Doanh nhân “Thép” Lê Doãn Nam: Với khát vọng vì một Việt Nam hùng cường

Đất nước đang trải qua những năm tháng vô cùng khó khăn vì đại dịch Covid-19. Tuy nhiên, trong hoàn cảnh ấy, khí chất và truyền thống “Tâm – Tài – Tinh – Trí – Tín” của doanh nhân Lê Doãn Nam luôn tỏa sáng, ông đã tạo được nhiều đóng góp xứng đáng vào sự phát triển doanh nghiệp, phát triển đất nước và cộng đồng.

Công ty Cổ phần DTP – Steel đang phát triển trong một viễn cảnh nền kinh tế toàn cầu đang đối mặt thách thức khủng hoảng trầm trọng… Bốn làn sóng Covid liên miên cuốn trong một đại dịch, tưởng như đã vắt kiệt sức của doanh nhân Lê Doãn Nam. Nhưng ban lãnh đạo công ty đã bám sát kế hoạch sản xuất kinh doanh được phê duyêt, chỉ đạo các đơn vị tập trung sản xuất kinh doanh đảm bảo chất lượng, giữ vững thị phần, đẩy mạnh hỗ trợ người lao động, thu hút nhân tài, đẩy mạnh sáng tạo ứng dụng công nghệ trong trong sản xuất kinh doanh để kịp thích ứng hội nhập quốc tế trong điều kiện kinh tế bình thường mới.

DTP – Steel được cấp chứng nhận Hệ thống quản lý Chất lượng ISO 9001:2015.

Việc đạt được chứng nhận ISO là kết quả ghi nhận nỗ lực không mệt mỏi của đội ngũ cán bộ nhân viên DTP – Steel trong quá trình xây dựng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế. 

Từ đây, DTP – Steel có những bước phát triển thăng hoa. Điều đó được minh chứng qua các hợp đồng kinh tế lớn với các đối tác, nhà đầu tư, các tập đoàn đa quốc gia như: Nhà máy Công ty TNHH SEOGWANG, Nhà máy Công ty TNHH Kumho Việt Nam, Nhà máy Công ty TNHH Sechang, Nhà máy Công ty Hyosung, Nhà máy KCC Nhơn Trạch, Nhà máy Lốp xe Kumho Mỹ Phước 3…

Phương châm hoạt động của DTP – Steel là “Sự hài lòng của khách hàng là sự phát triển bền vững của doanh nghiệp”. Theo doanh nhân Lê Doãn Nam, quá trình thỏa mãn khách hàng không chỉ dừng lại ở đó mà còn ở chính các dịch vụ chăm sóc khách hàng (CSKH) nhằm đạt tới sự hài lòng cao nhất của người tiêu dùng. Đặc biệt, khi sự chênh lệch về chất lượng, mẫu mã sản phẩm giữa các doanh nghiệp ngày càng được thu hẹp, thì sức cạnh tranh của bản thân sản phẩm, dịch vụ không mang tính quyết định nữa. Lợi thế cạnh tranh được chuyển hướng sang những doanh nghiệp có chất lượng dịch vụ CSKH tốt hơn như DTP - Steel đang có. Bởi lẽ, khách hàng hiện nay ngoài nhu cầu mua sản phẩm tốt, rẻ còn mong muốn được hưởng chất lượng dịch vụ hậu mãi, bảo hành tốt nhất, chuyên nghiệp nhất.

Ảnh minh họa

Nhận thức rõ tầm quan trọng của việc CSKH, ông đã cho xây dựng quy trình CSKH của DTP - Steel hướng tới mục tiêu đạt “Giá trị của Chất lượng” ở tất cả các khâu. “Sự hài lòng của đối tác, khách hàng và cộng đồng là phần thưởng cao quý nhất để DTP - Steel tiếp tục phát triển”, ông Nam chia sẻ: Với những “Giá trị của chất lượng” mà Công ty DTP - Steel đã và đang định vị trên thị trường, trong lòng khách hàng, DTP - Steel sẽ gia tăng giá trị tới khách hàng hiện tại và trong tương lai.

Với Tâm - Tài - Tinh - Trí - Tín và bản lĩnh của người Việt Nam, cộng với sự hỗ trợ doanh nghiệp từ các cơ quan ban ngành, lãnh đạo DTP - Steel đã cùng đội ngũ nhân viên tài trí, tâm huyết, vững chuyên môn, giỏi tay nghề, luôn tìm tòi nghiên cứu tính đặc thù của ngành, để đưa ra những giải pháp hiệu quả cũng như thực hiện sát sao hơn trong quá trình triển khai dự án phù hợp với công năng sử dụng, giúp cho chủ đầu tư vừa tiết kiệm tối đa vật liệu vừa thỏa mãn nhu cầu sử dụng.

“Non cao cũng có đường trèo, đường dù hiểm nghèo vẫn có lối đi”, tài năng của mình, doanh nhân Lê Doãn Nam sẽ đưa DTP – Steel vượt qua khó khăn trong bất cứ hoàn cảnh nào, góp phần cùng đưa đất nước phát triển bền vững. "Trong cuộc sống dù khó khăn, gian khổ nhưng nếu chúng ta biết năng động sáng tạo thì chúng ta cũng dễ dàng vượt qua, vì năng đông sáng tạo là luôn say mê tìm tòi, phát hiện và linh hoạt xử lý các tình huống thích ứng thương trường, nhằm đạt kết quả cao", ông Nam chia sẻ thêm. 

Ảnh minh họa

Thời gian tới, ngoài việc duy trì phát triển kinh doanh, DTP – Steel sẽ tập trung phát triển ứng dụng công nghệ, phát triển đội ngũ nhân lực để nâng cao chất lượng sản phẩm, chất lượng phục vụ cũng như sẵn sàng tăng tốc theo kịp kinh tế thị trường ‘bình thường mới’ và sự yêu cầu khắc khe chất lượng trong hội nhập.

Không ngại thử thách, chẳng sợ gian lao, biến khó khăn thành cơ hội, doanh nhân Lê Doãn Nam đang tạo ra nhiều giá trị thực, có ý nghĩa cho đội ngũ cán bộ công nhân viên, cho xã hội… đưa Công ty Cổ phần DTP – Steel từng bước vững chắc tiến về phía trước, góp phần xây dựng một Việt Nam hùng cường.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Phạm.Giang