Thứ tư 03/06/2026 23:41
Hotline: 024.355.63.010
Bất động sản

An Bình City tổ chức thành công Hội nghị Nhà chung cư

17/11/2020 15:19
Ngày 15/11, Hội nghị Nhà chung cư An Bình City lần thứ nhất đã diễn ra thành công với sự tham dự của đông đảo cư dân, đại diện chính quyền địa phương và chủ đầu tư.

Hội nghị Nhà chung cư An Bình City lần thứ nhất diễn ra thành công với sự nhất trí đồng thuận của đông đảo cư dân.

Sau nhiều giờ làm việc theo đúng quy định của pháp luật, Hội nghị đã thông qua các các văn kiện, quy chế và các nội dung quan trọng như Quy chế họp hội nghị nhà chung cư gồm quy chế họp lần đầu, họp thường niên và họp bất thường; Quy chế bầu Ban quản trị (BQT) nhà chung cư, số lượng, danh sách các thành viên ban quản trị; Sửa đổi bổ sung nội quy quản lý, sử dụng nhà chung cư; Dự thảo Quy chế hoạt động và thu chi tài chính của BQT, các nội dung bắt buộc khác theo quy định của pháp luật hiện hành…..

Kết thúc hội nghị, đại đa số cư dân đều thể hiện sự đồng thuận và nhất trí cao đối với các quy chế. Đoàn chủ tịch cũng đã nghiêm túc tiếp thu các ý kiến đóng góp của cư dân và xem xét thực hiện sửa đổi trong tương lai.

Đặc biệt, căn cứ vào kết quả kiểm phiếu độc lập dưới sự giám sát của các bên, hội nghị đã bầu ra Ban quản trị An Bình City nhiệm kỳ 2020-2023 với 23 thành viên gồm 22 thành viên là chủ sở hữu các căn hộ và 1 thành viên là đại diện Chủ đầu tư. Trước đó, danh sách các ứng viên tham gia vào BQT đã được niêm yết công khai và thông báo đến toàn thể cư dân nhằm đảm bảo việc thực hiện bầu cử dân chủ, công khai và minh bạch.

Việc bầu ra BQT An Bình City với đầy đủ quyền hạn và trách nhiệm theo quy định của pháp luật giúp tiếp nhận công tác quản lý vận hành và quỹ bảo trì từ chủ đầu tư, cư dân sẽ được đảm bảo quyền lợi hợp pháp thông qua những người đại diện do chính mình bầu ra.

Các thành viên trong Ban quản trị An Bình City nhiệm kỳ 2020-2023 ra mắt cư dân.

Hội nghị Nhà chung cư An Bình City nhiệm kỳ 2020-2023 đã diễn ra thành công ngay trong lần đầu tiên tổ chức với sự đồng thuận cao của các cư dân đã minh chứng cho sự tận tâm, chuyên nghiệp và luôn coi khách hàng là trọng tâm phát triển của Tập đoàn Geleximco.

Đại diện chủ đầu tư chia sẻ: “Bên cạnh việc mang đến cho cư dân những căn hộ với chất lượng tốt nhất cùng hệ thống dịch vụ vận hành chuyên nghiệp thì chủ đầu tư cũng luôn tuân thủ chặt chẽ quy định của pháp luật và mong muốn thúc đẩy sớm quá trình thành lập Ban quản trị. BQT An Bình City nhiệm kỳ 2020-2023 là những thành viên có trình độ văn hóa và kinh nghiệm sống cao, cùng với đó là sự trách nhiệm, nhiệt tình. Chúng tôi hy vọng, BQT mới sẽ cùng với Chủ đầu tư phối hợp ăn ý trong các công tác quản trị để tiếp túc xây dựng cộng đồng cư dân văn minh và môi trường sống thân thiện, hiện đại tại An Bình City”.

Nằm trong quần thể của Khu đô thị Thành phố Giao lưu (chủ đầu tư Tập đoàn Geleximco) có quy mô 95ha tại địa chỉ 234 Phạm Văn Đồng, An Bình City được xây dựng dựa trên ý tưởng một thành phố thu nhỏ trong lòng công viên thanh bình và yên tĩnh. Dự án gồm 8 tòa căn hộ từ 28 – 35 tầng, mật độ xây dựng thấp khi chỉ chiếm 31,6%, gần 70% diện tích còn lại là dành cho cảnh quan và không gian xanh với hệ thống tiện ích đa dạng và hiện đại. An Bình City đã được trao tặng giải thưởng Khu Nhà ở đáng sống nhất của Hiệp hội Bất động sản Việt Nam

PV

Tin bài khác
Đà Nẵng ban hành khung giá mới cho thuê nhà ở xã hội và nhà lưu trú công nhân

Đà Nẵng ban hành khung giá mới cho thuê nhà ở xã hội và nhà lưu trú công nhân

Từ ngày 10/6/2026, TP Đà Nẵng sẽ áp dụng khung giá mới đối với nhà ở xã hội và nhà lưu trú công nhân trong khu công nghiệp, nhằm tăng cường quản lý thị trường nhà ở, đồng thời tạo cơ sở minh bạch cho doanh nghiệp và người lao động tiếp cận chỗ ở phù hợp.
Tây Ninh: Quyết liệt tháo gỡ khó khăn, đẩy nhanh tiến độ phát triển nhà ở xã hội

Tây Ninh: Quyết liệt tháo gỡ khó khăn, đẩy nhanh tiến độ phát triển nhà ở xã hội

Tây Ninh đang tập trung tháo gỡ các khó khăn về vật liệu xây dựng, giải phóng mặt bằng và thủ tục đầu tư nhằm đẩy nhanh tiến độ các dự án nhà ở xã hội, hướng tới hoàn thành mục tiêu 13.500 căn theo kế hoạch năm 2026 của Chính phủ.
Thị trường căn hộ TP.Hồ Chí Minh tái cân bằng, xu hướng dịch chuyển mạnh ra vùng ven

Thị trường căn hộ TP.Hồ Chí Minh tái cân bằng, xu hướng dịch chuyển mạnh ra vùng ven

Giá căn hộ trung tâm TP.HCM leo thang khiến sức mua suy giảm, trong khi khu vực vệ tinh nổi lên với nguồn cung dồi dào, giá hợp lý, trở thành động lực chính duy trì thanh khoản thị trường.
Lào Cai tăng tốc xây dựng cơ sở dữ liệu đất đai, hoàn thiện hơn 260.000 thửa đất

Lào Cai tăng tốc xây dựng cơ sở dữ liệu đất đai, hoàn thiện hơn 260.000 thửa đất

Thực hiện kế hoạch cao điểm 120 ngày về đo đạc, lập hồ sơ địa chính và xây dựng cơ sở dữ liệu đất đai, tỉnh Lào Cai đã hoàn thiện thông tin đối với hơn 260.000 thửa đất, đồng thời đẩy mạnh làm giàu, làm sạch dữ liệu nhằm hình thành hệ thống dữ liệu đất đai đồng bộ, chính xác và phục vụ hiệu quả công tác quản lý nhà nước.
Đồng Nai phê duyệt giá đất cụ thể cho Khu dân cư Long Hưng

Đồng Nai phê duyệt giá đất cụ thể cho Khu dân cư Long Hưng

UBND thành phố Đồng Nai vừa ban hành quyết định phê duyệt giá đất cụ thể để tính tiền sử dụng đất, tiền thuê đất đối với Liên hiệp Hợp tác xã Dịch vụ Nông nghiệp tổng hợp Đồng Nai trong quá trình thực hiện Khu dân cư Long Hưng tại phường Long Hưng, thành phố Đồng Nai.
Đồng Nai hủy chủ trương đầu tư dự án Bình Đa, chuyển hướng phát triển nhà ở xã hội

Đồng Nai hủy chủ trương đầu tư dự án Bình Đa, chuyển hướng phát triển nhà ở xã hội

Sau gần một thập kỷ được chấp thuận đầu tư, dự án Khu dân cư Bình Đa tại Đồng Nai chính thức bị bãi bỏ toàn bộ quyết định chủ trương đầu tư do quá trình lựa chọn nhà đầu tư trước đây không thực hiện đấu giá quyền sử dụng đất theo quy định. Khu đất dự kiến sẽ được xem xét triển khai theo mục tiêu phát triển nhà ở xã hội.
Thị trường nhà ở chuyển hướng: Thuê dài hạn dần thay thế tư duy sở hữu truyền thống

Thị trường nhà ở chuyển hướng: Thuê dài hạn dần thay thế tư duy sở hữu truyền thống

Xu hướng phát triển nhà ở cho thuê đang định hình lại thị trường bất động sản, mở ra cơ hội an cư bền vững, phù hợp thu nhập và giảm áp lực sở hữu nhà cho hàng triệu người dân đô thị.
Giá sơ cấp căn hộ trung tâm TP.HCM "tăng sốc" gần 190 triệu đồng/m2

Giá sơ cấp căn hộ trung tâm TP.HCM "tăng sốc" gần 190 triệu đồng/m2

Dữ liệu quý 1/2026 cho thấy thị trường căn hộ đang bước vào giai đoạn tái điều chỉnh, khi mặt bằng giá cao tại khu vực trung tâm làm giảm sức mua, trong khi các khu vực vệ tinh với mức giá dễ tiếp cận hơn tiếp tục duy trì thanh khoản cho thị trường.
TP.Hồ Chí Minh khơi thông hơn 206.000 tỷ đồng vốn đầu tư, tiếp tục rà soát gần 1.000 dự án tồn đọng

TP.Hồ Chí Minh khơi thông hơn 206.000 tỷ đồng vốn đầu tư, tiếp tục rà soát gần 1.000 dự án tồn đọng

Việc tháo gỡ hàng trăm dự án bị ách tắc không chỉ giúp giải phóng nguồn lực đất đai và vốn đầu tư mà còn mở ra kỳ vọng gia tăng nguồn cung nhà ở, thúc đẩy tăng trưởng kinh tế của TP.HCM trong giai đoạn tới.
Novaland đón tín hiệu pháp lý tích cực tại hai dự án trung tâm TP.HCM

Novaland đón tín hiệu pháp lý tích cực tại hai dự án trung tâm TP.HCM

Việc tháo gỡ các vướng mắc pháp lý tại hai dự án The Grand Manhattan và Golden Mansion không chỉ mở đường cho Novaland đẩy nhanh tiến độ cấp sổ hồng cho cư dân mà còn phản ánh những chuyển động tích cực trong quá trình xử lý các dự án bất động sản tồn đọng, góp phần khơi thông nguồn lực phát triển kinh tế đô thị.
Khu Đông TP.HCM dẫn dắt làn sóng bất động sản tích hợp theo hạ tầng chiến lược mới

Khu Đông TP.HCM dẫn dắt làn sóng bất động sản tích hợp theo hạ tầng chiến lược mới

Khu Đông TP.HCM nổi lên là tâm điểm bất động sản khi hạ tầng chiến lược, metro và đô thị tích hợp cùng hội tụ, định hình chuẩn tích sản mới cho nhà đầu tư.
Bắc Hà Nội trước cơ hội bứt phá thành cực tăng trưởng mới của Thủ đô

Bắc Hà Nội trước cơ hội bứt phá thành cực tăng trưởng mới của Thủ đô

Bắc Hà Nội đang nổi lên như cực tăng trưởng chiến lược khi hạ tầng tăng tốc, quy hoạch rõ nét, mở ra chu kỳ phát triển mới cho thị trường bất động sản và cấu trúc đô thị đa cực.
TS. Nguyễn Văn Đính: Phía Bắc Hà Nội sẽ dẫn dắt chu kỳ phát triển đô thị mới

TS. Nguyễn Văn Đính: Phía Bắc Hà Nội sẽ dẫn dắt chu kỳ phát triển đô thị mới

Theo TS. Nguyễn Văn Đính, phía Bắc Hà Nội đang nổi lên như cực tăng trưởng chiến lược, mở ra không gian phát triển mới, góp phần giảm tải nội đô và định hình lại thị trường bất động sản.
Phú Thọ tháo gỡ thủ tục đất đai cho Toyota Boshoku Hà Nội

Phú Thọ tháo gỡ thủ tục đất đai cho Toyota Boshoku Hà Nội

UBND tỉnh Phú Thọ yêu cầu các sở, ngành đẩy nhanh giải quyết thủ tục đất đai cho Công ty TNHH Toyota Boshoku Hà Nội, tạo điều kiện ổn định hoạt động sản xuất, kinh doanh.
Thành lập Cụm công nghiệp Tiến Thắng tỉnh Ninh Bình

Thành lập Cụm công nghiệp Tiến Thắng tỉnh Ninh Bình

Cụm công nghiệp Tiến Thắng được tỉnh Ninh Bình định hướng phát triển theo mô hình công nghiệp xanh, ưu tiên thu hút các ngành công nghiệp chế biến, chế tạo ứng dụng công nghệ cao như cơ khí chính xác, điện tử, thiết bị tự động hóa và sản xuất vật liệu mới. Các dự án sử dụng công nghệ tiên tiến, tiết kiệm tài nguyên, thân thiện với môi trường, tạo giá trị gia tăng cao sẽ được ưu tiên xem xét đầu tư.