bài khác
Taxi Green SM có Tổng Giám đốc mới

Taxi Green SM có Tổng Giám đốc mới

Trước đó chức vụ Tổng Giám đốc hãng xe taxi Green SM do ông Nguyễn Văn Thanh đảm nhiệm trong thời gian 3 năm. Tuy nhiên lãnh đạo 9x này mới đây đã xin từ nhiệm vì lý do cá nhân.
Hóa chất Đức Giang kiện toàn ban điều hành, bổ nhiệm hai Phó Tổng giám đốc thế hệ 8X

Hóa chất Đức Giang kiện toàn ban điều hành, bổ nhiệm hai Phó Tổng giám đốc thế hệ 8X

Sau những biến động tại bộ máy lãnh đạo cấp cao, CTCP Tập đoàn Hóa chất Đức Giang (HoSE: DGC) vừa kiện toàn đội ngũ điều hành với việc bổ nhiệm hai Phó Tổng giám đốc sinh năm 1988. Động thái diễn ra trong bối cảnh doanh nghiệp đang đẩy mạnh tái cơ cấu hoạt động, đồng thời đối mặt với áp lực suy giảm lợi nhuận do chi phí đầu vào tăng mạnh.
BVBank bổ nhiệm nhân sự mới

BVBank bổ nhiệm nhân sự mới

BVBank vừa chính thức bổ nhiệm thành viên mới ban điều hành phụ trách khối Khách hàng cá nhân (KHCN), nhằm kiện toàn bộ máy nhân sự cấp cao phục vụ cho hoạt động kinh doanh bán lẻ của ngân hàng.
Miliket đặt mục tiêu doanh thu kỷ lục 864 tỷ đồng, tăng tốc xuất khẩu và đầu tư nhà máy mới

Miliket đặt mục tiêu doanh thu kỷ lục 864 tỷ đồng, tăng tốc xuất khẩu và đầu tư nhà máy mới

Sau nhiều năm kiên trì theo đuổi chiến lược tái cơ cấu sản phẩm và mở rộng thị trường quốc tế, Công ty Cổ phần Lương thực Thực phẩm Colusa - Miliket, chủ sở hữu thương hiệu mì gói "2 con tôm", đặt mục tiêu doanh thu 864 tỷ đồng trong năm 2026. Nếu hoàn thành kế hoạch, đây sẽ là mức doanh thu cao nhất trong lịch sử hoạt động của doanh nghiệp hơn nửa thế kỷ tuổi này.
Sun Group hợp tác cùng HAECO, Japan Airlines và Toyota Tsusho hình thành tổ hợp bảo dưỡng, sửa chữa tàu bay (MRO) quy mô hàng đầu Việt Nam tại Vân Đồn

Sun Group hợp tác cùng HAECO, Japan Airlines và Toyota Tsusho hình thành tổ hợp bảo dưỡng, sửa chữa tàu bay (MRO) quy mô hàng đầu Việt Nam tại Vân Đồn

Ngày 16/6, tại Cảng HKQT Vân Đồn, Sun Group cùng HAECO, Japan Airlines và Toyota Tsusho ký kết thỏa thuận liên doanh đầu tư, phát triển tổ hợp bảo dưỡng, sửa chữa và đại tu tàu bay (MRO) 360 triệu USD tại Cảng HKQT Vân Đồn (Quảng Ninh), kỳ vọng mở ra bước tiến mới cho ngành công nghiệp hàng không Việt Nam và nâng cao vị thế đất nước trong chuỗi giá trị hàng không khu vực.
Dấu chân của Vinaconex tại công ty sở hữu khu đất vàng giữ lòng Hà Nội

Dấu chân của Vinaconex tại công ty sở hữu khu đất vàng giữ lòng Hà Nội

Sau cổ đông Nhà nước thoái vốn, Giầy Thượng Đình đang có kế hoạch dời nhà máy, đồng thời xây dựng tổ hợp nhà ở thương mại kết hợp văn phòng, thương mại, dịch vụ và trường học liên cấp trên khu đất 3,6 ha tại địa chỉ 277 Nguyễn Trãi. Tổng mức đầu tư dự kiến hơn 9.900 tỷ đồng.
Cựu CEO OCB Phạm Hồng Hải gia nhập UOB Việt Nam với vai trò Phó Tổng Giám đốc

Cựu CEO OCB Phạm Hồng Hải gia nhập UOB Việt Nam với vai trò Phó Tổng Giám đốc

Rời vị trí Tổng Giám đốc Ngân hàng TMCP Phương Đông, ông Phạm Hồng Hải gia nhập Ngân hàng TNHH Một thành viên United Overseas Bank Việt Nam (UOB Việt Nam) với cương vị Phó Tổng Giám đốc. Việc bổ nhiệm được kỳ vọng sẽ tăng cường năng lực điều hành và hỗ trợ chiến lược mở rộng hoạt động của UOB tại thị trường Việt Nam.
Loạt doanh nghiệp "mở hầu bao" trả cổ tức, có đơn vị chi tới 12.500 đồng mỗi cổ phiếu

Loạt doanh nghiệp "mở hầu bao" trả cổ tức, có đơn vị chi tới 12.500 đồng mỗi cổ phiếu

Tuần giao dịch từ ngày 15 - 19/6 ghi nhận khoảng 40 doanh nghiệp chốt danh sách cổ đông để thực hiện quyền nhận cổ tức. Đáng chú ý, nhiều doanh nghiệp tiếp tục duy trì mức chi trả tiền mặt cao, trong đó CTCP Bia và Nước giải khát Hạ Long (HLB) dẫn đầu với tỷ lệ cổ tức lên tới 125%, tương đương 12.500 đồng cho mỗi cổ phiếu.
Đại án ngành điện lực: Hàng loạt chủ tịch, tổng giám đốc bị khởi tố

Đại án ngành điện lực: Hàng loạt chủ tịch, tổng giám đốc bị khởi tố

Đây là đợt xử lý sai phạm có quy mô lớn hiếm thấy trong lĩnh vực xây lắp và tư vấn điện, khi hàng loạt vị trí lãnh đạo cao nhất tại các doanh nghiệp niêm yết đồng loạt bị cơ quan điều tra áp dụng các biện pháp tố tụng trong thời gian ngắn.
Khởi công xây dựng Nhà máy sản xuất, chế tạo vi mạch điện tử Meiko Yên Quang

Khởi công xây dựng Nhà máy sản xuất, chế tạo vi mạch điện tử Meiko Yên Quang

Sự kiện khởi công nhà máy thứ 6 của Tập đoàn Meiko tại Khu công nghiệp Yên Quang đánh dấu bước tiến chiến lược của địa phương trong việc thu hút dòng vốn công nghệ cao. Tập trung vào hai lĩnh vực cốt lõi là công nghệ AI và công nghệ vũ trụ, dự án khẳng định niềm tin mạnh mẽ của nhà đầu tư Nhật Bản vào môi trường kinh doanh và tiềm năng phát triển bứt phá của Việt Nam.
Góp mặt ở nhiều dự án điện quốc gia, khả năng sinh lời của TV3 vì sao vẫn khiêm tốn?

Góp mặt ở nhiều dự án điện quốc gia, khả năng sinh lời của TV3 vì sao vẫn khiêm tốn?

Tỷ suất sinh lời lợi nhuận sau thuế/doanh thu thuần của TV3 có dấu hiệu suy giảm từ năm 2022 tới nay, về còn 5,4% năm 2025. Điều này đồng nghĩa cứ 100 đồng thu về, công ty chỉ "bỏ túi" được chưa tới 6 đồng lợi nhuận sau thuế.
Doanh nghiệp

Doanh nghiệp 'ngồi không' cũng nhận đều đặn hàng nghìn tỷ đồng cổ tức từ Honda, Toyota vừa bị truy thu thuế

VEAM - đơn vị đang góp cổ phần tại các doanh nghiệp xe FDI như Honda, Toyota, đã kê khai sai dẫn đến thiếu số tiền thuế thu nhập doanh nghiệp phải nộp từ năm 2010. Do hết thời hiệu xử phạt vi phạm hành chính về thuế nên cơ quan thuế không tiến hành xử phạt nhưng doanh nghiệp vẫn phải khắc phục hậu quả.
Doanh nhân Nguyễn Hoàng Sang và hành trình về nguồn tại Hà Tĩnh

Doanh nhân Nguyễn Hoàng Sang và hành trình về nguồn tại Hà Tĩnh

Trong hành trình về nguồn tại Khu di tích lịch sử quốc gia đặc biệt Ngã ba Đồng Lộc (Hà Tĩnh), doanh nhân Nguyễn Hoàng Sang cùng đoàn công tác đã tổ chức lễ dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ, đồng thời trao 129 phần quà tới các gia đình chính sách và người có công với cách mạng. Hoạt động không chỉ thể hiện đạo lý "Uống nước nhớ nguồn" mà còn góp phần lan tỏa trách nhiệm xã hội và sự tri ân đối với những người đã hy sinh vì độc lập, tự do của dân tộc.
Chương Dương trước bài toán vốn gần 3.000 tỷ đồng khi kết quả kinh doanh suy giảm

Chương Dương trước bài toán vốn gần 3.000 tỷ đồng khi kết quả kinh doanh suy giảm

Trong bối cảnh một cổ đông lớn vừa thoái bớt vốn và nhiều chỉ tiêu tài chính quý I/2026 sụt giảm, Công ty Cổ phần Chương Dương (CDC) đang đối mặt áp lực cân đối dòng tiền và huy động nguồn lực cho kế hoạch đầu tư gần 3.000 tỷ đồng nhằm triển khai loạt dự án bất động sản trọng điểm.
Tập đoàn Hòa Phát vươn lên dẫn đầu thị trường chứng khoán về quy mô vốn điều lệ

Tập đoàn Hòa Phát vươn lên dẫn đầu thị trường chứng khoán về quy mô vốn điều lệ

Sau khi hoàn tất phát hành hơn 767 triệu cổ phiếu để trả cổ tức, vốn điều lệ của Tập đoàn Hòa Phát tăng lên 84.430 tỷ đồng, vượt nhiều doanh nghiệp và ngân hàng lớn để trở thành doanh nghiệp có vốn điều lệ cao nhất trên thị trường chứng khoán Việt Nam.