Tập đoàn Petrolimex hỗ trợ 30 tỷ đồng cho Chương trình “Sóng và máy tính cho em”

14:57 10/08/2022

Vừa qua, Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) đã tổ chức Lễ trao tặng tài trợ Chương trình “Sóng và máy tính cho em” tại tỉnh Lai Châu.

Tập đoàn Petrolimex hỗ trợ 30 tỷ đồng cho Chương trình “Sóng và máy tính cho em”
Tập đoàn Petrolimex hỗ trợ 30 tỷ đồng cho Chương trình “Sóng và máy tính cho em”.

Phát biểu tại lễ trao tặng, ông Đào Nam Hải-Tổng Giám đốc Petrolimex khẳng định, đây là việc làm thể hiện tinh thần trách nhiệm của Petrolimex đối với cộng đồng, xã hội và đặc biệt đối với những em học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn của tỉnh Lai Châu. 

Petrolimex mong muốn đóng góp một phần vào cải cách giáo dục để thúc đẩy phát triển xã hội số theo lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ, đồng thời chia sẻ những khó khăn và mong muốn giúp các em có điều kiện học tập tốt hơn.

Tại buổi lễ, ông Giàng A Tính-Phó Chủ tịch UBND Lai Châu ghi nhận Công ty Xăng dầu Lai Châu (đơn vị thành viên của Petrolimex) là một trong những đơn vị đi đầu trong thực hiện chính sách an sinh xã hội với tỉnh thông qua nhiều hình thức ủng hộ ý nghĩa giúp các địa phương giảm bớt khó khăn trong những năm qua.

Ông Giàng A Tính nhấn mạnh sự tài trợ này sẽ giúp cho Lai Châu tiếp tục triển khai Chương trình “Sóng và Máy tính cho em” đạt hiệu quả cao nhất và sẽ báo cáo thường xuyên với Tập đoàn về tiến độ triển khai, thực hiện chương trình. Ông cũng mong muốn Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam vươn xa hơn nữa và tiếp tục quan tâm tới đồng bào các dân tộc vùng sâu, vùng xa của tỉnh Lai Châu trong thời gian tới.

PV (t/h)