Tổ chức thành công cuộc thi Rap 'Bước chuyển mình - We Move Forward

DNHN - Tổ chức thành công cuộc thi Rap 'Bước chuyển mình - We Move Forward', Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ tạo dấu ấn riêng và đánh dấu những cột mốc chuyển đổi mạnh mẽ trong năm 2021.

Tập đoàn Y Khoa Hoàn Mỹ vừa tổ chức thành công cuộc thi âm nhạc mang tên "Bước chuyển mình - We Move Forward". Với thông điệp "giữ gìn bản sắc truyền thống nhưng không ngừng thay đổi, phát triển để tạo nên những thay đổi tích cực cho ngành Y", cuộc thi được ví như một cú hích góp phần thể hiện tinh thần cống hiến của tập thể đội ngũ ban giám đốc, y bác sĩ và nhân viên hệ thống Hoàn Mỹ đồng thời đánh dấu những bước chuyển mình ấn tượng trong thời gian sắp đến.

Poster We Move Forward

Khi chọn tổ chức một cuộc thi âm nhạc nhưng lại thiên về Rap, Tập đoàn Y tế tư nhân lớn nhất Việt Nam muốn mang một luồng gió mới đến tập thể nhân viên. Bởi vì đây là cơ hội và thách thức để tài năng, tinh thần tự chủ và sự sáng tạo không ngừng của đội ngũ Hoàn Mỹ được tỏa sáng và chuyển mình theo hướng hiện đại và năng động hơn.

Diễn ra từ ngày 03/02/2021 đến ngày 10/03/2021, cuộc thi Rap "Bước chuyển mình - We Move Forward" thu hút toàn thể nhân viên Hoàn Mỹ, cuộc thi đã trao thưởng 01 Giải nhất, 02 Giải nhì, 03 Giải ba, 10 Giải khuyến khích, 01 Giải Không ngừng đổi mới dành cho MV sáng tạo nhất và 01 Giải Tinh thần tự chủ dành cho ca khúc có ca từ ý nghĩa nhất và liên quan đến ngành Y. 

PV

 

Tin liên quan