“Trong hoạt động sản xuất kinh doanh của mình, chúng tôi luôn nhận thức sâu sắc rằng, mỗi bước trưởng thành, lớn mạnh của doanh nghiệp chính là kết quả có được, tích tụ từ niềm tin được tạo dựng bởi chính “thượng đế” của mình. Nên mọi sự quan tâm của khách hàng về sản phẩm, kể cả quá trình sản xuất, chúng tôi luôn tôn trọng, lắng nghe. Điều này được thể hiện bằng chính thái độ minh bạch trước mọi thông tin có liên quan dù là nhỏ nhất”, Chủ tịch HĐQT Công ty CP Charme Perfume Võ Sỹ Đạt chia sẻ. 

Ảnh minh họa

 

“Ông chủ” của thương hiệu nước hoa nổi tiếng Charme Perfume kể, cách nay chưa lâu, có thông tin cho rằng bên trong nhà máy sản xuất nước hoa Charme Perfume (tại địa chỉ A5/159C Láng Le Bàu Cò, ấp 1, xã Tân Nhựt, huyện Bình Chánh, TP Hồ Chí Minh) có một số can nhựa sắp xếp chưa được gọn gàng, qua đó đặt ra những nghi vấn trái chiều gây hoang mang cho người tiêu dùng. “Thật ra đây là sự ngộ nhận, thiếu chính xác. Đó chỉ là khu vực súc rửa chai lọ và khử khuẩn, cách xa khu vực sản xuất trong nhà máy” - Chủ tịch HĐQT Công ty CP Charme Perfume Võ Sỹ Đạt kể thêm.

Về thông tin sắp di dời nhà máy về KCN Nhị Xuân, TP Hồ Chí Minh rất bề thế so với địa chỉ vừa kể trên, Chủ tịch HĐQT Công ty CP Charme Perfume Võ Sỹ Đạt cho biết, nhà máy mà công ty đang tập trung xây dựng rộng hơn 8.000m2 với trang thiết bị hiện đại và khép kín. Khi đã di dời về địa chỉ mới này thì địa điểm nhà máy trước đây (rộng 4.500m2 tại xã Tân Nhật, huyện Bình Chánh) sẽ được chuyển đổi công năng thành kho chứa hàng hóa, nhập khẩu bao bì, chai lọ.

Charme Perfume có tất cả 3 nhà máy sản xuất. Trong đó, nhà máy đầu tiên được cấp có thẩm quyền thành phố cấp phép và công ty tiến hành xây dựng vào năm 2017. Nhà máy thứ 2 đi vào hoạt động sau đó 4 năm. “Tuy nhiên, vì cả 2 nhà máy này vừa kể quy mô đều nhỏ, chưa đủ tầm nên từ đầu năm 2022, lãnh đạo Công ty quyết định đầu tư xây dựng nhà máy thứ 3 có quy mô hoành tráng tại KCN Nhị Xuân. Tính đến thời điểm này, dự án nhà máy này đã xây dựng xong cơ sở vật chất. Charme Perfume đang hoàn thiện các thiện các thủ tục cấp phép và đưa máy móc vào hoạt động từ tháng 1/2023”, Chủ tịch  HĐQT Công ty CP Charme Perfume Võ Sỹ Đạt chia sẻ thêm. 

Ảnh minh họa

 

Cũng liên quan đến một thông tin gần đây cho rằng các công nhân của nhà máy bóc, gỡ hàng từ các thùng hàng có in bao bì toàn tiếng… Trung Quốc, có dòng chữ “Made in China”, Chủ tịch HĐQT Công ty CP Charme Perfume Võ Sỹ Đạt giãi bày: “Hiện chúng tôi chỉ nhập khẩu bao bì và chai lọ từ Hồng Kông và Trung Quốc. Còn tất cả nguồn tinh dầu và nguyên liệu cao cấp để sản xuất của Charme Perfume đều nhập khẩu chính ngạch từ Pháp với đầy đủ chứng từ C/0 - xuất xứ rõ ràng.”

Cho chúng tôi xem xấp Tờ khai hàng hoá nhập khẩu nguyên liệu nước hoa Charme từ Pháp, Chủ tịch HĐQT Công ty CP Charme Perfume Võ Sỹ Đạt chỉ rõ thêm: “Charme Perfume thực hiện nghiêm túc cam kết sản phẩm có giấy phép lưu hành, được Bộ Y tế kiểm nghiệm chất lượng, có tem chống hàng giả của Bộ Công an; luôn minh bạch về nguyên liệu nhập khẩu với các cơ quan ban ngành…”.

Nhiều năm qua, Charme Perfume đã đăng ký văn phòng tại địa chỉ: 25 Place de la Madeleine, 75008, Paris (Pháp); số giấy đăng ký kinh doanh tại Pháp: 8433268400024; có hợp đồng chuyển giao công nghệ từ đối tác Pháp thông qua Charme Perfume Paris được ký vào 10/2018.

“Tất cả sản phẩm của Charme đều được cấp giấy chứng nhận đăng ký sở hữu trí tuệ số 313958 theo Quyết định số 9956/QĐ- SHTT ngày 31/01/2019 của Bộ Khoa học và Công nghệ. Charme Perfume là một thương hiệu độc lập với công thức và quy trình sản xuất riêng, logo và tên riêng”, Chủ tịch Võ Sỹ Đạt tự hào và kể thêm: “Charme Perfume là thương hiệu nước hoa “Made in Vietnam”. Chúng tôi chỉ có duy nhất 1 dòng sản phẩm Charme Scandal được sản xuất tại Pháp. Không phải tất cả các dòng sản phẩm nước hoa của Charme Perfume đều sản xuất tại Pháp”. 

Ảnh minh họa

 

Như khách hàng đã từng biết, thương hiệu nước hoa Charme Perfume được tạo ra từ các nhà điều chế tại Pháp và châu Âu. Sau đó, các nhà điều chế này chuyển 100% công thức từ Pháp và Châu Âu về Việt Nam. Thành công của thương hiệu có sự góp mặt của nhiều nhà điều chế nổi tiếng trên thế giới.

Trong đó, nhà điều chế Lucas Sieuzac tốt nghiệp thạc sĩ ngành điều chế nước hoa, có cấp bậc cao nhất trong ngành điều chế với 25 năm kinh nghiệm, hiện đang làm việc cho nhiều hãng nước hoa nổi tiếng trên thế giới như Burberry, Amouge, Herrena và các dòng Niche - phiên bản giới hạn. Lucas Sieuzac từng đạt giải thưởng Ngôi sao nổi tiếng từ Fashion Group International. 

Ảnh minh họa

 

Bên cạnh đó, nhà điều chế Mélanie Carestina đạt nhiều giải thưởng về phát triển nước hoa và góp phần tạo ra nhiều dòng sản phẩm cho các thương hiệu lớn như Dior, Kenzo, Givenchy, Ferrari... cũng hợp tác với Charme Perfume.

Ngay từ ngày thành lập, Charme Perfume luôn kiên trì mục tiêu trở thành thương hiệu nước hoa số 1 Việt Nam. Nỗ lực nâng cao chất lượng để khách hàng có thể sử dụng những sản phẩm theo tiêu chuẩn châu Âu nhưng giá thành phù hợp với thu nhập của người dân Việt.

“Trong những năm qua, dù chịu sự tác động tiêu cực của đại dịch Covid-19 nhưng Charme Perfume tự hào đã nỗ lực không ngừng nghỉ. Đáng  chú ý khi chúng tôi được tin tưởng, lựa chọn là nhà tài trợ chính thức cho nhiều cuộc thi sắc đẹp lớn như Hoa hậu Việt Nam 2020, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, tham gia nhiều hoạt động xã hội như tặng quà cho trẻ em nghèo, tổ chức các sự kiện tri ân khách hàng…” - Chủ tịch HĐQT Công ty CP Charme Perfume Võ Sỹ Đạt chia sẻ thêm. 

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa