AccorHotels mở thêm khách sạn mới tại Việt Nam

Doanh nghiệp tự giới thiệu | 15:39:00 21/12/2018

DNHN - AccorHotels công bố tiếp tục mở rộng danh mục đầu tư tại Việt Nam: Mövenpick Resort Vân Phong và Mövenpick Resort & Spa Vịnh Hạ Long. Hai khách sạn này sẽ bổ sung 525 phòng vào danh mục đầu tư đang tăng trưởng của tập đoàn trong khu vực. Dự kiến ​​khai trương vào quý IV/2021.

Thiết kế dự án Vân Phong Mövenpick Resort Vân Phong

Mövenpick Resort Vân Phong có thiết kế 200 phòng và 100 biệt thự. Khu nghỉ mát có hai nhà hàng, một hồ bơi ngoài trời, spa và trung tâm thể dục. Để phục vụ nhu cầu tổ chức sự kiện cho các doanh nghiệp và đám cưới, khu nghỉ mát có phòng lớn với sức chứa 300 khách và nhiều phòng họp.

Mövenpick Resort & Spa Vịnh Hạ Long gồm 325 phòng có vị trí thuận tiện gần các địa điểm du lịch và hoạt động giải trí trên đường Hạ Long và Cảng du thuyền Vịnh Hạ Long. Khu nghỉ mát có hai nhà hàng, một hồ bơi trên sân thượng và lounge nhìn ra quang cảnh ngoạn mục trên vịnh, ngoài ra còn có spa và trung tâm thể dục. Cơ sở MICE bao gồm phòng lớn có sức chứa 300 khách và các phòng họp.

Mövenpick Resort & Spa Vịnh Hạ Long 

Là một phần của AccorHotels, Mövenpick Hotels & Resorts có hơn 80 khách sạn tại 24 quốc gia và là thương hiệu khách sạn đạt được nhiều Chứng chỉ Hành Tinh Xanh (Green Globe) nhất trên thế giới. Mövenpick Resort Vân Phong và Mövenpick Resort & Spa Vịnh Hạ Long sẽ bổ sung vào danh mục khách sạn hiện có của công ty tại Việt Nam gồm Mövenpick Resort Cam Ranh và Mövenpick Hotel Hà Nội.

Ông Patrick Basset, Giám đốc vận hành tập đoàn AccorHotels khu vực Thượng Đông Nam - Đông Bắc Châu Á và quần đảo Maldives, cho biết “Mövenpick sẽ có tổng cộng 9 bất động sản tại Việt Nam. AccorHotels hiện đang quản lý 28 khách sạn từ phân khúc trung bình đến cao cấp tại Việt Nam.

Hiện tại AccorHotels là tập đoàn điều hành khách sạn quốc tế lớn nhất tại Việt Nam với 6.101 phòng thuộc nhiều thương hiệu. Tập đoàn sẽ mở thêm 13 khách sạn trên cả nước trong hai năm tới, nâng tổng số danh mục đầu tư lên 41.

H. Minh

Theo: Tạp chí Doanh nghiệp & Hội nhập