Xúc động những hình ảnh cuối cùng của cố NSND Hoàng Dũng trên màn ảnh

DNHN - Tập cuối "Trở về giữa yêu thương" với sự góp mặt của cố NSND Hoàng Dũng phát sóng trên VTV1 tối 22/2 đã lấy đi nước mắt của nhiều khán giả.

 Hình ảnh cố NSND Hoàng Dũng luôn ở trong tim người hâm mộ.

Tối 22/2, phần 1 bộ phim "Trở về giữa yêu thương" đã khép lại và kèm theo đấy là những thước phim, hình ảnh cuối cùng của cố NSND Hoàng Dũng. 

Hình ảnh nghệ sĩ Hoàng Dũng trong vai ông Phương - cựu Giám đốc của một Nhà xuất bản sách khiến người xem xúc động. Ở cuối tập này, đoàn phim dành hơn 1 phút để tưởng nhớ NSND Hoàng Dũng, cùng khán giả nhìn lại chặng đường ông đã đồng hành với "Trở về giữa yêu thương".

Hình ảnh ông Phương cựu Giám đốc của một nhà xuất bản sách khiến người xem xúc động. Đoàn làm phim đã dành riêng một đoạn phim ngắn để tưởng nhớ cố NSND Hoàng Dũng. 

Sự ra đi đột ngột của cố nghệ sĩ đã để lại niềm tiếc thương sâu sắc trong lòng người thân, gia đình, đoàn làm phim và tất cả những khán giả yêu mến ông qua từng vai diễn. Đoạn phim tri ân với hình ảnh NSND Hoàng Dũng nở nụ cười từ biệt đã lấy đi nước mắt của nhiều khán giả 

Ông Trịnh Lê Phong, đạo diễn phim "Trở về giữa yêu thương", sáng nay 23/2 đã chia sẻ bức ảnh chụp NSND Hoàng Dũng trong phim. "Lần đầu tiên và cũng là lần cuối cùng làm việc với NSND Hoàng Dũng! Đoàn phim nhớ Anh rất nhiều!", đạo diễn Trịnh Lê Phong viết.

Theo tiết lộ từ ê-kíp sản xuất, NSND Hoàng Dũng không đi hết bộ phim, chỉ có thể tham gia phần 1. Cuối năm 2020, nam nghệ sĩ gạo cội bắt đầu phải nhập viện điều trị.

Từ 23/2, 33 tập phim của phần 2 "Trở về giữa yêu thương" sẽ lên sóng VTV1. NSND Trung Anh - ông bố quốc dân trong "Về nhà đi con" sẽ thay thế NSND Hoàng Dũng tiếp tục đảm nhiệm vai ông Phương.

N.T (Tổng hợp)

Tin liên quan