Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Phú Thọ tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ, nhân viên

11:59 25/05/2022

Thực hiện Kế hoạch số 10/KH – LĐLĐ ngày 14/4/2022 của Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động tỉnh Phú Thọ về việc tổ chức các hoạt động Tháng Công nhân và hưởng ứng Tháng hành động về An toàn, vệ sinh lao động năm 2022; Kế hoạch số 06/KH-CĐVC ngày 27/4/2022 của Công đoàn viên chức tỉnh Phú Thọ về Kế hoạch tổ chức tháng công nhân năm 2022, mới đây, Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Phú Thọ, phối hợp với Bệnh viện Medlatec đã tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho toàn bộ cán bộ, nhân viên tại Sở.

Cán bộ công chức, viên chức và người lao động của Sở TN&MT tỉnh Phú Thọ nghe bác sĩ tư vấn về sức khỏe.

Đây là hoạt động thường niên của Sở do Công đoàn Sở tổ chức nhằm giúp cho cán bộ công chức, viên chức và người lao động trong Sở nắm bắt được tình hình sức khỏe của bản thân.

Toàn bộ cán bộ công chức, viên chức và người lao động trong Sở được khám, kiểm tra sức khỏe định kỳ. Thông qua đó phát hiện sớm triệu chứng, dấu hiệu bệnh, chủ động phòng ngừa và chữa trị kịp thời. Việc tổ chức khám sức khỏe không chỉ đảm bảo các quyền lợi của người lao động theo quy định mà còn thể hiện sự quan tâm của Ban lãnh đạo Sở đối với đời sống và sức khỏe của cán bộ, nhân viên.

Medlatec thăm khám cẩn thận toàn diện, ngoài ra các bác sĩ còn tư vấn thông tin cần thiết về tình hình sức khỏe, hướng dẫn cán bộ, nhân viên trong cơ quan Sở cách tự theo dõi tình hình sức khỏe của bản thân mình để tự phòng bệnh. Đặc biệt là cách phòng tránh trước, trong và sau khi bị mắc COVID-19.

Qua kết quả thăm khám, Công đoàn Sở sẽ theo dõi được tình hình sức khỏe của các cán bộ công chức, viên chức và người lao động trong Sở. Kịp thời thăm hỏi động viên tinh thần đối với những người không may phát hiện ra bệnh trong đợt kiểm tra này.

Hoạt động này cũng là cơ sở để Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Phú Thọ quan tâm tới sức khỏe cho toàn bộ cán bộ công chức, viên chức và người lao động giúp cán bộ công chức, viên chức và người lao động yên tâm gắn bó, cống hiến hết mình cho công việc, tăng cường sức sáng tạo, đoàn kết gắn bó với môi trường làm việc của đội ngũ cán bộ, nhân viên góp phần cho sự phát triển chung của cơ quan.