BHXH Việt Nam nhận giải thưởng về CNTT tại Hội nghị ASSA 35

00:00 12/10/2020

Sáng 19/9, ông Suradej Waleeittikul- Tổng Thư ký Cơ quan ASXH Thái Lan, Chủ tịch ASSA chủ trì Lễ trao giải thưởng của Hiệp hội.

Tại Lễ trao giải lần này, có 7 hạng mục giải thưởng ấn tượng được trao cho 17 tổ chức thành viên, nhằm ghi nhận những thành tựu, đóng góp tích cực của các tổ chức vào sự thành công chung của ASSA. BHXH Việt Nam vinh dự được nhận giải thưởng về ứng dụng CNTT hiệu quả.

Phó Tổng Giám đốc Trần Đình Liệu thay mặt BHXH Việt Nam nhận giải

Nhằm đáp ứng yêu cầu của công tác quản lý và hiệu suất về giám định BHYT, BHXH Việt Nam đã xây dựng hệ thống giám định BHYT kết nối với hơn 12.000 cơ sở khám, chữa bệnh từ Trung ương tới địa phương trên toàn quốc nhằm chuẩn hoá đầu vào dữ liệu nhằm chia sẻ dữ liệu và trao đổi thông tin giữa các cơ sở khám, chữa bệnh với cơ quan BHXH.

Được biết, hệ thống giải thưởng của Hiệp hội ASSA, gồm các loại giải: Đổi mới sáng tạo, chuyển đổi, dịch vụ khách hàng, truyền thông chiến lược, công nghệ thông tin, tăng diện bao phủ bảo hiểm, kiến thức tài chính, quản trị tốt.