Phú Thọ: Công đoàn và doanh nghiệp phối hợp đưa sản phẩm nông nghiệp sạch đến với công nhân, người lao động

11:06 11/06/2022

Vừa qua, tại Thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ, Công ty Cổ phần Đầu tư và Du lịch Đất Việt Xanh cùng với Công đoàn ngành Y tế, Liên đoàn Lao động thành phố Việt Trì, Công đoàn cơ sở Pangrim Neotex, Công đoàn cơ sở Sở Văn hóa, Thể thao và du lịch Phú Thọ đã tổ chức lễ ký thỏa thuận hợp tác chăm lo phúc lợi cho đoàn viên, người lao động, tại Siêu thị OCOP Thành phố Việt Trì.

Đại diện các đơn vị ký văn bản thoả thuận hợp tác.
Đại diện các đơn vị ký văn bản thoả thuận hợp tác..

Đây là hoạt động thiết thực nhằm nâng cao hiệu quả công tác chăm lo đời sống vật chất, tinh thần, hướng tới lợi ích thiết thực cho đoàn viên công đoàn, giúp cho đoàn viên công đoàn có điều kiện đảm bảo phúc lợi tốt hơn, tạo sự gắn bó tin tưởng giữa đoàn viên với tổ chức Công đoàn; đồng thời tăng cường quảng bá và đưa sản phẩm OCOP tới tận tay người tiêu dùng trên địa bàn thành phố Việt Trì nói riêng và tỉnh Phú Thọ.

Theo thoả thuận đã ký, đoàn viên công đoàn tại các đơn vị khi mua sắm tại Siêu thị sẽ được giảm giá từ 8-10% một số mặt hàng tiêu biểu, chất lượng; miễn phí giao hàng trong vòng bán kính 5km với hóa đơn 100.000đ trở lên.

Như kế hoạch số 615/KH-UBND tỉnh Phú Thọ về việc thực hiện Tổ chức quảng bá, giới thiệu và liên kết tiêu thụ các sản phẩm OCOP, gắn với du lịch tại chợ thành phố Việt Trì. Từ đó góp phần hỗ trợ và thúc đẩy bà con nông dân và doanh nghiệp tập trung phát triển các sản phẩm “nông nghiệp sạch” đạt chuẩn OCOP phục vụ nhu cầu ngày càng cao và đa dạng của người dân cũng như khách du lịch.