AmWay Việt Nam lần thứ tư liên tiếp được bình chọn top 100 doanh nghiệp phát triển bền vững tại Việt

Thương hiệu | 13:13:00 08/12/2019

DNHN - Amway, thương hiệu toàn cầu về sức khỏe và sắc đẹp, tiếp tục lọt vào top 100 doanh nghiệp phát triển bền vững (Top 100 CSI) 2019 với danh hiệu doanh nghiệp phát triển bền vững trong lĩnh vực Thương mại và Dịch vụ do Hội đồng Doanh nghiệp vì sự Phát triển bền vững Việt Nam (VBCSD), thuộc Phòng Thương mại & Công nghiệp Việt Nam (VCCI) công bố.

Chương trình trao giải 100 doanh nghiệp phát triển bền vững Việt Nam năm 2019 được VCCI phối hợp với Bộ Tài nguyên và Môi trường, Bộ Lao động Thương binh và Xã hội, Bộ Công thương và Tổng Liên đoàn Lao động cùng tổ chức. Đây là năm thứ tư liên tiếp Amway Việt Nam được trao danh hiệu này.

Ông Huỳnh Thiên Triều – Tổng Giám đốc Điều hành Amway Việt Nam, nhận chứng nhận Top 100 doanh nghiệp phát triển bền vững Việt Nam

Tiêu chí đánh giá xếp hạng dựa trên kết quả thực hiện xuất sắc chiến lược bền vững, hướng tới việc tăng cường trao đổi và hợp tác về phát triển giữa các doanh nghiệp và các bên có liên quan, từ đó hỗ trợ nâng cao nhận thức về tầm quan trọng và lợi ích của phát triển của doanh nghiệp.

Ông Huỳnh Thiên Triều – Tổng Giám đốc Điều hành Amway Việt Nam chia sẻ: “Amway  tự hào là doanh nghiệp duy nhất của ngành 4 năm liên tiếp đạt giải thưởng này. Đối với Amway con người là nhân tố cốt lõi trong chiến lược phát triển bền vững, bên cạnh đó chúng tôi luôn chú trọng đến sản phẩm chất lượng và an toàn nhất; cung cấp dịch vụ hài lòng nhất. Amway đang từng ngày nỗ lực phát triển để có thể đáp ứng tốt nhất sự mong đợi của cộng đồng. Amway tự hào đóng góp vào sự phát triển bền vững của Việt Nam không chỉ thông qua sản phẩm và dịch vụ, mà còn thông qua những tiêu chuẩn về đạo đức kinh doanh và hỗ trợ cộng đồng”.

Duy Chí

Theo: Tạp chí Doanh nghiệp & Hội nhập