Trưởng Ban Kiểm soát Alpha Seven bán xong 2,7 triệu cổ phiếu DL1

DNHN - Trưởng Ban kiểm soát Công ty CP Tập đoàn Alpha Seven mang cổ phiếu DL1 ra bán trong bối cảnh cổ phiếu này đang tăng trở lại.

Ông Đỗ Thành Nhân - Trưởng Ban kiểm soát Công ty CP Tập đoàn Alpha Seven (DL1/HNX) đã bán thành công toàn bộ gần 2,7 triệu cp đã đăng ký trước đó. Sau giao dịch, ông Nhân chỉ còn sở hữu 117 cp.   

Trong hai ngày 23-24/09, ông Nhân thực hiện giao dịch, thị trường không ghi nhận bất kỳ giao dịch thỏa thuận nào. Như vậy, toàn bộ giao dịch của cổ đông nội bộ này đều được thực hiện thông qua khớp lệnh. Dựa trên giá đóng cửa trung bình 2 phiên kể trên, ước tính ông Nhân đã thu về xấp xỉ 28 tỷ đồng sau giao dịch.

Trưởng Ban kiểm soát Alpha Seven bán xong 2,7 triệu cổ phiếu DL1
Trưởng Ban kiểm soát Alpha Seven bán xong 2,7 triệu cổ phiếu DL1.

Ông Đỗ Thành Nhân mang cổ phiếu DL1 ra bán trong bối cảnh cổ phiếu này đang tăng trở lại. Chỉ tính riêng từ đầu tháng 9/2021 đến nay cổ phiếu này đã tăng 48% lên mức 12.300 đồng/cổ phiếu.

Đây là đợt tăng giá trở lại sau khi DL1 bất ngờ giảm mạnh. Lùi lại trước đó, đầu năm 2021 cổ phiếu DL1 mở cửa ở mức giá 30.500 đồng/cổ phiếu và duy trì mức giá đó trong hơn nửa tháng và giảm một số phiên giao dịch có rất ít cổ phiếu khớp lệnh. Còn phần lớn các phiên giao dịch mấy tháng đầu năm đều không có cổ phiếu khớp lệnh.

Trước khi ông Nhân bước vào thời gian giao dịch, giá cổ phiếu DL1 đã có ba phiên tăng liên tiếp nhưng trong hai ngày ông thực hiện giao dịch, giá cổ phiếu lại giảm sàn 2 phiên.

PV

Tin liên quan