An Cường kí kết hợp tác chiến lược với Schneider Electric

Công nghệ | 10:11:00 13/06/2018

DNHN - Ngày 12 tháng 6, tại TP Hồ Chí Minh - Tập đoàn Schneider Electric, tập đoàn tiên phong về các chương trình số hóa quản lý năng lượng và tự động hóa, với sự hiện diện tại hơn 100 quốc gia trên toàn cầu, vừa chính thức công bố ký kết hợp tác chiến lược với Công ty Cổ phần Gỗ An Cường.

Thông qua việc ký kết hợp tác chiến lược này, Schneider Electric sẽ cung cấp giải pháp điều khiển thông minh EcoBuilding cho các dự án bất động sản cao cấp; An Cường sẽ đưa ra các giải pháp nội thất gỗ công nghiệp hài hoà với những không gian sống thông minh và hiện đại. Sự kết hợp giữa chuyên gia trong ngành giải pháp gỗ nội thất cùng chuyên gia trong ngành giải pháp điều khiển thông minh Eco Building không những cung cấp cho thị trường Việt Nam những sản phẩm hiện đại theo chuẩn mực quốc tế, mà còn đưa ra các giải pháp “Smart Home” tuyệt vời đến từng công trình và từng dự án.

Giải pháp của Schneider Electric sẽ cung cấp nền tảng kết nối IoT mở nhằm hỗ trợ tích hợp tất cả các thiết bị thông minh trong nhà, giúp khách hàng có thể giám sát, điều khiển căn nhà từ bất kỳ nơi đâu và vào bất cứ lúc nào. Nhờ đó khách hàng sẽ luôn được trải nghiệm trong chính căn nhà của mình sự tiện nghi với ứng dụng điều khiển thông minh cho toàn bộ căn nhà bằng các thiết bị di động như điện thoại thông minh, máy tính bảng và điều khiển bằng giọng nói; cảm giác luôn an tâm vì hệ thống sẽ cảnh báo ngay lập tức đến điện thoại của bạn bằng tin nhắn và cuộc gọi khi có sự đột nhập trái phép hoặc sự cố hỏa hoạn. Bên cạnh đó, với kiến trúc mở, giải pháp điều khiển thông minh EcoBuilding còn hỗ trợ Chủ đầu tư phát triển các ứng dụng điều khiển riêng tùy chỉnh theo yêu cầu của từng dự án.

Tại Việt Nam, An Cường là Công ty số 1 về vật liệu, giải pháp và nội thất làm từ gỗ công nghiệp. Hiện An Cường có hệ thống showroom phủ trên toàn quốc và hơn 10 showroom trên thị trường quốc tế.

Ông Yoon Young Kim, Tổng giám đốc Schneider Electric Việt Nam, Myanmar và Campuchia, cho biết: “Ngày nay, việc sử dụng nhà thông minh “Smart Home” đang trở thành xu hướng phổ biến trong các dự án bất động sản ở Việt Nam; chúng tôi tin rằng Công ty Cổ phần Gỗ An Cường sẽ cùng Schneider Electric đưa các giải pháp điều khiển thông minh tiếp cận người tiêu dùng nhanh chóng và hiệu quả”.

Schneider Electric là tập đoàn tiên phong về các chương trình số hóa quản lý năng lượng và tự động hóa, hiện diện tại hơn 100 quốc gia trên toàn cầu, cung cấp những giải pháp tích hợp mang tính hiệu quả cao, kết hợp năng lượng, tự động hóa và giải pháp phần mềm nhằm mang đến giải pháp quản lý thời gian thực cũng như tối ưu hóa vận hành cam kết về đổi mới sáng tạo, đa dạng hóa và phát triển bền vững với tiêu chí “Life Is On” hiện diện ở tất cả mọi nơi, dành cho tất cả mọi người và tại mọi thời điểm.

PV

Theo: Tạp chí Doanh nghiệp & Hội nhập