Nhiều sự lựa chọn khi du lịch tại Tuần Châu (Quảng Ninh)

DNHN - Chào hè 2021, tập đoàn Tuần Châu sẽ ra mắt sân golf có đường golf dài nhất Việt Nam nằm kề cận kỳ quan - di sản thiên nhiên thế giới vịnh Hạ Long. Đồng thời động thổ tổ hợp khách sạn và căn hộ, diện tích sử dụng đất 2ha; Khai trương công viên điêu khắc và thác nước Tiên cảnh (Công viên King Kong) và mở cửa khu vui chơi giải trí để phuc vụ du khách.

Các khu chức năng bao gồm: Nhà clubhouse, nhà tập golf, nhà bảo trì, bãi đỗ xe… bên cạnh đó, sân golf có hệ thống hồ điều hòa hơn 10ha và 3000 cây xanh đủ loại, trạm xử lý nước thải, hệ thống chiếu sáng Philip công nghệ mới nhất phục vụ các golfer chơi golf ban đêm.

Sân golf Tuần Châu là một trong những sân golf hiện đại hiện nay, đủ điều kiện tổ chức các giải thi đấu trong nước và quốc tế. Hệ thống sân có thể sử dụng đồng thời cho 140 đến 150 golfer chơi cùng một lúc.

Tập đoàn Tuần Châu chia sẻ thông tin với báo chí về những nỗ lực đầu tư xây dựng tổ hợp du lịch chất lượng cao phục vụ du khách.
Tập đoàn Tuần Châu chia sẻ thông tin với báo chí về những nỗ lực đầu tư xây dựng tổ hợp du lịch chất lượng cao phục vụ du khách..

Cùng thời gian trên, Tập đoàn Tuần Châu tổ chức lễ động thổ tổ hợp khách sạn và căn hộ, diện tích sử dụng đất 2ha; Khai trương công viên điêu khắc và thác nước Tiên cảnh (Công viên King Kong) và mở cửa khu vui chơi giải trí để phục vụ du khách.Theo đó là các sự kiện văn hóa nghệ thuật với chủ đề “Tuần Châu - Đảo Ngọc chào Hè”. 

Sân golf hiện đại 18 lỗ có đường golf dài nhất, gần kỳ quan di sản Hạ Long nhất được đưa vào hoạt động từ ngày 30/4 .
Sân golf hiện đại 18 lỗ có đường golf dài nhất, gần kỳ quan di sản Hạ Long nhất được đưa vào hoạt động từ ngày 30/4 .

Ngày 30/4, tại các trục đường chính trong khu du lịch quốc tế Tuần Châu, một chương trình diễn diễu đường phố hội tụ các hoa hậu Việt Nam qua các thời kỳ, cùng gần 1000 diễn viên, người mẫu tham gia. 22h là chương trình bắn pháo hoa tại khu vực cầu Cảnh Quan, bãi biển trung tâm khu du lịch quốc tế Tuần Châu. Kết hợp với chương trình pháo hoa là đại hội EDM với sự tham gia của các DJ, Rapper nổi tiếng trong nước.

Ngày 1/5, tổ chức nhiều hoạt động văn hóa, thể thao. Từ 19h đến 23h, tại sân khấu Tuần Châu diễn ra chương trình đại nhạc hội “Tuần Châu – Đảo Ngọc chào Hè”. Đảo Ngọc Tuần Châu đêm nghỉ lễ 1/5 sẽ lung linh bởi các Show diễn quy tụ các Hoa hậu, Á hậu, người đẹp cùng các nghệ sĩ nổi tiếng hiện nay.

Nguyễn Lương

Tin liên quan